The Nokdu Flower / Mung Bean Flower

” 2 ชายหนุ่มพี่น้องต่างมารดากลับถูกดูแลต่างกันเพียงเพราะชนชั้นบรรดาศักดิ์ที่สังคมได้กำหนดเอาไว้ แล้ววันหนึ่งพวกเขาต่างต้องมา…ต่อสู้กันเอง “

File:Nokdu Flower-P1.jpgชื่อเรื่อง : Mung Bean Flower / The Nokdu Flower (녹두꽃 – 사람, 하늘이 되다)
แนว :
ประวัติศาสตร์
ผู้กำกับ :
ชินคยองซู (ผลงานก่อนหน้า “Doubtful Victory”)
คนเขียนบท :
จอนฮยอนมิน (ผลงานก่อนหน้า “Assembly”)
ช่อง :
SBS
จำนวนตอน :
48
ช่วงเวลาออนแอร์ :
26 เมษายน – 13 กรกฎาคม 2562
วัน-เวลาออนแอร์ : 
ศุกร์-เสาร์ เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ออกอากาศวันละ 2 ตอนตอนละ 35 นาที
เรื่องก่อนหน้า :  “The Fiery Priest”
เรื่องต่อไป : “Doctor Room”

เรื่องย่อ : ซีรีส์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของพี่น้องหนุ่ม 2 คนที่เกิดจากคนละแม่แต่มีพ่อคนเดียวกัน โดยทั้งคู่ถูกแยกจากกันในช่วงที่เกิดเหตุจลาจลครั้งยิ่งใหญ่ การปฏิวัติชาวนา Donghak ที่เกิดขึ้นในปีค.ศ. 1894-1895 ซึ่งเป็นที่ที่ผู้นำทางศาสนาของ Donghak (หรือแปลได้ว่าศาสนาของชาวตะวันออก) พร้อมกับกลุ่มชาวบ้านจากจังหวัดชอลลาได้ต่อต้านการทำงานของรัฐบาลสำหรับนโยบายส่งเสริมศาสนาคริสต์นิกายคาทอลิคให้เข้ามีบทบาทมากขึ้นในเกาหลี //ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ//

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ mung bean flower sbs poster


นักแสดง
โจจองซอก รับบทเป็น แบคอีคัง 

พี่ชายของ แบคอีฮยอน และเป็นบุตรนอกสมรสซึ่งเกิดจากภรรยาที่มีสถานะเป็นทาส ด้วยสายตาอันเฉียบคมและรอยยิ้มที่เย็นชา เขาเป็นคนพูดจาด้วยถ้อยคำดูถูกเหยียดหยามและชอบที่จะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งอยู่ตลอดเวลา

ยุนชียุน รับบทเป็น แบคอีฮยอน 

น้องชายคนเล็กของครอบครัวที่ถือเป็นลูกชายคนแรกที่ถือเป็นบุตรที่เกิดจากความชอบธรรมและถูกต้องตามธรรมเนียมประเพณีของสมัยนั้น ด้วยรูปร่างภายนอกที่ดูดีและมารยาทการพูดจาของเขาแล้วนั้น เขาจึงเป็นคนที่ให้ความเคารพพี่ชายของเขาอยู่มากเลยทีเดียว

ฮันเยริ รับบทเป็น ซงจาอิน 

เธอเป็นลูกสาวคนเดียวของ ซงบงกิล เจ้าของร้านหาบเร่ในจังหวัดชอลลา ด้วยพรสวรรค์และความกล้าหาญของเธอ ทำให้เธอสามารถบริหารร้านและพยายามที่จะทำให้ร้านของเธอเป็นร้านที่ดีที่สุดในเกาหลีให้ได้

ชเวมูซอง รับบทเป็น จอนบงจุน

เจ้าของร้านขายยาหรือร้านผสมยาประจำท้องที่ ต่อมากลายเป็นผู้นำการปฏิวัติ


TEASER


POSTER

녹두꽃 대표 이미지

File:Nokdu Flower-P1.jpg

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ mung bean flower sbs poster

