กลับมาหาแฟนๆชาวไทยอีกครั้งให้หายคิดถึง สำหรับพี่ใหญ่ใจดีแห่ง WANNA ONE อย่าง “ยุนจีซอง” ในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในไทย 2019 YOON JISUNG 1st FAN MEETING : Aside IN BANGKOK เมื่อวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 5 ซึ่งจัดขึ้นโดย ผู้จัดคุณภาพ Four One One Entertainment Co.,Ltd. ซึ่งครั้งนี้บิ๊กบอส คุณกึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ ได้จับมือกับต้นสังกัด LM Entertainment ร่วมกันจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งของหนุ่มจีซองในครั้งนี้ส่งท้ายก่อนอำลาไปเข้ากรมทหาร

แค่ VTR เปิดตัว ก็ทำให้ ผับอัล ชาวไทย ได้ยิ้มกันไม่หุบไปกับคลิปวิดีโอสาธิตวิธีการที่ทุกคนจะได้ใช้เวลาทุกวินาทีร่วมกับเขาอย่างคุ้มค่าขั้นสุดในงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ และเปิดตัวเพลงแรกกันด้วยเพลงจากอัลบั้มเดี่ยวแรกของเขาอย่างเพลง 또웃기만해 (Who Are You?) ก่อนที่ “ดีเจดาด้า-วรินดา ดำรงผล” พิธีกรของงานเริ่มต้นทำหน้าที่นำทางให้จีซองและเหล่าแฟนคลับได้ทักทายกันและกันด้วยประโยคภาษาไทยเพราะๆอย่าง “สวัสดีครับ คิดถึงมากๆ นะครับ”  แถมหนุ่มจีซองยังเปิดเกมรุกบุกหัวใจผับอัล ด้วยการอ้อนต่อทันควัน “แฟนๆ ในเมืองไทยขึ้นชื่อในเรื่องของความร้อนแรงอยู่แล้ว ดังนั้นในวันนี้ขอให้เชื่อใจผมและสนุกไปด้วยกันนะครับ”  นอกจากนี้หนุ่มจีซองก็ยังได้พูดถึงช่วงที่เคยมาเที่ยวไทยกับสมาชิกวง WANNA ONE และเล่าถึงอีกว่าเมื่อคืนได้ไปเดินเที่ยวที่ถนนข้าวสารมาด้วยนะ ก่อนจะถามทุกคนว่าอยากแนะนำสถานที่ไหนให้เขาไปเที่ยวอีกไหม โดยไม่ต้องรอให้แฟนๆ ตอบว่า “ไปเที่ยวบ้านหนู” เพราะพี่เขาดักทางไว้เลยว่า “ไม่เอาที่บอกว่ามาที่บ้านเราแบบนี้นะ แต่…ถ้ามีของกินอร่อยๆ ก็น่าสนใจนะครับ” หยอดกันแรงเบอร์นี้ผับอัลไทยเตรียมไปหาของอร่อยมารอเต็มบ้านแล้วค่า

