TRAP 

” เมื่อ คังซูฮยอน ผู้ประกาศข่าวชื่อดังตัดสินใจเข้าสู่สนามการเมืองพร้อมกับเดินทางออกทริปกับครอบครัวอันเป็นที่รัก เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นอย่างน่าสงสัย .. ตำรวจนักสืบรุ่นเก๋า โกดงกุก จึงต้องหาความจริง “

ชื่อเรื่อง : Trap (트랩)
แนว : 
ลึกลับ / ระทึกขวัญ
ผู้กำกับ : 
พัคชินอู (ผลงานก่อนหน้าภาพยนตร์  “White Night”)
คนเขียนบท : 
นัมซังอุค (ผลงานก่อนหน้าเรื่อง “Special Affairs Team TEN”)
ช่อง :
OCN
จำนวนตอน :
7
ช่วงเวลาออนแอร์ : 
9 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคม 2562
วัน-เวลาออนแอร์ : 
เสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.20 น.
เรื่องก่อนหน้า : “Priest”
เรื่องต่อไป : Kill It

 

เรื่องย่อ : “Trap” เป็นเรื่องราวแนวลึกลับระทึกขวัญบอกเล่าเรื่องราวของ คังอูฮยอน (รับบทโดย อีซอจิน) ผู้ประกาศข่าวที่ผู้คนต่างให้การเคารพนับถือของสถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่ง เขาที่ดูเหมือนมีชีวิตที่แสนจะสมบูรณ์แบบและเป็นคุณพ่อที่มีความสุขพร้อมกับครอบครัวที่แสนอบอุ่น เมื่อเขาลองตัดสินใจที่จะเสี่ยงโชคลงเล่นการเมือง แล้ววันหนึ่งได้ออกเดินทางไปเที่ยวกับครอบครัว และแล้วเหตุการณ์น่าสลดได้เกิดขึ้น โกดงกุก (รับบทโดย ซองดงอิล) ตำรวจนักสืบมากประสบการณ์และจะไม่หยุดสืบถ้ายังแก้คดีไม่ได้ ตัดสินใจที่จะเข้ารับผิดชอบในคดีของคังอูฮยอนซึ่งเรื่องราวจะตามหาไปพร้อมกับตัวละครว่าอะไรกันแน่ที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์น่าสลดในครั้งนี้
//ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><//

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังยืน, กลางคืน, ต้นพืช, สถานที่กลางแจ้ง, ข้อความ และธรรมชาติ

นักแสดง

ในภาพอาจจะมี 12 คน, คนที่ยิ้ม


TEASER


POSTER

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน, กลางคืน, ไฟ และสถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความ

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความ

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ข้อความ และภาพระยะใกล้

เรื่องย่อซีรีส์ : Trap (2019)

 TRAP  " เมื่อ คังซูฮยอน ผู้ประกาศข่าวชื่อดังตัดสินใจเข้าสู่สนามการเมืองพร้อมกับเดินทางออกทริปกับครอบครัวอันเป็นที่รัก เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นอย่างน่าสงสัย .. ตำรวจนักสืบรุ่นเก๋า โกดงกุก จึงต้องหาความจริง " ชื่อเรื่อง : Trap (트랩) แนว : ลึกลับ / ระทึกขวัญ ผู้กำกับ : พัคชินอู (ผลงานก่อนหน้าภาพยนตร์  "White Night") คนเขียนบท : นัมซังอุค (ผลงานก่อนหน้าเรื่อง "Special Affairs Team TEN") ช่อง : OCN จำนวนตอน : 7 ช่วงเวลาออนแอร์ : 9 กุมภาพันธ์ - 2 มีนาคม 2562 วัน-เวลาออนแอร์ : เสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.20 น. เรื่องก่อนหน้า : "Priest" เรื่องต่อไป : Kill It เรื่องย่อ : “Trap” เป็นเรื่องราวแนวลึกลับระทึกขวัญบอกเล่าเรื่องราวของ คังอูฮยอน (รับบทโดย อีซอจิน) ผู้ประกาศข่าวที่ผู้คนต่างให้การเคารพนับถือของสถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่ง เขาที่ดูเหมือนมีชีวิตที่แสนจะสมบูรณ์แบบและเป็นคุณพ่อที่มีความสุขพร้อมกับครอบครัวที่แสนอบอุ่น เมื่อเขาลองตัดสินใจที่จะเสี่ยงโชคลงเล่นการเมือง แล้ววันหนึ่งได้ออกเดินทางไปเที่ยวกับครอบครัว และแล้วเหตุการณ์น่าสลดได้เกิดขึ้น โกดงกุก (รับบทโดย ซองดงอิล) ตำรวจนักสืบมากประสบการณ์และจะไม่หยุดสืบถ้ายังแก้คดีไม่ได้ ตัดสินใจที่จะเข้ารับผิดชอบในคดีของคังอูฮยอนซึ่งเรื่องราวจะตามหาไปพร้อมกับตัวละครว่าอะไรกันแน่ที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์น่าสลดในครั้งนี้ //ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><// สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ Trap ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> Your browser does not support iframes. นักแสดง TEASER POSTER ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

