เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหกจริงๆ อีกไม่นานศิลปินวง Wanna One ก็ใกล้ถึงคราวที่จะหมดสัญญาแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าทั้งแฟนๆรวมถึงสื่อมวลชนต่างให้ความสนใจและจับตากับกิจกรรมในอนาคตของสมาชิกแต่ละคน

สำนักข่าว ilgan sports ได้รายงานว่าขณะนี้มีสมาชิกที่ได้รับข้อเสนอบทนำในละครแล้ว ซึ่งก็คือ องซองอู ที่อยู่ภายใต้การดูแลของค่าย Fantagio ซึ่งเป็นค่ายที่ขึ้นชื่อในการปั้นนักแสดงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชาอึนอู , ซอคังจุน , คังฮันนา , กงมยอง เป็นต้น

องซองอู ได้รับข้อเสนอบทนำในละครแนวโรงเรียน เรื่อง “Eighteen” ช่อง JTBC คาดว่าจะออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2019 เนื่องจากเขายังทำกิจกรรมโปรโมตวง Wanna One อยู่ ฉะนั้นจึงยังไม่มีการตัดสินใจว่าเขาจะตอบรับข้อเสนอบทนำนี้หรือไม่ แฟนๆคงต้องรอติดตามกันอีกครั้ง

ที่ผ่านมา องซองอู ได้แสดงความสามารถในด้านการแสดงมาแล้ว ในหนังสั้นเรื่อง “The Beginning” และใน MV เพลง “Only You” ของ Huhgak ซึ่งได้กระแสตอบรับและคำชมจากแฟนๆเป็นอย่างดี

                                   
           

Sponsored by VIU

                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   

ส่วนทางด้าน คังแดเนียล นอกจากจะมีความเป็นไปได้ที่เขาจะมีผลงานโซโล่อัลบั้มแล้ว ในขณะเดียวกันเขาก็ยังได้รับข้อเสนอบทละครจำนวนมากซึ่งรวมไปถึงข้อเสนอบทจากนักเขียนบทชื่อดังอีกด้วย ดูเหมือนว่าในปีหน้านี้ละครหลายช่องวางแผนที่จะผลิตละครแนวโรงเรียน และภาพลักษณ์ที่โดดเด่นของคังแดเนียลนั้นกำลังเป็นที่ต้องการตัว

Image result for 워너원 강다니엘

นอกจากนี้ สื่อยังได้พูดถึง ฮวังมินฮยอน ว่าเขากำลังได้รับความสนใจจากผู้ผลิตละคร เช่นเดียวกันกับ ไลควานลิน ที่ทางฝั่งจีนต่างจ่อคิวยื่นข้อเสนอให้เขาแสดงละครจีนอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม แม้กิจกรรมวง Wanna One จะต้องสิ้นสุดลงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่เชื่อว่าความรักและความผูกผันที่แฟนๆมีให้กับศิลปินนั้นจะยังคงอยู่ ไม่ว่านับต่อจากนี้พวกเขาแต่ละคนจะเดินไปบนเส้นทางไหนก็ตาม พวกเราก็พร้อมสนับสนุนเสมอใช่ไหมคะ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1)