หลังจากทักทายกันพอหอมปากหอมคอก็มาต่อกันที่กิจกรรมแรกกันเลย กับช่วง YOON JISUNG’S TUTORIALS ซึ่งก็คือมิชชั่นที่ให้จีซองตอบคำถามเกี่ยวกับตัวเอง 38 ข้อ ภายใน 3 นาที!! ซึ่งทุกคำถามจะทำให้แฟนๆ ได้รู้จักตัวตนของ “ยุนจีซอง” มากขึ้น!! ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่เขาชอบผัดไทยมาก ตอนอยู่เกาหลีก็ไปทานที่อิแทวอนบ่อยๆ และน้ำแตงโมปั่นคือเมนูโปรดเพราะเป็นรสชาติที่อร่อยจนเขาไม่สามารถลืมได้ แถมเจ้าตัวยังเล่าให้ฟังอีกว่ามาประเทศไทยทีไรก็จะต้องสั่งมาทานที่โรงแรมหลายๆแก้วทุกครั้งเลย รวมไปถึงคำถามที่ว่า “ยุคทองของจีซองคือเมื่อวานหรือวันนี้” คำตอบก็คือ “วันนี้” เพราะเป็นวันที่ได้มาเจอกับผับอัลชาวไทยยังไงล่ะ! แถมด้วยคำตอบอ้อนแฟนๆว่าอยากได้ยินคำว่ารักจากทุกๆคน ในเมื่อพี่ชายบนเวทีขอมา แฟนๆทั้งฮอลล์ก็พร้อมใจจัดให้ด้วยการตะโกนดังๆ เป็นเสียงเดียวกันว่า “จีซองอ่า..ซารังเฮ” ทำเอาคนขอยิ้มหน้าบาน มีกำลังใจเต็มเปี่ยม และสอบผ่านช่วงคำถามทั้ง 38 ข้อไปแบบชิลๆ พร้อมปิดท้ายช่วงนี้กันไปด้วยเพลงที่หนุ่มจีซองเขาเตรียมมาเป็นของขวัญให้แฟนคลับกันอีก1เพลง กับเพลง CLOVER

จบเพลงก็เข้าสู่ VTR HOME SHOPPING ผับอัล ที่จีซองมาในมาดเชฟสาธิตการทำเมนูคิมบับหมูสามชั้นให้ดู ทำเอาแฟนๆ ในฮอลล์ท้องร้องผสมท้องแข็งไปตามๆ กัน ก่อนจะไปต่อกันด้วยเพลง In the Rain ท่ามกลางโปรเจ็กต์สุดงดงามจากแฟนๆ 

เข้าสู่ช่วง BABAL’S FORTUNE TELLING หรือ หนูขอมาพี่จัดให้ ที่หนุ่มจีซองจะต้องสุ่มเลือกสิ่งที่แฟนๆเขียนเอาไว้ว่าคิดว่าอยากจะให้มีอะไรเกิดขึ้นบนเวทีวันนี้บ้าง ซึ่งก็มีทั้งซีนห่มผ้าไทยตั้งท่าฟ้อนรำตามที่พิธีกรสอนสดๆ หรือขอให้เต้นเพลง 보여 (DAY BY DAY) สุดร้อนแรง รวมไปถึงส่ง WINK แบบน่ารักและเซ็กซี่ที่ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดรัวๆ เพราะจีซองเล่นใหญ่จัด WINK ให้แบบคอมโบเซ็ต!! มีคำขอให้ Morning call ด้วยประโยคภาษาไทยว่า “หนูคะ ตื่นได้แล้วค่ะ” ตามด้วยประโยคชวนหวีดอย่าง “พี่รักหนูนะคะ” ยังไม่พอ! จัดไปอีกกับการมอบช่อดอกไม้ประกอบข้อความ “หนูขา พี่ให้ค่ะ” และจบช่วงนี้ไปแบบสวยๆ ด้วย “รักนะผับอัลของผม” พร้อมปิดท้ายช่วง FORTUNE TELLING กันด้วยเพลง 왜내가아닌지 (WHY NOT ME?)”