“Cheese in the Trap” เวอร์ชั่นภาพยนตร์ได้รับความสนใจจากแฟนๆเป็นอย่างมาก

"Cheese in the Trap" เวอร์ชั่นภาพยนตร์ ได้รับความสนใจจากแฟนๆเป็นอย่างมากตั้งแต่ก่อนเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ Trailer ตัวแรกของภาพยนตร์ "Cheese in the Trap" ได้ถูกเผยแพร่ผ่านช่องทางออนไลน์ เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดย Trailer ดังกล่าวนี้กลายเป็นที่พูดถึงของชาวเน็ต และมียอดวิวพุ่งสูงถึง 2,400,000 วิว ภายในเวลาอันรวดเร็ว ภายใน Trailer ได้แนะนำตัวละครหลักของเรื่อง ได้แก่ ยูจอง รับบทโดย พัคแฮจิน , ฮงซอล รับบทโดย โอยอนซอ , แบคอินโฮ รับบทโดย พัคกีอุง และ แบคอินฮา รับบทโดย ยูอินยอง ซึ่งกระแสตอบรับจากชาวเน็ตเกาหลีเป็นไปในทิศทางบวก โดยหลายคนเห็นตรงกันว่านักแสดงเวอร์ชั่นภาพยนตร์มีความคล้ายคลึงกับต้นฉบับที่เป็นเว็บตูนมาก และต่างคาดหวังเคมีที่จะเกิดขึ้นในเรื่องนี้  "Cheese in the Trap" รีเมคจากเว็บตูนชื่อดังของเกาหลีในชื่อเดียวกัน ซึ่งก่อนหน้านี้เคยถูกนำมาทำเป็นเวอร์ชั่นละคร ออกอากาศทางช่อง tvN ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนนักแสดง โดยมีเพียงพัคแฮจิน พระเอกจากเวอร์ชั่นละครที่กลับมาสวมบทบาทพระเอกในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ มีกำหนดเข้าฉายในเกาหลีในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ซึ่งตรงกับวัน White Day ของเกาหลีพอดี ...
อ่านเพิ่มเติม

“Cheese in the Trap” เวอร์ชั่นภาพยนตร์กำหนดวันเข้าฉายแล้ว!

