อัปเดตความคืบหน้ารายการ Honeymoon Diary ซีซั่น 2

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายนที่ผ่านมา PD นายองซอก ได้พูดถึงความคืบหน้าสำหรับการทำรายการ Honeymoon Diary ซีซั่น 2 รวมถึงข่าวลือนักแสดงที่จะเข้าร่วมรายการ

เขาได้เผยกับสื่อว่า “ตอนนี้กำลังอยู่ในระหว่างวางแผนสำหรับรายการ Honeymoon Diary ซีซั่น 2 นี่เป็นอีกครั้งที่ผมเข้าร่วมในส่วนของการเตรียมรายการเท่านั้น PD อีอูฮยอง (โปรดิวเซอร์ที่ดูแลซีซั่นแรก) จะมาดูแลในซีซั่น 2 อีกครั้งครับ” และ PD นายองซอก เผยว่า ตอนนี้เขากำลังโฟกัสการทำรายการ “New Journey to the West 4” อยู่

สำหรับข่าวลือที่ว่า คู่รักดาราชื่อดัง อย่าง จีซอง – อีโบยอง จะมาเข้าร่วมรายการนั้น PD นายองซอก เผยว่า “มันเป็นหัวข้อที่ค่อนข้างละเอียดอ่อนอยู่นะครับ เป็นเรื่องยากที่จะตอบ แต่ไม่ใช่ความจริงครับ สำหรับการแคสติ้งนั้นยังไม่ได้มีการวางตัวใครไว้เลย ขณะนี้เรากำลังพิจารณาความเป็นไปได้ของหลายๆคู่อยู่ครับ เราจะเปิดเผยแพลนที่แน่ชัดกว่านี้ อย่างเช่น เรื่องนักแสดงที่จะมาเข้าร่วมรายการ เมื่อไหร่ก็ตามที่โปรดัคชั่นเริ่มลงตัว”

Honeymoon Diary ช่อง tvN เป็นรายการเรียลลิตี้ที่ได้เปิดเผยชีวิตแต่งงานของคู่รักคนดัง ซึ่งในซีซั่นแรก ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก สำหรับคู่รัก อันแจฮยอน – คูฮเยซอน ถึงขนาดที่โปรดิวเซอร์รายการอยากจะให้ทั้งคู่กลับมาร่วมรายการอีกครั้งในซีซั่นต่อไป

   

Source (1)

Advertisements