ยูยอนซอก คอนเฟิร์มรับบทนำในละคร “Mr.Sunshine” ร่วมกับ อีบยองฮอน – คิมแทริ

5523

หลังจากที่ได้มีการประกาศ แคสต์พระนางละคร Mr.Sunshine ไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ว่า เป็น อีบยองฮอน – คิมแทริ นั้น

ล่าสุดวันที่ 10 กรกฎาคม ทางค่าย Kingkong by Starship ได้เผยว่า “ยูยอนซอก ได้คอนเฟิร์มแสดงในละคร Mr.Sunshine โดยจะรับบทเป็น กูดงแม”

Advertisement

“Mr. Sunshine” เป็นละครแนวเมโลดราม่า ที่เกิดขึ้นในปี 1900 – 1905 ซึ่งบอกเล่าถึงเรื่องราวของ นายทหาร ที่ควรเป็นที่จดจำ แต่กลับไม่ถูกบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์ ยูยอนซอก จะรับบทเป็น กูดงแม เขาหนีจากบ้านเกิดตัวเองมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ประเทศญี่ปุ่น เขาตกหลุมรักตัวละครที่คิมแทริแสดง และ พยายามทุกวิถีทางเพื่อจะได้ครอบครองหัวใจเธอ ซึ่งบทบาทของเขาจะรับบทเป็นตัวร้ายที่เต็มไปด้วยเสน่ห์

ยุนฮาริม CEO บริษัท Hwa & Dam Pictures ผู้ผลิตละครเรื่องนี้ เผยว่า “ฉันได้ติดตามชมการแสดงของเขามาตลอด ด้วยความสนใจทั้งในการซึมซับตัวละครและสามารถเปลี่ยนโทนตัวละครได้ ดีกว่าจำกัดตัวเองกับแนวหรือคาแรคเตอร์นั้นๆ และขณะนี้ เรากำลังจะได้ร่วมงานกับเขา ในละคร Mr.Sunshine ฉันมีความคาดหวังเป็นอย่างสูงในการแสดงของเขา ซึ่งจะสร้างอีกหนึ่งการเปลี่ยนแปลงผ่านละครเรื่องนี้”

ยูยอนซอก เดบิวต์เป็นนักแสดง ในภาพยนตร์เรื่อง Old Boy เมื่อปี 2003 ต่อมาก็มีผลงานมาเรื่อยๆ เช่น Architecture101 , Werewolf Boy และมีผลงานละครมากมายก่อนจะแจ้งเกิดจากบทบาท “ชิลบง” ในละคร “Reply 1994” และขึ้นแท่นพระเอกละครครั้งแรกใน Warm and Cozy และล่าสุดของเขาคือ Romantic Doctor Teacher Kim ขณะนี้ยูยอนซอก กำลังเตรียมแสดงละครเวทีเรื่อง Hedwig ซึ่งจะเริ่มแสดงตั้งแต่เดือนเมษายน จนถึง พฤศจิกายนนี้

“Mr. Sunshine” จะออนแอร์ในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2018 ขณะนี้ยังไม่มีการคอนเฟิร์มว่าจะลงช่องใด

Source (1) , (2)

Advertisements