เรื่องย่อซีรีส์ : The Nokdu Flower / Mung Bean Flower (2019)

 The Nokdu Flower / Mung Bean Flower " 2 ชายหนุ่มพี่น้องต่างมารดากลับถูกดูแลต่างกันเพียงเพราะชนชั้นบรรดาศักดิ์ที่สังคมได้กำหนดเอาไว้ แล้ววันหนึ่งพวกเขาต่างต้องมา...ต่อสู้กันเอง " ชื่อเรื่อง : Mung Bean Flower / The Nokdu Flower (녹두꽃 - 사람, 하늘이 되다) แนว : ประวัติศาสตร์ ผู้กำกับ : ชินคยองซู (ผลงานก่อนหน้า "Doubtful Victory") คนเขียนบท : จอนฮยอนมิน (ผลงานก่อนหน้า "Assembly") ช่อง : SBS จำนวนตอน : 48 ช่วงเวลาออนแอร์ : 26 เมษายน – 13 กรกฎาคม 2562 วัน-เวลาออนแอร์ : ศุกร์-เสาร์ เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ออกอากาศวันละ 2 ตอนตอนละ 35 นาที เรื่องก่อนหน้า :  "The Fiery Priest" เรื่องต่อไป : "Doctor Room" เรื่องย่อ : ซีรีส์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของพี่น้องหนุ่ม 2 คนที่เกิดจากคนละแม่แต่มีพ่อคนเดียวกัน โดยทั้งคู่ถูกแยกจากกันในช่วงที่เกิดเหตุจลาจลครั้งยิ่งใหญ่ การปฏิวัติชาวนา Donghak ที่เกิดขึ้นในปีค.ศ. 1894-1895 ซึ่งเป็นที่ที่ผู้นำทางศาสนาของ Donghak (หรือแปลได้ว่าศาสนาของชาวตะวันออก) พร้อมกับกลุ่มชาวบ้านจากจังหวัดชอลลาได้ต่อต้านการทำงานของรัฐบาลสำหรับนโยบายส่งเสริมศาสนาคริสต์นิกายคาทอลิคให้เข้ามีบทบาทมากขึ้นในเกาหลี //ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ// สามารถรับชมซับไทย The Nokdu Flower ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> Your browser does not support iframes. นักแสดง โจจองซอก รับบทเป็น แบคอีคัง  พี่ชายของ แบคอีฮยอน และเป็นบุตรนอกสมรสซึ่งเกิดจากภรรยาที่มีสถานะเป็นทาส ด้วยสายตาอันเฉียบคมและรอยยิ้มที่เย็นชา เขาเป็นคนพูดจาด้วยถ้อยคำดูถูกเหยียดหยามและชอบที่จะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งอยู่ตลอดเวลา ยุนชียุน รับบทเป็น แบคอีฮยอน  น้องชายคนเล็กของครอบครัวที่ถือเป็นลูกชายคนแรกที่ถือเป็นบุตรที่เกิดจากความชอบธรรมและถูกต้องตามธรรมเนียมประเพณีของสมัยนั้น ด้วยรูปร่างภายนอกที่ดูดีและมารยาทการพูดจาของเขาแล้วนั้น เขาจึงเป็นคนที่ให้ความเคารพพี่ชายของเขาอยู่มากเลยทีเดียว ฮันเยริ รับบทเป็น ซงจาอิน  เธอเป็นลูกสาวคนเดียวของ ซงบงกิล เจ้าของร้านหาบเร่ในจังหวัดชอลลา ด้วยพรสวรรค์และความกล้าหาญของเธอ ทำให้เธอสามารถบริหารร้านและพยายามที่จะทำให้ร้านของเธอเป็นร้านที่ดีที่สุดในเกาหลีให้ได้ ชเวมูซอง รับบทเป็น จอนบงจุน เจ้าของร้านขายยาหรือร้านผสมยาประจำท้องที่ ต่อมากลายเป็นผู้นำการปฏิวัติ TEASER POSTER ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