"Cheese in the Trap" เวอร์ชั่นภาพยนตร์กำหนดวันเข้าฉายแล้ว! ภาพยนตร์ที่หลายๆคนอาจจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างมาก จากซีรีส์และเว็บตูนเรื่อง "Cheese In The Trap" ได้กำหนดวันเข้าฉายแล้ว! ในวันที่ 23 มกราคมที่ผ่านมา, บริษัทโปรดักชั่น Mountain Movement Story เปิดเผยว่า "เราได้เซ็นสัญญาร่วมมือกันสร้างผลงานภาพยนตร์เรื่องนี้กับ Little Big Pictures" อ้างอิงจากบริษัทโปรดักชั่น ภาพยนตร์ "Cheese In The Trap" ได้กำหนดวันเข้าฉายเป็นช่วงต้นเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ แต่ยังไม่มีการเปิดเผยถึงวันที่แน่ชัด SEE ALSO: รีวิวซีรีส์ Cheese In The Trap (2015) "พวกเราดูไว้ว่าจะเป็นวันที่ 14 มีนาคม ซึ่งเป็นวัน White Day" เป็นคำใบ้จากเอเจนซี่ ด้วยความคาดหวังถึงความยิ่งใหญ่จากการแสดงรอบปฐมทัศน์จากเหล่าแฟนคลับ โดยที่ "Cheese In The Trap" ได้เริ่มถ่ายทำเดือน เมษายน และ เสร็จสิ้นการถ่ายในเดือนมิถุนายน ปี 2017 ที่ผ่านมา สำหรับเวอร์ชั่นภาพยนตร์นี้ คว้าตัว พัคแฮจิน พระเอกเวอร์ชั่นละคร มารับบทนำร่วมกับ โอยอนซอ และมี ซานดาร่า ยูอินยอง พัคกีอุง คิมฮยอนจิน และอีกมากมาย ร่วมแสดง ...
อ่านเพิ่มเติม

รีวิวซีรีส์ Cheese In The Trap (2015)

