เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 4 กันยายนที่ผ่านมา ผู้กำกับชื่อดัง เต๋อ – นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ ได้โพสต์แจ้งข่าวดีกับแฟนๆผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวของเขาว่า ภาพยนตร์ “Girls Don’t Cry” กำลังจะถูกนำไปฉายในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน ที่ประเทศเกาหลีใต้ในปีนี้

การฉายภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการฉายแบบ International Premiere ซึ่งหมายถึง การฉายภาพยนตร์ในต่างประเทศเป็นครั้งแรกหลังจากฉายภายในประเทศ โดยผู้กำกับนวพล จะเข้าร่วมใน Q&A Session ในงานเทศกาลภาพยนตร์ดังกล่าวอีกด้วย

ภาพยนตร์ “Girls Don’t Cry” เป็นภาพยนตร์สารคดีที่บอกเล่าถึงเบื้องลึกเบื้องหลังชีวิตและการทำงานของไอดอล โดยถ่ายทอดจากชีวิตจริงของสมาชิกทั้ง 26 คน ของวงเกิร์ลกรุ๊ปประเทศไทย BNK48 ซึ่งมีรูปแบบเดียวกับวงไอดอลของประเทศญี่ปุ่น AKB48 แม้ภายนอกสาวๆเหล่านี้ดูสดใสและสวยงามต่อหน้าผู้คนมากมาย แต่พวกเธอต้องซ่อนน้ำตาแห่งความเจ็บปวดเอาไว้ ที่ลึกๆภายใน ความฝันของพวกเธอเต็มไปด้วยความกดดัน และ ปัญหาต่างๆมากมายที่ไม่มีใครรับรู้มาก่อน

ข้อมูลภาพยนตร์ “Girls Don’t Cry” บนหน้าเว็บไซต์ Official ของงาน

เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซานในปีนี้ จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 23 โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 4 ถึง 13 ตุลาคมนี้ ต่อเนื่องกันเป็นระยะเวลา 10 วัน ที่เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้

โปสเตอร์อย่างเป็นทางการของงาน 23rd Busan International Film Festival

รับชม Official International Trailer ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

Sponsored by VIU

                                       
                   
                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   

ขอแสดงความยินดีกับทีมผู้สร้างและ BNK 1st Generation ด้วยนะคะ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1)