เมื่อช่วงต้นเดือนกันยายนที่ผ่านทาง SidusHQ ต้นสังกัดของ ยูซึงโฮ ได้ออกมายืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าพระเอกหนุ่มจะรับบทนำในละครโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่จากช่อง SBS ที่มีชื่อว่า “Revenge Is Back” หรือ “Bok-Soo’s Back” และล่าสุด โจโบอา ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวว่าเธอได้รับการทาบทามมารับบทนำ ขณะนี้ทางนักแสดงสาวได้ตอบรับข้อเสนอเป็นที่แน่นอนแล้วว่าเธอจะมารับบทนำคู่กับ ยูซึงโฮ ซึ่งนับเป็นการประกบคู่กันครั้งแรกของนักแสดงทั้งสองคน

บทความที่เกี่ยวข้อง : ยูซึงโฮ เผยว่าเขามีความสุขกับการถ่ายทำมาก แม้ละคร “I Am Not A Robot” จะเรตติ้งน้อยก็ตาม

ภาพ ยูซึงโฮ จากสำนักข่าว Dispatch / ภาพ โจโบอา จากสำนักข่าว StarNews

ละครเรื่องนี้เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่บอกเล่าเรื่องราวของ คังบกซู (รับบทโดย ยูซึงโฮ) เด็กนักเรียนหนุ่มที่ถูกไล่ออกจากโรงเรียนหลังจากถูกกล่าวหาว่าใช้ความรุนแรงกับนักเรียนคนอื่น หลังจากนั้นเมื่อเขาเติบโตขึ้นในวัยทำงาน เขาได้กลับมาที่โรงเรียนแห่งนี้เพื่อแก้แค้น แต่แทนที่จะได้ทำอย่างที่ตั้งใจไว้กลับกลายเป็นต้องไปเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ณ โรงเรียนแห่งเดิม โดย ซนซูจอง (รับบทโดย โจโบอา) เธอเป็นประธานนักเรียนที่น่ารักและแสนฉลาด เธอคือรักแรกของ บกซู แต่เธอทรยศเขาและกลับไปที่โรงเรียนในฐานะคุณครู

โจโบอา เผยความรู้สึกถึงการมาร่วมงานในละครเรื่องนี้ว่า “ฉันตื่นเต้นมากที่กลับมาทักทายท่านผู้ชมอีกครั้งด้วยละครโรแมนติกคอมเมดี้ ฉันต้องการที่จะลองละครแนวนี้มาโดยตลอด หัวใจของฉันเริ่มที่จะเต้นแรงด้วยความตื่นเต้นเมื่อฉันได้อ่านบทละครจากเรื่องนี้ ฉันจะพยายามถ่ายทอดความรู้สึกเหล่านี้ให้กับท่านผู้ชมทุกท่านให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ฉันจะเรียนและแสดงอย่างหนักเพื่อภาพของคาแรคเตอร์ ซนซูจอง ที่แสนจะน่ารักและมั่นใจ จะออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ได้โปรดชมและให้การสนับสนุนละครของพวกเราด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ”

โจโบอา ได้รับคำชมด้านการแสดงจากผลงานล่าสุดของเธอ “Goodbye to Goddbye” ที่เธอแสดงเป็น จองฮโย สาวที่เกิดตั้งครรภ์อย่างไม่ได้ตั้งใจระหว่างที่เป็นนักศึกษาและเธอต้องกลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

“Revenge Is Back” หรือ “Bok-Soo’s Back” เป็นผลงานของ นักเขียนบทมือใหม่คิมยุนยอง ร่วมกับ ผู้กำกับฮัมจุนโฮ ที่เคยเป็นผู้กำกับร่วมในละคร “Wok of Love” มีกำหนดออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร ช่วงเดือนธันวาคมของปีนี้ โดยจะออกอากาศต่อจาก “Where Stars Land” ทางช่อง SBS

Sponsored by VIU

                                       
                   
                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ where stars land
โปสเตอร์ “Where Stars Land” นำแสดงโดย อีเจฮุน – แชซูบิน ออกอากาศตอนแรก 1 ตุลาคมที่จะถึงนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2)