ยูอินนา ลุ้นคัมแบคผลงานละครในรอบปีครึ่งกับละครแนวโรแมนติกเรื่องใหม่ “It Feels Sincere” ซึ่งเป็นผลงาชิ้นต่อไปของผู้กำกับจากละครยอดฮิต “What’s Wrong with Secretary Kim?”

 

โดยเมื่อวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมาทาง YG Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงสาวสุดสวย ยูอินนา ได้ออกมาแจ้งว่า “เธอกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาพูดคุยถึงการรับงานละครเรื่องนี้”

 

ยูอินนา
“It Feels Sincere” สร้างจากนิยายแต่งโดยนักประพันธ์ชาวเกาหลีที่มีช่ือว่า Jager บอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่างทนายความหนุ่มกับนักแสดงสาวระดับแถวหน้า ที่ชีวิตของเธอกำลังตกต่ำหลังจากได้ตกเป็นข่าวฉาวกับทายาทมหาเศรษฐีรุ่นที่สาม โดยเรื่องนี้ได้คว้าตัวผู้กำกับ พัคจุนฮวา ที่เพิ่งกำกับละครที่เพิ่งโกยเรตติ้งได้ดีเกินความคาดหมายอย่าง “What’s Wrong with Secretary Kim?” มาร่วมงานในโปรเจกต์นี้

ถ้า ยูอินนา ตอบรับการร่วมงานในซีรีส์เรื่องนี้ จะถือเป็นการกลับมาในการแสดงจอแก้วรอบปีครึ่งของเธอ โดยผลงานละครเรื่องล่าสุดของเธอคือ “Goblin” ออกอากาศทางช่อง tvN เมื่อปี 2017 และประสบความสำเร็จจนได้รับนิยมเป็นอย่างมากทั่วทั้งเอเชีย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ goblin yoo in na
ภาพ ยูอินนา จาก “Goblin”

ละครเรื่อง “It Feels Sincere” มีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2019 และมีแผนที่จะออกอากาศต่อจากละครเรื่อง “Boyfriend” ที่นำแสดงโดย ซงฮเยคโย และ พัคโบกอม ซึ่งจะออกอากาศในช่วงเดือนพฤศจิกายนปีนี้ ทางช่อง tvN

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ boyfriend first script reading
ซงฮเยคโย – พัคโบกอม ภาพจากสำนักข่าว TVDaily

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Sponsored by VIU

                                       
                   
                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2)