ซีรีส์ใหม่ที่มีแผนจะออกอากาศเร็วๆนี้จากช่อง tvN เรื่อง “Crash Landing on You” (사랑의 불시착) ได้ฤกษ์เผยตัวอย่างใหม่ล่าสุดออกมา หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้เผยตัวอย่างแรกออกมาไม่นาน ซึ่งในตัวอย่างล่าสุดนี้ได้แสดงให้เห็นถึงเรื่องราวทางในด้านโรแมนติก-คอมเมดี้ของตัวละครที่แสดงโดย ฮยอนบิน – ซนเยจิน สวมบทบาทกันให้แฟนๆได้เห็นความหลากหลายของซีรีส์เรื่องนี้ ที่ให้อารมณ์และความรู้สึกแตกต่างจากตัวอย่างแรกอย่างสิ้นเชิง

บทความที่เกี่ยวข้อง : ฮยอนบิน – ซนเยจิน – คิมจองฮยอน – ซอจีฮเย นำทีมนักแสดง อ่านบทซีรีส์ใหม่ “Love’s Emergency Landing”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ 사랑의 불시착
ฮยอนบิน – ซนเยจิน จาก “Crash Landing on You”

ซีรีส์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของทายาทสาวจากตระกูลร่ำรวย ยุนเซรี (รับบทโดย ซนเยจิน) ที่วันหนึ่งระหว่างที่เธอกำลังเล่นร่มร่อนดันเกิดกระแสลมแรง จนทำให้ต้องร่อนลงจอดฉุกเฉินซึ่งเป็นเขตพื้นที่ของประเทศเกาหลีเหนือ ซึ่งทำให้เธอได้พบกับ รีจองฮยอก (รับบทโดย ฮยอนบิน) เจ้าหน้าที่กองทัพของเกาหลีเหนือที่เกิดตกหลุมรักเธอ หลังจากที่ให้ความช่วยเหลือ พยายามซ่อนตัวและปกป้องเธอระหว่างที่เธออยู่ในประเทศของเขา

ในตัวอย่างล่าสุดที่เพิ่งเผยออกมานั้นได้แสดงให้เห็นถึงช่วงเวลาที่ ยุนเซรี และ รีจองฮยอก ได้พบกันเป็นครั้งแรก ซึ่งเธอร้องเรียกเสียงดังเพื่อขอความช่วยเหลือระหว่างที่ติดอยู่บนต้นไม้และเธอรู้สึกดีใจหลังจากนั้นเมื่อได้พบกับทหารนายหนึ่งเป็นครั้งแรก เธอสังเกตเห็นเครื่องแบบของเขาและก็รู้ได้ว่าเขาเป็นทหารเกาหลีเหนือ เขาเตรียมพร้อมที่จะยิงเธอตลอดเวลาเมื่อเธอตกลงไปบนตัวของเขาและอนุญาตให้เธอได้ลงจอดบนตัวเขาอย่างปลอดภัย

บทสนทนาในการพบกันครั้งแรกของทั้งสองตัวละคร ยุนเซรี ถามคำถาม รีจองฮยอก ว่า “คุณแปรพักตร์มาใช่ไหม?” แต่เขากลับตอบว่า “คุณเหมือนจะเข้าใจสถานการณ์ผิดนะ ตอนนี้คุณอยู่ในเกาหลีเหนือ” เธอจึงอึ้งไปกับคำตอบของเขา แล้วพูดขึ้นว่า “ฉันมาอยู่ที่นี่ได้ยังไง?”

ในตัวอย่างล่าสุดนี้สื่ออารมณ์ออกมาในแนวตลกเบาสมองมากกว่าตัวอย่างแรกที่เผยตัวอย่างออกมาราวกับการถ่ายภาพยนตร์ อีกทั้งตัวอย่างนี้ยังแสดงให้เห็นว่า ซนเยจิน และ ฮยอนบิน สามารถที่จะแสดงได้อย่างสมบทบาทและเผยถึงเคมีที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี

“Crash Landing on You” เป็นผลงานของ นักเขียนบทพัคจีอึน ที่เคยเขียนบทซีรีส์ My Love From the Star (SBS,2013) และ Legend of the Blue Sea (SBS,2016) มีกำหนดออกอากาศในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ ทางช่อง tvN อดใจรอติดตามกัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

                                       
                   
                               
เพราะรักหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!
       

Source (1)