โจจองซอก เล่าถึงการที่มีภรรยาสาว ‘กัมมี่’ เข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิต

แม้นักแสดงหนุ่มมากฝีมือ โจจองซอก จะเข้าพิธีวิวาห์ไปแล้วเมื่อปลายปีที่ผ่านมา แต่เขาก็มีผลงานการแสดงมาให้แฟนๆได้ติดตามอย่างไม่ขาดสาย ทั้งผลงานซีรีส์ รวมไปถึง ผลงานภาพยนตร์ ซึ่งหลังจากผลงานซีรีส์ล่าสุดของเขา "Nokdu Flower" ออกอากาศจบลงไป โจจองซอก ก็ได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์สื่อ ซึ่งนอกเหนือจากการถามถึงเรื่องงานของเขาแล้ว เรื่องครอบครัวก็เป็นประเด็นที่สื่อให้ความสนใจ โจจองซอก ได้ตอบคำถามสื่อถึงภรรยาสาว กัมมี่ ว่า "ภรรยาของผมเป็นแฟนตัวยงของซีรีส์ 'Nokdu Flower' เลยครับ เธอคอยติดตามชมผลงานของผมอยู่ตลอด แม้ว่าตอนนี้เธอจะกำลังยุ่งอยู่กับการทัวร์คอนเสิร์ต แต่เธอก็ยังดูซีรีส์ 'Nokdu Flower' ทุกตอนครับ" สามารถรับชมซับไทย The Nokdu Flower ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> เมื่อถามถึงแพลนในอนาคตสำหรับครอบครัว โจจองซอก ตอบพร้อมหัวเราะ ว่า "เราวางแผนครอบครัวกันไว้นะครับ แต่ว่าเราต่างยุ่งกันทั้งคู่เลยครับ"  สำหรับชีวิตที่เปลี่ยนไปหลังจากแต่งงาน โจจองซอก เผยว่า "การแต่งงานกับกัมมี่ส่งผลต่อการแสดงของผมครับ แต่ที่ผมอยากจะพูดมากกว่าก็คือ การได้พบเธอต่างหากที่ส่งผลกับผม ไม่ใช่เพราะการแต่งงาน เธอเป็นคนที่มีพลังงานที่ดี และเป็นคนที่คิดบวกอยู่เสมอ ผมเคยเป็นคนอ่อนไหวมาก่อน แต่หลังจากที่พบกับเธอ ผมก็เริ่มที่จะเข้าใจสิ่งต่างๆมากขึ้น เธอมีพลังงานบางอย่างที่สามารถเปลี่ยนให้คนไปในทิศทางที่ดีได้ ผมคิดว่าการได้พบกับเธอทำให้ผมเป็นแบบนั้น ไม่ได้อยู่ที่การแต่งงานครับ" นักแสดงหนุ่ม โจจองซอก เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2011 ซึ่งเขามีผลงานการแสดงมากมายทั้งในสายภาพยนตร์ ละคร รวมไปถึงละครเวที ผลงานที่โดดเด่นของเขา เช่น ละคร Oh My Ghost , ละคร Jealousy Incarnate , ภาพยนตร์ My Annoying Brother , ภาพยนตร์ The Exclusive เป็นต้น ส่วนทางด้าน ศิลปินสาว กัมมี่ (Gummy) เข้าวงการบันเทิงด้วยการเป็นศิลปินเดี่ยวภายใต้การดูแลของ YG Entertainment ตั้งแต่ปี 2003 ก่อนที่จะย้ายไปอยู่ C-JeS Entertainment ตั้งแต่ปี 2013 จนถึงปัจจุบัน เธอเป็นศิลปินเดี่ยวหญิงอีกคนที่ขึ้นชื่อในเรื่องการร้องเพลงประกอบละคร ผลงานเพลงประกอบละครที่โดดเด่นของเธอ เช่น "You Are My Everything" จากละคร Descendants of the Sun , "Moonlight Drawn by Clouds" จากละคร Moonlight Drawn By Clouds เป็นต้น ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries Source () () ...
อ่านเพิ่มเติม

