หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยตัวอย่างของ ยังเซจง และ อูโดฮวาน ในซีรีส์ย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์เรื่องใหม่จากช่อง JTBC “My Country” ออกมา ในที่สุดก็ได้มีการปล่อยตัวอย่างของอีกหนึ่งตัวละครหลักที่เป็นผู้หญิง อย่าง ซอลฮยอน AOA ให้แฟนๆได้รอติดตามเรื่องนี้กัน

“My Country” เป็นซีรีส์แนวย้อนยุค ที่จะเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่างจุดจบของยุคโครยอ และ จุดเริ่มต้นของยุคโชซอน ซึ่งจะถ่ายทอดความขัดแย้งที่เกิดขึ้นของกลุ่มคนที่มีความปรารถนาอยากได้อำนาจและการปกป้อง

ในเรื่องนี้ ซอลฮยอน จะรับบท ฮันฮีแจ หญิงสาวผู้ชาญฉลาดและมีหัวก้าวหน้าผู้ซึ่งอยากจะกวาดล้างการคดโกงและการกระทำโสมมที่เกิดขึ้นในแผ่นดิน โชคชะตาได้นำพาให้เธอมาพบกับ ซอฮวี (รับบทโดย ยังเซจง) และ นัมซอนโฮ (รับบทโดย อูโดฮวาน) ซึ่งในซีรีส์เรื่องนี้จะโฟกัสถึงตัวละครทั้ง 3 ตัว รวมไปถึง ตัวละคร อีบังวอน (รับบทโดย จางฮยอก)

ในทีเซอร์นี้ ซอลฮยอน ได้หยิบพู่กันมาจรดลงบนแผ่นกระดาษ ซึ่งมีเสียงบรรยายขึ้นมาว่า “ข้าจะต้องมีอำนาจ ด้วยสิ่งนั้น ข้าจะได้ไม่ต้องสูญเสียใครไป”

ผลงานนี้นับเป็นการคัมแบคการแสดงทางจอแก้วของ ซอลฮยอน AOA ในรอบ 4 ปี นับตั้งแต่ผลงานซีรีส์ล่าสุด Orange Marmalade (KBS,2015)

“My Country” เป็นผลงานของ ผู้กำกับคิมจินวอน จาก The Innocent Man , Just Between Lovers ร่วมกับ นักเขียนบทแชซึงแด เจ้าของบทซีรีส์ Inspiring Generation , The Master of Revenge มีกำหนดออกอากาศตอนแรก ต่อจากซีรีส์ Be Melodramatic ในวันที่ 4 ตุลาคมนี้ เวลา 22.50 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง JTBC

รับชมทีเซอร์หลักของเรื่องได้ข้างล่างนี้

ยังเซจง – อูโดฮวาน – ซอลฮยอน AOA – จางฮยอก พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวสุดเข้มข้น ในซีรีส์ใหม่ My Country

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)