ยังเซจง – ซอฮยอนจิน โคจรมาพบกันอีกครั้งในละครโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ “Temperature of Love”

7385
ซอฮยอนจิน และ ยังเซจง โคจรมาพบกันอีกครั้งในละครเรื่องใหม่ “Temperature of Love” ช่อง SBS โดยทั้งคู่รับบทนำคู่กันในละครเรื่องนี้

ในโปสเตอร์นักแสดงนำทั้งคู่ ยิ้ม พิงไหล่กัน และจับมือกัน ซึ่งสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆถึงความโรแมนติกในเรื่อง นอกจากนี้ภาพโปสเตอร์ถ่ายที่ Bukchon Hanok Village ในกรุงโซล ซึ่งถ่ายทอดความโรแมนติกที่ก่อตัวขึ้นระหว่างตัวละครทั้งสองคน
S_6463493S_6463495Temperature of Love เป็นละครที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของ คนสองคนที่คบและเลิกกันในระยะเวลาอันสั้นเนื่องจาก “อุณหภูมิรัก” ของพวกเขาไม่เท่ากัน และต่อมาพวกเขาได้มาพบกันอีกครั้ง และลงเอยด้วยการตกหลุมรักกัน ในจุดเหมาะสมของ “อุณหภูมิรัก” ซึ่งทำให้ความสัมพันธ์ของเขาและเธอก่อตัวเป็นรักที่แท้จริง

Advertisement

S_6463494

อีฮยอนซู (รับบทโดย ซอฮยอนจิน) เธอลาออกจากบริษัทใหญ่ออกมาทำตามความฝันของตัวเอง และกลายเป็นนักเขียนบทละคร อนจองซอน (รับบท​โดย ยังเซจง) เชฟร้านอาหารมิชลิน ผู้มีความจริงใจ และอบอุ่น เขามีอายุน้อยกว่าอีฮยอนซู 6 เขาและเธอรู้จักกันครั้งแรกบนโลกออนไลน์ และความสัมพันธ์ของพวกเขากลับไม่ดีและต่างคนต่างแยกย้ายกันไป จนกระทั่งพวกเขาได้มาพบกันอีกครั้งในชีวิตจริง

พัคจองอู (รับบทโดย คิมแจอุค) นักธุรกิจหนุ่มที่เปิดร้านอาหารร่วมกันกับอนจองซอน ถึงแม้ว่าภายนอกเขาจะดูเย็นชา แต่ภายในเป็นคนอบอุ่น จีฮงอา (รับบทโดย โจโบอา) เธอเป็นเพื่อนสนิทและผู้ช่วยนักเขียนของอีฮยอนซู แต่ความสัมพันธ์ของเพื่อนกลับขุ่นเคือง เมื่อจีฮงอา รู้ว่า อนจองซอน ตกหลุมรัก อีฮยอนซู

S_6463499

Temperature of Love เป็นละครแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ซึ่งเป็นผลงานของนักเขียน ฮามยองฮี เจ้าของผลงาน “Doctors” อีกเรื่องที่สร้างความคาดหวังให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก โดยผลงานนี้เป็นการโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งของ ซอฮยอนจิน และ ยังเซจง ที่เคยร่วมงานกันมาก่อนในละคร “Romantic Doctor Teacher Kim” ช่อง SBS

Temperature of Love มีกำหนดออกอากาศตอนแรก 18 กันยายนนี้ ทุกวัน จันทร์-อังคาร ทางช่อง SBS

Source: 1

Advertisements