เรื่องย่อซีรีส์ : Doctor John (2019)

 Doctor John  " เรื่องราวเจาะลึกการทำงานของวิสัญญีแพทย์ที่คนทั่วไปอาจจะไม่เคยรู้มาก่อน เดินทางไปกับการรักษาในแบบฉบับของ ชาโยฮัน กับซีรีส์แนวการแพทย์ที่มีแง่มุมน่าค้นหากว่าเรื่องไหนๆ" ชื่อเรื่อง :  Doctor John / Doctor Room (의사 요한) แนว : การแพทย์ ผู้กำกับ : โจซูวอน (ผลงานก่อนหน้า "30 But 17") คนเขียนบท : คิมจีอึน (ผลงานก่อนหน้า "Hyde Jekyll, Me") ช่อง : SBS จำนวนตอน : 32 ช่วงเวลาออนแอร์ : 19 กรกฎาคม - 7 กันยายน 2562 ออกอากาศวันละ 2 ตอนตอนละ 35 นาที วัน-เวลาออนแอร์ : ศุกร์-เสาร์ เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) เรื่องก่อนหน้า : "The Nokdu Flower" เรื่องย่อ : เรื่องราวจะติดตามแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน Pain Management หรือการระงับความเจ็บปวดให้กับผู้ป่วย ชาโยฮัน (รับบทโดย จีซอง) วิสัญญีแพทย์หนุ่มที่เย่อหยิ่งแต่เขาก็เป็นอัจฉริยะในสายงานที่เขาทำ และ คังชียอง (รับบทโดย อีเซยอง) วิสัญญีแพทย์สาวที่เป็น Resident ทำงานกับชาโยฮัน เธอทั้งเก่ง, อบอุ่น และคอยรับฟังอย่างระมัดระวังเมื่อคนไข้บอกอะไรมา ผู้คนต่างมาโรงพยาบาลด้วยอาการเจ็บปวดเรื้อรังและสาหัสที่แตกต่างกันไป ดังนั้น ชาโยฮัน และ คังชียอง จะพยายามช่วยหาต้นเหตุของอาการเจ็บปวดเหล่านั้นให้เอง //ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><// สามารถรับชมซับไทยได้แล้วที่ VIU <คลิก> Your browser does not support iframes. นักแสดง จีซอง รับบทเป็น ชาโยฮัน วิสัญญีแพทย์ฝีมืออัจฉริยะที่มีสมญานามว่า "Doctor 10 Seconds" เปรียบได้กับฝีมือการระงับความเจ็บปวดของเขาที่ทำให้กับคนไข้ได้ใน 10 วินาทีจนคนไข้และแต่ละคนสามารถทำงานในลำดับต่อไปได้อย่างทันท่วงที อีเซยอง รับบทเป็น คังชียอง วิสัญญีแพทย์ระดับ Resident ที่อยู่ในช่วงฝึกงาน เธอเกิดในครอบครัวที่ทำงานเป็นแพทย์แทบทุกคน อีคยูฮยอง รับบทเป็น ซนยอนอา อัยการหนุ่มที่ทำงานประจำที่สำนักอัยการสูงสุดของกรุงโซล TEASER POSTER ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

เปิดลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่ไม่ควรพลาด ประจำเดือนกรกฎาคม 2019