 Cheese In The Trap  เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าถึงความสัมพันธ์ระหว่าง ยูจอง (รับบทโดย พัคแฮจิน) รุ่นพี่ในมหาวิทยาลัยที่หล่อรวยนิสัยดีเพอร์เฟค แต่ภายในจิตใจมีด้านมืดที่ไม่ให้ใครรับรู้ กับ สาวผมหยักศก ฮงซอล (รับบทโดย คิมโกอึน) ที่จิตใจดีแต่ฐานะทางครอบครัวลำบากจึงต้องดิ้นรนทำงานพาร์ทไทม์ตลอดเวลาเพื่อหาเงินจ่ายค่าเล่าเรียน จนวันหนึ่ง แพคอินโฮ (รับบทโดย ซอคังจุน) หนุ่มเกเรอารมณ์ร้อนแต่จิตใจดี มีอดีตฝังใจที่เจ็บปวดและรู้จักด้านมืดที่ปกปิดไว้ของ ยูจอง เป็นอย่างดี กลับเข้ามาในชีวิตของ ยูจอง และเกิดตกหลุมรัก ฮงซอล จนเกิดเป็นรักสามเส้าในเวลาต่อมา = ตัวละครอื่น ๆ = แพคอินฮา (รับบทโดย อีซองคยอง) พี่สาวของ แพคอินโฮ มีนิสัยร้ายกาจ ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เงินและช็อปปิ้งไปวัน ๆ ทั้งสองพี่น้องกำพร้าพ่อแม่จากอุบัติเหตุและได้รับการอุปการะจากพ่อของ ยูจอง โบรา (รับบทโดย พัคมินจี) สาวน่ารักพูดตรงและจิตใจดี เพื่อนสนิทที่แสนดีของ ฮงซอล  อึนแทค (รับบทโดย นัมจูฮยอก) หนุ่มหล่อเหลาสูงยาวเข่าดี ที่หลงรักและยอมทำทุกอย่าง เรียกว่าเบ๊ส่วนตัวเลยก็ว่าได้ ให้กับ โบรา  ซีรี่ส์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากการ์ตูนออนไลน์ของเกาหลีที่เผยแพร่ในปี 2010 ทาง Naver Comic โดยใช้ชื่อเรื่องเดียวกันว่า Cheese In The Trap ตอนนี้มีทำเวอร์ชั่นภาพยนตร์แล้ว อยู่ระหว่างการถ่ายทำ มีกำหนดฉายปี 2017 โดย พัคแฮจิน มารับบทพระเอกอีกครั้ง ประกบ โอยอนซอ ที่มารับบท ฮงซอล ในเวอร์ชั่นนี้แทน การเล่าเรื่องในซีรีส์มีหลายครั้งที่ทำให้รู้สึกเหมือนอ่านการ์ตูนอยู่ โดยเน้นไปที่จิตใจและอารมณ์ของตัวละครหลักค่อนข้างเยอะ ใช้การเล่าผ่านความนึกคิดของ ฮงซอล เป็นตัวเดินเรื่อง มีการใช้ลูกเล่นในการเล่าเรื่องที่ค่อย ๆ เผยอดีตออกมาทีละนิด ๆ ให้ผู้ชมอยากรู้และทำให้เนื้อเรื่องมีความน่าติดตามมากขึ้น ตัวละคร ยูจอง เป็นบทที่ใช้การสื่ออารมณ์ทางสายตาค่อนข้างเยอะมาก จุดนี้แสดงให้เห็นถึงพัฒนาการทางด้านการแสดงของ พัคแฮจิน ที่มีความเป็นมืออาชีพสูงและยังคงความมีเสน่ห์ในตัวละครได้เป็นอย่างดี (อายุ 34 ไม่มีผลกับบทนักศึกษาจริง ๆ ค่ะ) ในส่วนตัวละคร ฮงซอล สาวหยักศก คิมโกอึน ทำได้ค่อนข้างดีมากสำหรับการแสดงซีรีส์เรื่องแรกของเธอ ชอบโทนเสียงเวลาที่เธอพูดออกมาทำให้ตัวละครดูน่ารัก มีความจิกหมอนในหลาย ๆ ซีน ควบคู่กับความดาร์คของ ยูจอง ในหลาย ๆ ฉากเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ ยังขอชื่นชมการแสดงของตัวละครอื่น ๆ ด้วย เริ่มที่ ซอคังจุน สามารถตีโจทย์คาแรคเตอร์ แพคอินฮา ได้เป็นอย่างดี อีซองคยอง ที่เล่นบท แพคอินโฮ ได้ร้ายจนบางทีแอบอยากปาทุเรียนใส่ อึนแทค และ โบรา ที่ขยันแจกจ่ายความมุ้งมิ๊งและเป็นเพื่อนที่ดีจนอยากมีแบบนี้บ้างในชีวิตจริง อิอิ มนุษย์ทุกคนมีด้านสว่างและด้านมืดในจิตใจของตัวเอง ยูจอง ก็เป็นคนธรรมดาคนหนึ่งที่อาจจะควบคุมด้านมืดตัวเองได้ไม่ดีเท่ากับคนปกติ ทำให้ส่งผลถึงคนรอบตัว ท้ายที่สุดแล้ว ผลของการกระทำจะตามกลับมาหาต้นทางในที่สุดค่ะ การถ่ายทอดเรื่องราวในโทนสีภาพดาร์ค ๆ และวิธีดำเนินเรื่องแบบมีปมให้ผู้ชมคิดตามตลอดเวลา รวมถึงทักษะการแสดงแบบมืออาชีพของเหล่านักแสดง เพิ่มเติมความฟินจิกหมอนในแบบฉบับความรักใส ๆ วัยนักศึกษา ... ด้านมืดของ ยูจอง คืออะไร ฮงซอล จะรับมือกับความดาร์คนั้นได้มั๊ย ความรักของทั้งคู่จะจบอย่างไร ติดตามได้ใน Cheese In The Trap ซีรี่ส์ดี ๆ ที่น่าติดตามอีกเรื่องค่ะ ข่าวดีสำหรับคอซีรีส์!! ตอนนี้ Cheese In The Trap กำลังออนแอร์อยู่ที่ไทย โดยสามารถรับชมได้ ทุกวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 24 ทรูฟอร์ยู ...
อ่านเพิ่มเติม

อีมินกิ พร้อมคัมแบคผลงานการแสดง ในซีรีส์ใหม่ “Everyone’s Lies” ช่อง OCN ประกบ อียูยอง

