ยุนอึนฮเย พร้อมจะกลับมาทวงบัลลังก์ในรอบ 5 ปี ในละครโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ของช่อง MBN ที่มีชื่อว่า “Love Alert” แสดงคู่กับ ชอนจองมยอง โดยล่าสุดได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

ละครเรื่องนี้เป็นละครแนวโรแมนติกที่บอกเล่าเรื่องราวของ ชาอูฮยอน (รับบทโดย ชอนจองมยอง) แพทย์ผิวหนังเนื้อหอมที่มักจะเป็นที่หมายปองในบรรดาสาวๆ กับ ยุนยูจอง (รับบทโดย ยุนอึนฮเย) ท็อปสตาร์สาวที่มีความฝันอยากจะมีความรักที่แสนโรแมนติกและเพอร์เฟกต์

ยุนอึนฮเย รับบท ยุนยูจอง ดาราสาวชื่อดังที่ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าแม่ละครโรแมนติกคอมเมดี้ แต่ในชีวิตจริงของเธอกลับไม่เป็นเช่นนั้น ชีวิตรักของเธอมักจะจบไม่สวย เธอหวังว่าสักวันจะได้พบกับชายในฝันที่หลงใหลในตัวเธอ

ชอนจองมยอง รับบท ชาอูฮยอน แพทย์หนุ่มที่เพียบพร้อมไปหมดทุกอย่างแต่ไม่สนใจเรื่องผู้หญิงแม้แต่น้อย

“Love Alert” มีกำหนดออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ต่อจาก Devilish Joy 31 ตุลาคมนี้ เวลา 23.00 น. (เกาหลี) ทางช่อง MBN

                                   
           

Sponsored by VIU

                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   

สามารถรับชมทีเซอร์ได้ข้างล่างนี้

ยุนอึนฮเย เข้าวงการบันเทิงด้วยการเป็นหนึ่งในสมาชิกวง Baby Vox หลังจากนั้นเธอได้ผันตัวมาเป็นนักแสดง โดยแจ้งเกิดตั้งแต่ผลงานแรกที่เธอแสดง ซึ่งก็คือ “Princess Hour” หรือที่แฟนๆชาวไทยรู้จักกันดีในชื่อ “เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา” เมื่อปี 2006 ก่อนที่เธอจะสร้างปรากฏการณ์โด่งดังทั่วเอเชียอีกครั้ง ในละคร “Coffee Prince” หรือที่แฟนๆชาวไทยรู้จักในชื่อ “รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ” 

Princess Hour
Princess Hour (2006,MBC)

ส่วน ชอนจองมยอง แจ้งเกิดในฐานะนักแสดงจากผลงานซีรีส์โรงเรียนของช่อง KBS School 2″ ก่อนที่จะมีผลงานการแสดงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “What’s Up Fox?” ,  “Cinderella’s Sister” , “Glory Jane” , “Reset” , “Heart to Heart” และ “Master – God of Noodles” เป็นต้น

Glory Jane (2011,KBS)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com