นับเป็นการเปิดเวิลด์ทัวร์อย่างยิ่งใหญ่จริงๆ สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปที่มาแรงแห่งค่าย YG Entertainment อย่าง BLACKPINK ได้แก่  จีซู (JISOO) , เจนนี่ (JENNIE) , โรเซ่ (ROSÉ) และ ลิซ่า (LISA) กับการมาจัดคอนเสิร์ตในไทยเป็นประเทศแรก ซึ่งก่อนหน้านี้บัตรคอนเสิร์ตได้ Sold Out ไปทั้งสองรอบ ในเวลาต่อมาได้มีการประกาศข่าวดีถึงการเพิ่มรอบ และล่าสุดรอบที่เพิ่มนั้นก็ได้ประกาศ Sold Out อย่างเป็นทางการแล้ว ถือเป็นการการันตีความนิยมของ BLACKPINK ในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี

BLACKPINK

สำหรับงานคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ที่กำลังจะจัดขึ้นนี้มีชื่อว่า “BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA] BANGKOK” ซึ่งงานนี้ทางผู้จัดยักษ์ใหญ่อย่าง 411 Entertainment ได้จับมือร่วมงานกับเหล่าพันธมิตร APPLEWOOD KOREA , APPLEWOOD THAILAND , YG Entertainment และ Live Nation Entertainment จัดการแสดงขึ้นทั้งหมด 3 รอบ ได้แก่ วันศุกร์ที่ 11 วันเสาร์ที่ 12 และวันอาทิตย์ที่ 13 มกราคมนี้ ณ อิมแพคอารีนา เมืองทองธานี โดยสาวๆวง BLACKPINK ถือเป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีใต้วงแรกที่จัดการแสดงคอนเสิร์ต ณ สถานที่แห่งนี้ถึง 3 รอบการแสดงติดกัน

สำหรับ BLINK (ชื่อแฟนคลับวง BLACKPINK) คนไหนที่มีบัตร กำไว้ให้แน่นแล้วไปใช้เวลาแห่งความสุข และสนุกสุดเหวี่ยง ใน Area ที่มีแค่ BLINK และ BLACKPINK ด้วยกันนะคะ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com