ซีรีส์แนวถนัดประจำช่อง OCN นั้นคงหนีไม่พ้นแนวเขย่าขวัญ ลึกลับ และดราม่าที่สร้างจากเหตุการณ์ในสังคมซึ่งเป็นเอกลักษณ์และสร้างความสนใจให้คอซีรีส์ได้เป็นอย่างดี ล่าสุด OCN ไม่ปล่อยให้แฟนๆรอคอยนาน เปิดโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่ "Everyone's Lies" (모두의 거짓말) ที่เป็นซีรีส์แนวลึกลับ-ดราม่า และได้ยืนยันคว้าตัวนักแสดงฝีมือดี อีมินกิ - อียูยอง มารับบทนำร่วมกัน โดยทั้งคู่ได้คอนเฟิร์มการปรากฎตัวในซีรีส์เรื่องนี้แล้ว บทความที่เกี่ยวข้อง : ต้นสังกัดออกแถลงการณ์ชี้แจง หลังนักแสดงสาว “อียูยอง” โพสต์ข้อความที่สร้างความกังวลใจ ซีรีส์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งสามีของเธอหายตัวไปหลังจากการเสียชีวิตอย่างกระทันหันของพ่อของเธอเอง เธอได้เข้าทำงานในรัฐสภาและร่วมมือกันกับตำรวจนักสืบหนุ่มเพื่อออกตามหาความจริงที่เกิดขึ้น โดยทั้ง 2 ตัวละครหลักจะทำงานร่วมกันฝ่าฟัน ความเงียบ และ คำโกหก ของคนที่พยายามจะปกป้องสิ่งที่ตัวเองสนใจ อีมินกิ จะรับบทเป็น ตำรวจนักสืบ โจแทชิก ชายหนุ่มผู้ซึ่งภายนอกเหมือนเป็นคนเย็นชาแต่ในความเป็นจริงเป็นที่รักใคร่ของผู้คนรอบข้างและเป็นคนชัดเจน เขาเขาเป็นคนที่มีหลายๆอย่างผสมกัน ไม่ว่าจะเป็น ความสามารถ ความตั้งใจ และรวมถึงมีโชค การจับอาชญากรคือหนึ่งในงานที่เขาเคยทำ ซึ่งถือเป็นงานอดิเรก และความสามารถเฉพาะทางที่เขาเชี่ยวชาญ ในขณะนี้เขาใช้ชีวิตในแบบที่แตกต่างออกไป ซึ่งเขาได้ยื่นเรื่องขอย้ายออกไปทำงานในหมู่บ้านพื้นที่นอกเมือง ในขณะที่กำลังใช้ชีวิตอันเงียบสงบนั้น โจแทชิก ได้รับคำสั่งให้ดูแลคดีอุบัติเหตุทางรถยนต์ซึ่งเกี่ยวข้องกับ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรคิมซึงชอล พ่อของ คิมซอฮี (รับบทโดย อียูยอง) หลังจากนั้นเขาจึงตามหาข้อมูลเกี่ยวกับอุบัติเหตุครั้งนี้อย่างรวดเร็ว อียูยอง รับบทเป็น คิมซอฮี ลูกสาวคนเล็กของ สส. คิมซึงชอล เธอดูเหมือนจะเป็นคนยอดเยี่ยมแต่กลับทำให้ทางบ้านผิดหวัง ไม่ว่าเธอจะทำอะไรก็ไม่ถึงมาตรฐานของพี่สาวที่ดีไปหมดในทุกๆด้าน อย่างไรก็ตาม เธอก็เป็นลูกสาวคนโปรดของพ่อ เมื่อพ่อเธอเสียชีวิต และสามีของเธอหายตัวไปจากเหตุการณ์ครั้งนั้น เธอจึงพยายามหาคำตอบกับเรื่องราวทั้งหมด "Everyone's Lies" เป็นผลงานของ ผู้กำกับอียุนจอง ที่เคยกำกับซีรีส์ดัง “Cheese in the Trap” และ “Argon” จากบริษัทโปรดัคชั่น Studio Dragon ร่วมกับนักเขียนบท จอนยองชิน และ วอนยูจอง ซึ่งมีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปี 2019 นี้ ทางช่อง OCN ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

