เตรียมพบกับ องซองอู ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้เดบิวต์ในฐานะ WANNA ONE จากรายการ Produce 101 ซีซั่น 2 ในบทบาทนักแสดง!

Fantagio เตรียมปล่อยหนังสั้น ซึ่งนำแสดงโดย องซองอู ในวันพรุ่งนี้ (19 มิถุนายน) ผ่านทางแชนแนลของ Fantagio “Fantagio Channel Creative Lab” ใน Naver TV ซึ่งโปรเจ็คหนังสั้นนี้ได้ปล่อยไปแล้วทั้งหมด 5 เรื่อง และนี่เป็นครั้งแรกที่เราจะได้เห็น องซองอู ในบทบาทนักแสดง

องซองอู ได้เข้าร่วมโปรเจคหนังสั้น “Beginning” ตั้งแต่ก่อนที่จะเข้าร่วมแข่งขันในรายการ Produce 101 ซีซั่น 2 พร้อมกับวงไอดอลนักแสดงชายวงใหม่ “Surprise U” ซึ่งกำลังจะเดบิวต์ในวันที่ 7 กรกฎาคมนี้

ไม่เพียงแค่เราจะได้เห็น องซองอู ในบทบาทศิลปินแล้ว นี่เป็นโอกาสดีที่จะได้เห็น องซองอู ในบทบาทนักแสดง นับว่าเป็นแฟนเซอร์วิสสุดพิเศษสำหรับแฟนๆของเขาเลยก็ว่าได้ เดิมทีแล้ว องซองอู เป็นเด็กฝึกของค่าย Fantagio แต่อย่างไรก็ตาม องซองอู ได้รับการคัดเลือกให้เดบิวต์ร่วมกับวง WANNA ONE สุดท้ายเขาจึงไม่ได้เข้าร่วมวงไอดอลนักแสดง “Surprise U”

รายงานอย่างเป็นทางการจากต้นสังกัดเผยว่า “ระหว่างนี้ เราจะโฟกัสที่กิจกรรมของ WANNA ONE เท่านั้น”

Sponsored by VIU

                                       
                   
                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   

ด้วยความสามารถและนิสัยของเขา ทำให้เขาได้รับความรักจากแฟนๆ จากรายการ Produce 101 ซีซั่น 2 และได้อันดับต้นๆในรายการ ซึ่งไม่เพียงแค่ความสามารถในการแสดงเท่านั้น ความสามารถพิเศษอื่นๆของเขา เช่น ร้องเพลง เต้น และอีกมากมายนั้น แฟนๆก็มีความคาดหวังที่จะได้เห็นในอนาคตต่อไป

source : 1