เดือนกรกฎาคมปี 2019 นี้เป็นอีกเดือนที่มีซีรีส์ออกอากาศใหม่เยอะมากจริงๆ มีทั้งแนว ตื่นเต้น, ความรัก, ตลก, สืบสวน, เหนือธรรมชาติ, กฎหมาย, ย้อนยุค และอีกมากมาย ความเรื่องเก่ายังไม่ทันจบดี เรื่องใหม่มารอต่อคิวแล้วจึงเกิดขึ้นง่ายดายเสมอกับชาวคอซีรีส์ทุกคน แต่ไม่ต้องวิตกไป เพราะการชมซีรีส์คือวิธีมอบความสุขให้กับตัวเองที่ดีอีกวิธีหนึ่ง ดังนั้น Korseries จึงยังคงทำลิสต์อัปเดตประจำเดือนต่อไป เพื่อให้คุณไม่ตกเทรนด์และไม่พลาดความสุขในอีกเดือนของปีนี้ และวางแผนจัดตารางดูกันได้อย่างทันท่วงที มีเรื่องไหนน่าสนใจบ้าง มาปักหมุดกันตรงนี้เลย! Designated Survivor : 60 Days  (60일, 지정생존자) เมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งต้องกลายเป็นประธานาธิบดีและควบคุมหายนะที่จะเกิดกับตนเองและครอบครัวรวมถึงประชาชนให้ได้ในเวลาเพียงแค่ 60 วัน ถ้าคุณเป็นผู้ชายคนนั้น คุณจะทำอย่างไร? เริ่มต้นเรื่องแรกกับซีรีส์แนวตื่นเต้นระทึกขวัญ-การเมือง ซึ่งเป็นการรีเมคเรื่องดังจากฝั่งอเมริกาในชื่อเรื่องเดียวกัน และได้คว้าตัวนักแสดงคุณภาพอย่าง จีจินฮี มารับบทนำที่คำนวณจากบทบาทเข้มข้นมันช่างสมน้ำสมเนื้อกับฝืมือการแสดงของเขาไม่น้อยเลยทีเดียว ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของการวางระเบิดที่เกิดขึ้นระหว่างการปราศรัยของประธานาธิบดี ผู้ก่อการร้ายได้สร้างความเสียหายมากมายและปล่อยให้ พัคมูจิน (รับบทโดย จีจินฮี) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสิ่งแวดล้อมและเป็นอดีตศาสตราจารย์ด้านเคมีและขณะนี้กำลังดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสิ่งแวดล้อมอยู่ เขาเป็นคนไม่มีความทะเยอะทะยาน ไม่มีความเชื่อในตัวเอง และไม่มีเซนส์ด้านเรื่องการเมืองเลย โดย พัคมูจิน นั้นถือเป็นเจ้าหน้าที่รัฐที่ดำรงตำแหน่งสูงที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่ จึงมีความจำเป็นที่เขาจะต้องขึ้นมาเป็นผู้นำประเทศแทน 60 วันในการที่จะปกป้องประเทศและครอบครัวของเขาเองจากภัยอันตรายมากมาย ซึ่งจุดมุ่งหมายระหว่างดำรงตำแหน่งของเขานั่นคือการไล่ล่ากลุ่มคนผู้อยู่เบื้องหลังเหตุระเบิดที่เกิดขึ้นให้ได้ "Designated Survival 60 Days" มีกำหนดออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคารเวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) และมีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 1 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ต่อจากเรื่อง "Abyss" ทางช่อง tvN Love Affairs in the Afternoon (평일 오후 세시의 연인) ซีรีส์เรื่องนี้รีเมคจากต้นฉบับที่เป็นซีรีส์ญี่ปุ่น 'Hirugao: Love Affairs in the Afternoon' บอกเล่าเรื่องราวความรักต้องห้ามของ ซนจีอึน (รับบทโดย พัคฮาซอน) ที่ย้ายไปเมืองเล็กๆแห่งหนึ่งกับสามีซึ่งได้งานใหม่เป็นข้าราชการประจำพื้นที่แห่งนั้น เธอจึงไปทำงานพาร์ทไทม์ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่ง เธอมีอุปนิสัยเป็นคนเงียบและจริงใจ การใช้ชีวิตอยู่ในเมืองเล็กๆแห่งนี้เป็นเรื่องที่น่าเบื่อ แต่ทว่าวันหนึ่งชีวิตของเธอกลับเริ่มน่าตื่นเต้นขึ้น เมื่อเธอได้พบกับ ยุนจองอู (รับบทโดย อีซังยอบ) ซึ่งเป็นคุณครูประจำวิชาชีววิทยาในโรงเรียนแห่งหนึ่งบริเวณนั้น นอกจากจะได้ พัคฮาซอน - อีซังยอบ มารับบทนำแล้ว ยังมี โจดงฮยอก, เยจีวอน และ ชินวอนโฮ มาร่วมแสดงในซีรีส์เมโลดราม่าเรื่องนี้อีกด้วย ซึ่งซีรีส์มีกำหนดออกอากาศศุกร์-เสาร์เวลา 23.