อีซึงกิ – อีซอจิน คอนเฟิร์มปรากฎตัวในรายการวาไรตี้เปิดศูนย์เลี้ยงเด็กที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม “Little Forest”

รายการวาไรตี้โชว์ใหม่แกะกล่องอีกรายการจากช่อง SBS ซึ่งมีคอนเซปต์ที่แปลกใหม่มากๆอย่างรายการ "Little Forest" กับการเปิดศูนย์รับเลี้ยงเด็กช่วงกลางวันในบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ ล่าสุด อีซึงกิ - อีซอจิน คอนเฟิร์มการปรากฏตัวในรายการน่ารักรายการนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว บทความที่เกี่ยวข้อง :ยูแจซอก – อีซึงกิ ส่งกำลังใจให้ พัคมินยอง ถึงกองถ่ายซีรีส์ “Her Private Life” ในช่วงวันที่ 28 พฤษภาคม มีการยืนยันแล้วว่า อีซึงกิ และ อีซอจิน จะปรากฎตัวในรายการวาไรตี้รายการใหม่ชื่อว่า "Little Forest" ที่มีแพลนจะออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร โดยรายการนี้จะเป็นการดำเนินกิจการศูนย์รับเลี้ยงเด็กช่วงกลางวันซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และยังเป็นสถานที่ซึ่งเด็กๆได้รับอนุญาตให้เล่นในบรรยากาศท่ามกลางอากาศที่แสนบริสุทธิ์และแวดล้อมด้วยธรรมชาติอย่างแท้จริง อีซึงกิ และ อีซอจิน เป็นที่ทราบกันดีในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ว่า ทั้งคู่เป็นเพื่อนและรุ่นพี่รุ่นน้องที่สนิทสนมกันซึ่งเคยผ่านการสัมภาษณ์ถึงมิตรภาพของทั้ง 2 คนมาแล้วในหลายๆรายการ ทางทีมงานผู้ผลิตรายการ "Little Forest" ได้ฝากข้อความถึงผู้ชมมาว่า "ได้โปรดติดตามรายการที่ไม่เคยได้เห็นความเข้ากันได้ดีมาก่อนของ 2 พี่น้องตระกูล 'อี' ที่ประกอบไปด้วย อีซอจิน และ อีซึงกิ ในรายการวาไรตี้และศูนย์ดูแลเด็กซึ่งบริหารโดยทั้งคู่นี้ด้วยนะครับ/ค่ะ" โดยขณะนี้ อีซึงกิ เป็นสมาชิกหลักของรายการวาไรตี้ "All The Butlers" ออกอากาศทางช่อง SBS ทุกวันอาทิตย์เวลา 18.20 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) และมีซับไทยใน VIU รวมถึงรายการ "Busted Season 2" ที่ยังรอการออกอากาศทาง Netflix รวมถึงซีรีส์ฟอร์มยักษ์เรื่อง "Vagabond" ที่มีคิวออกอากาศในวันที่ 19 กันยายนปีนี้เป็นตอนแรก ทางด้าน อีซอจิน มีผลงานซีรีส์เรื่อง "Trap" ออกอากาศทางช่อง OCN ไปเมื่อช่วงต้นปี 2019 นี้และรายการวาไรตี้นี้ถือเป็นผลงานชิ้นต่อไปของปีนี้ "Little Forest" มีแพลนออกอากาศทางช่อง SBS ในช่วงฤดูร้อนปีนี้ เป็นอีกรายการที่ควรค่าแก่การปักหมุดรอกันไว้เลยค่ะ ^^ ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries Source () ...
อ่านเพิ่มเติม
Loading...

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)