ไปต่อกันด้วย ช่วง DJ ฮันกี IN THE KITCHEN ที่ยุนจีซองกลับมาพร้อมผ้ากันเปื้อนโชว์การป่วนห้องครัวปรุงอาหาร 3 เมนูประกอบด้วย แซนด์วิชนมข้นหวาน ที่ประกอบด้วยช็อกโกแลตนูเทลล่าหนาๆ แน่นๆ กล้วยหอมหั่นแว่นแบบหนาบ้างบางบ้าง ปิดท้ายด้วยนมข้นหวานที่เจ้าตัวเกือบลืมราดไปด้วย! จัดจานรอเสิร์ฟคู่กับผักกาดแก้วและมะเขือเทศเน้นสีสวย ไม่เน้นความเข้ากัน #แบบนี้ก็ได้เหรอคะเชฟ ต่อด้วย ข้าวเหนียวมะม่วง ซึ่งแม้ว่าลีลาการตักข้าวเหนียวมูนใส่แม่พิมพ์คว่ำลงบนจาน จะพาลให้นึกไปถึงข้าวมันไก่ตามที่พิธีกรแซว และการเฉือนมะม่วงที่แฟนๆ ลุ้นหนักมากว่าจะเละคามือเชฟไหม แต่ในที่สุดจีซองก็โชว์เซอร์ไพรส์กับมะม่วงอันงดงามของเขา เมนูสุดท้าย น้ำแตงโมปั่น โดยเขาโชว์สกิลการใช้เครื่องปั่นอย่างคล่องแคล่วแล้วยืนโพสต์ท่าสุดเท่ พร้อมปล่อยมุข… หวังว่าจะมีงานพรีเซนเตอร์เครื่องปั่นติดต่อเข้ามาบ้างนะครับ จบภารกิจปิดครัวแบบฮากลิ้งกันไป

และปิดท้ายแฟนมีตติ้งในวันนี้กันด้วยความในใจจากยุนจีซองถึงแฟนๆในช่วง YOON JISUNG’S BABAL THE RADIO 

“ผมอยากจะบอกว่าขอบคุณจริงๆ ที่มาหาผมในวันนี้ ผมมีวันนี้ได้เพราะทุกคน ขอบคุณที่มอบความรักมากมายให้ผมเสมอมาเพราะทุกคนผมถึงมีความสุข อยากให้รักผมไปอีกนานๆ ผมสัญญาจะเป็นยุนจีซองที่พัฒนาตนเองให้ดีขึ้นไปอีกครับ ขอบคุณที่มาใช้เวลาร่วมกันกับผม ขอบคุณสำหรับทุกอย่างครับ ขอให้ผับอัลทุกคนมีความสุขมากๆ นะครับ” หลังจบความในใจของศิลปิน ก็ต่อกันด้วย VTR เซอร์ไพรส์น่ารักๆซึ้งๆจากแฟนๆตามด้วย ป้ายโปรเจ็กต์ข้อความว่า 언제나지금처럼함께할게 (อยู่ด้วยกันเสมอเหมือนกับในตอนนี้) เล่นเอาน้ำตารื้นกันไปทั้งศิลปินและแฟนคลับเลยทีเดียว งานนี้เหมือนแฟนๆจะซึ้งกว่าจนจีซองเองอดจะแซวแฟนๆ ที่กำลังร้องไห้กันไม่ได้ว่า “ทำไมทุกคนร้องไห้มากกว่าผมอีกครับเนี่ย ร้องไห้ทำไมกัน” พร้อมส่งคำปลอบใจแฟนๆเป็นภาษาไทยอีกว่า “อย่าร้องไห้นะครับคนดี”  พร้อมส่งท้ายคำมั่นสัญญากันด้วยเพลง 쉼표 (COMMA) ก่อนลงจากเวทีไป

แฟนๆ ยังไม่ยอมลุกหนีไปไหน เสียงเรียกชื่อ “ยุนจีซอง” ดังขึ้นอย่างต่อเนื่องและหนักแน่น พระเอกของงานกลับขึ้นเวทีอีกครั้งในเพลง 바람같은너 (LIKE THE WIND) พร้อมกล่าวขอบคุณแฟนๆ และโปรยยิ้มอำลาไกลไปถึงที่นั่งแถวท้ายสุดของงานเลยทีเดียว!! และก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย นั่นก็คือ การได้รับสิทธิ์ Hi-Touch กับจีซองแบบยกฮอลล์ ปิดท้ายก่อนกลับบ้านอีกด้วย ปิดฉากแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยและครั้งสุดท้ายของทัวร์ไปอย่างสวยงามบริบูรณ์ ยอมใจเลยหนุ่มมหัศจรรย์คนนี้ มีพร้อมด้วยความสามารถรอบด้านทั้งร้องเพลงและเอ็นเตอร์เทนคนดูอยู่หมัด พรสวรรค์ครบครันจริงๆ