ปี 2019 นี้ดูเหมือนว่า แฟนๆสายเกาหลีจะได้รับชมคอนเทนต์เกาหลีบนแพล็ตฟอร์มสตรีมมิ่งระดับโลกอย่าง Netflix กันมากขึ้น ซึ่งหลังจากที่มีการประกาศผลิต Original series ของเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น ละครเรื่อง “Kingdom” นำแสดงโดย จูจีฮุน แบดูนา รยูซึงรยง , ละครเรื่อง “Love Alarm” นำแสดงโดย คิมโซฮยอน – ซงคัง และ “Because It’s My First Love” นำแสดงโดย จองแชยอน DIA จีซู จินยอง B1A4 ล่าสุดได้มีการประกาศว่ากำลังจะมีโปรเจกต์ละครเกาหลีเรื่องใหม่ที่วางแผนฉายบน Netflix อีกหนึ่งเรื่อง

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม ได้มีรายงานว่า นักแสดงหนุ่ม ยุนฮยอนมิน จะรับบทนำร่วมกับนักแสดงสาว โกซองฮี ในละครเรื่องใหม่ “Me Alone and You” ซึ่งจะเริ่มต้นถ่ายทำในเดือนหน้านี้ แต่ภายในวันเดียวกัน ทางต้นสังกัดของนักแสดงทั้งสองได้ออกมาชี้แจงว่าพวกเขาได้รับข้อเสนอให้แสดงในละครเรื่องดังกล่าวจริง และกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาบทอยู่

“Me Alone and You” เป็นละครที่จะถ่ายทอดถึงเรื่องราวความเหงาที่ทำให้หัวใจแตกสลาย และ ความรักที่มาพร้อมกับคราบน้ำตา

ยุนฮยอนมิน – โกซองฮี

ยุนฮยอนมิน อยู่ในระหว่างพิจารณารับบท โกนันโด เจ้าของบริษัทวิจัยด้าน IT ในฐานะที่เขาเป็นนักประดิษฐ์อัจฉริยะ เขาได้เปิดบริษัทขึ้นมา โดยที่โปรเจกต์ท้ังหมดถูกสร้างขึ้นด้วยตัวเขาเอง เขาเคยเป็นแฮกเกอร์คดีใหญ่เมื่อ 10 ปีก่อน ซึ่งทำให้คนเข้าใจว่าเขาเสียชีวิตไปตั้งแต่ถูกไล่ตามในครั้งนั้น อย่างไรก็ตาม มีเพียงแค่ไม่กี่คนที่รู้ว่าเขายังมีตัวตนอยู่

โกซองฮี พิจารณาบท ฮันโซยอน ผู้ช่วยผู้จัดการบริษัทแว่นตา ไม่ว่าจะเป็นงานประเภทไหนเธอก็สามารถทำมันออกมาได้ดีเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการทำการตลาด จัดจำหน่าย และผลักดันแบรนด์ให้อยู่ในก้าวขึ้นมาอยู่ระดับแถวหน้านำเทรนด์อยู่เสมอ อย่างไรก็ตาม ชีวิตจริงของเธอกลับไม่ได้ดีเหมือนการทำงาน เธออยู่อย่างโดดเดี่ยวโดยออกห่างจากผู้คนเนื่องจากเธอเป็นโรค prosopagnosia ซึ่งไม่สามารถจดจำใบหน้าคนอื่นได้

Sponsored by VIU

                                       
                   
                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   

ละครเรื่องนี้เป็นผลงานของ ผู้กำกับอีซังยอบ ที่เคยกำกับละครเรื่อง “Mister Baek” และ “Shopping King Louie” ร่วมกับ นักเขียนบทรยูยงแจ ที่เคยเขียนบทละครสุดเข้มข้น “Liar Game” และ “Pied Piper” มีกำหนดออกอากาศในปี 2019 นี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2) (3)