เผยภาพ นางเอกสาว พัคโบยอง ในผลงานภาพยนตร์โรแมนติกเรื่องใหม่ “Your Wedding”

เผยภาพ นางเอกสาว พัคโบยอง ในผลงานภาพยนตร์โรแมนติกเรื่องใหม่ “Your Wedding”

บทความที่เกี่ยวข้อง : พัคฮยองชิก ZE:A ส่งรถกาแฟให้ พัคโบยอง ในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง “Your Wedding”

“Your Wedding” ภาพยนตร์แนวโรแมนติกที่บอกเล่าถึงความรักครั้งแรกและวีรกรรมอันแสนกล้าหาญแต่น่าผิดหวังของ ซึงฮี (รับบทโดย พัคโบยอง) หญิงสาวที่เชื่อในความรักตั้งแต่แรกพบ และ อูยอน (รับบทโดย คิมยองกวัง) ชายหนุ่มที่เชื่อในเรื่องของโชคชะตาที่จะได้อยู่กับซึงฮี แต่สิ่งที่ไม่คาดฝันของคู่ที่กำลังจะกลายเป็นคู่รัก ช่วงเวลาที่ไม่เหมาะสมกลับทำให้ทั้งคู่ไม่สมหวังในความรักครั้งนี้ ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปหลายปี อูยอนได้รับการ์ดแต่งงานจากซึงฮีซึ่งเป็นรักครั้งแรกที่ไม่มีวันลืมของเขาเอง

ในภาพชุดใหม่ที่เพิ่งเผยออกมา พัคโบยอง สวมบทบาท ซึงฮี ในหลายช่วงของชีวิต โดยรูปแรกแสดงให้เห็นถึง ซึงฮีในโรงเรียนที่แสนน่ารักซื่อตรงและสดใส เธอเป็นนักเรียนระดับท็อปที่ป็อปปูลาร์ในหมู่เพื่อนด้วยกัน

ในขณะที่อีกรูปกลับแสดงให้เห็นซึงฮีในช่วงวัยที่โตขึ้นในมหาวิทยาลัยและรูปสุดท้ายเป็นรูปตอนเธอเป็นเด็กจบใหม่ทีกำลังก้าวเข้าสู่สังคมของผู้ใหญ่

ผู้กำกับ อีซอกกึน กล่าวอธิบายว่า “จากตอนช่วงเริ่มต้นโปรเจกต์นี้ ตั้งแต่ตอนที่เพิ่งเริ่มทำบทกันอยู่ พัคโบยอง เป็นนักแสดงที่พวกเราได้เลือกไว้แล้วในใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราไม่สามารถคิดถึงนักแสดงคนไหนได้อีกนอกจากเธอที่มีความสามารถทางการแสดงซึ่งเธอต้องดึงคาแรคเตอร์ให้ออกจากวัยนักเรียนไปจนถึงวัยทำงานในอายุสามสิบกว่าให้ได้ เธอสามารถเอาตัวเธอเองเข้าถึงตัวละครซึงฮีและสร้างชีวิตให้กับคาแรคเตอร์นี้ได้อย่างครบถ้วน”

“Your Wedding” มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่เกาหลี ช่วงเดือนสิงหาคมนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2)

Advertisements