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) เริ่มตอนแรกวันที่ 5 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ทางช่อง Channel A หรือแฟนคลับชาวไทยที่สนใจสามารถรับชมซับไทยต้นฉบับซีรีส์ญี่ปุ่น “Hirugao: Love Affairs in the Afternoon” ได้ที่ VIU <คลิก> Watcher (왓쳐) ซีรีส์ผลงานการคัมแบคของ ฮันซอกกยู ในรอบเกือบ 3 ปี หลังจากผลงานล่าสุด ซีรีส์แนวการแพทย์ยอดนิยม "Romantic Doctor, Teacher Kim" (SBS,2016) กลับมาคราวนี้ เขาได้รับบทนำในซีรีส์แนวระทึกขวัญ-จิตวิทยา ที่เล่าถึงเรื่องราวของคนสามคนที่ชีวิตของพวกเขาพังไม่เป็นท่าหลังจากเหตุการณ์อันน่าเศร้า และพวกเขาได้มาฟอร์มทีมร่วมกันเพื่อที่จะเปิดโปงการทุจริตคอรัปชั่นของเจ้าหน้าที่ตำรวจและค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังกลุ่มคนผู้มีอิทธิพล ด้วยหลักฐานที่น่าสนใจจากตำรวจดีที่อยากจะจับตำรวจชั่ว ซีรีส์จะเดินทางตามเรื่องราวในแง่มุมหลากหลายของความเป็นมนุษย์ในรูปแบบใหม่ที่แตกต่างออกไป ฮันซอกกยู จะรับบท โดชีกวัง หัวหน้าทีมต่อต้านการคอร์รัปชั่น เขาเป็นตำรวจที่รอบคอบและสุภาพซึ่งรู้สึกภูมิใจในเกียรติยศของการได้จับผู้ร้าย แต่หลังจากที่เกิดเหตุการณ์แบบเดิมๆบางอย่างหลายๆครั้ง เขาจึงตัดสินใจที่จะแฉการคอร์รัปชั่นในทีมตำรวจและได้รู้ซึ้งถึงความสำคัญในการเริ่มตรวจสอบภายใน จนเขาได้กลายเป็นหัวหน้าทีมที่เย็นชาและตรงไปตรงมาที่จะไม่มีทางนำเอาความสัมพันธ์ส่วนตัวมาปะปนกับการตัดสินทุกคดี ทางด้าน ซอคังจุน จะรับบท คิมยองกุน ตำรวจสายตรวจลาดตระเวนผู้ซึ่งมีจิตใจอบอุ่นและเป็นที่รักใคร่ของคนทั่วไป เขาซ่อนความใจดีเหล่านั้นไว้และแสดงออกด้วยความเย็นชาและห่างเหินเมื่อต้องทำงาน เขาได้สมัครงานในหน่วยนี้เพราะว่าเขาอยากทำงานคนเดียวและได้มาพบกับ โดชิกวัง ที่กำลังทำบางสิ่งอยู่และเกี่ยวโยงกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับเขาในอดีต และอีกหนึ่งนักแสดงสาวคุณภาพ คิมฮยอนจู จะรับบท ฮันแทจู ทนายความชื่อดังที่หลังจากเรียนจบจากโรงเรียนตำรวจมาก่อนหน้านี้ เธอกลับเปลี่ยนเส้นทางมาเป็นอัยการแทน ในระหว่างการทำงานในฐานะอัยการ เธอได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีๆหนึ่งซึ่งพบว่ามีบางอย่างที่เลยเถิดจากความถูกต้องไป และคดีนั้นทำให้เธอเกือบเสียชีวิตระหว่างการทำงาน ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเธอจึงออกมาตั้งบริษัททนายความของตัวเอง และโชคชะตาก็นำทางเธอมาพบกับทีมปราบปรามการคอร์รัปชั่น “Watcher” มีกำหนดออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์เวลาเสาร์-อาทิตย์เวลา 22.20 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) เริ่มตอนแรกวันที่ 6 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ทางช่อง OCN ต่อจากเรื่อง "Voice 3" หรือสามารถรับชมซับไทยได้ที่ VIU แน่นอน Level Up (레벨업) ซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ที่เล่าเรื่องราวของ อันดันเท (รับบทโดย ซองฮุน) ผู้อำนวยการหนุ่มจาก Yoosung CRC ผู้ซึ่งเชี่ยวชาญและให้บริการด้านการปรับเปลี่ยนโครงสร้างองค์กรให้กับบริษัทต่างๆ เขาเพียงจะไม่แสดงออกถึงความรู้สึกในใจแล้วและเขายังเป็นคนที่รักความสมบูรณ์แบบในการทำงานเป็นอย่างมาก เป็นชายหนุ่มที่ดูเหมือนจะเลือดเย็นจริงๆ เพื่อช่วยเหลือบริษัทเกม Joybuster ...
อ่านเพิ่มเติม

