จากการวัดผลของ Nielsen Korea สำหรับการออกอากาศซีรีส์เกาหลีในช่วงค่ำคืนวันที่ 6 ธันวาคมที่ผ่านมานั้น “An Empress’s Dignity” สามารถทำเรตติ้งในตอนที่ 11 ได้ที่ 7.9% และตอนที่ 12 ได้ไปถึง 10.5% ซึ่งถือเป็นการสร้างสถิติใหม่สูงสุดของเรื่องนี้ และยังถือเป็นซีรีส์ที่ออกอากาศช่วงวันพุธ-พฤหัสที่ทำตัวเลขเรตติ้งได้สูงที่สุด ณ ช่วงเวลานี้อีกด้วย

ในขณะที่ซีรีส์จากช่องเคเบิ้ลซึ่งมาการวัดผลตัวเลขเรตติ้งที่มีความแตกต่างจากช่องหลักเล็กน้อยอย่าง “Encounter” จากช่อง tvN ยังคงได้เรตติ้งที่ 9.3% ซึ่งได้เท่าเดิมเปรียบเทียบจากตอนที่แล้ว และได้ตัวเลขสูงสุดในตอนล่าสุดนี้ที่ 10.6%

ทางด้าน “Children of Nobody” จากช่อง MBC ได้เรตติ้งไป 5.0% และ 6.0% ตามลำดับ ในขณะที่ “Feel Good to Die” จากช่อง KBS2 ได้ไปที่ 2.1% และ 2.7% ตามลำดับ จากการออกอากาศเมื่อช่วงค่ำคืนที่ 6 ธันวาคมที่ผ่านมา

และสำหรับ “Love Alert” จากช่อง MBN ยังคงสามารถคงตัวเลขเรตติ้งได้ที่ 1.5% ซึ่งได้เท่ากับตอนที่แล้วที่ออกอากาศไป

ละครที่ออกอากาศในคืนวันพุธ-พฤหัสบดีในช่วงนี้ บน : An Empress’s Dinity , Encounter , Children of Nobody / ล่าง : Feel Good to Die , God’s Quiz Reboot , Love Alert

“An Empress’s Dignity” บอกเล่าถึงเรื่องราวของ โอซันนี่ (รับบทโดย จางนารา) สาวที่ฝันอยากเป็นนักแสดงละครเวทีแต่เหมือนโชคชะตาเล่นตลกจนเธอได้อภิเษกสมรสและเข้าไปใช้ชีวิตในพระราชวัง แต่หาได้มีความสุขเหมือนดั่งฝันไม่ เธอกลับต้องเผชิญกับโชคชะตาที่เลวร้าย และเมื่อวันหนึ่งได้พบกับ นาวังชิก (รับบทโดย ชเวจินฮยอก) องครักษ์ที่แฝงตัวเข้ามาเพื่อแก้แค้นให้แม่ของเขาเอง แล้วทั้งสองก็ตกหลุมรักกัน ออกอากาศทาง SBS ทุกวันพุธ-พฤหัส ความเข้มข้นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด !!

คลิ๊กเพื่อรับชมซับไทย “An Empress’s Dignity”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2) (3) (4)