ยุนชียุน – จองอินซอน ลุ้นร่วมงานกันครั้งแรกในซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง tvN

tvN เปิดโปรเจกต์ซีรีส์ใหม่ที่กำลังอยู่ในระหว่างขั้นตอนการคัดเลือกนักแสดงนำ ซึ่งทางทีมงานได้ทำการทาบทาม นักแสดงหนุ่มมากฝีมือ ยุนชียุน ลุ้นร่วมงานกันครั้งแรกกับ นักแสดงสาวดาวรุ่ง จองอินซอน ในซีรีส์ใหม่ที่มีชื่อว่า "Psychopath Diary" (사이코패스 다이어리) เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน ทางสำนักข่าว Ilgan Sports ได้รายงานว่า ยุนชียุน และ จองอินซอน ได้รับการคัดเลือกให้เข้ารับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดจากช่อง tvN เรื่อง "Psychopath Diary" บทความที่เกี่ยวข้อง : ต้นสังกัดออกมาปฏิเสธ หลังมีรายงานว่า ยุนชียุน – จินเซยอน รักกันนอกจอ "Psychopath Diary" บอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งผู้ซึ่งค้นพบไดอารี่ของฆาตกรต่อเนื่องรายหนึ่งและได้เริ่มที่จะตามหาความจริงเบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมดผ่านไดอารี่เล่มนั้น จากรายงานข่าวได้ระบุว่า ยุนชียุน ได้รับข้อเสนอให้รับบทเป็น ยุกดงชิก ชายหนุ่มผู้พบไดอารี่เล่มดังกล่าว และทางด้าน จองอินซอน ได้รับข้อเสนอให้เข้ามารับบทเป็น ชิมโบคยอง ตำรวจสาวหน้าใหม่ไฟแรง ต่อมาไม่นาน C-JeS Entertainment ต้นสังกัดของ จองอินซอน ได้ออกมาให้ข้อมูลว่า "ซีรีส์ใหม่เรื่อง 'Psychopath Diary' จากช่อง tvN เป็นหนึ่งในซีรีส์ที่ทางนักแสดงสาวได้รับข้อเสนอเข้ามา ซึ่งโปรเจกต์ต่อไปของเธอยังอยู่ในขั้นตอนของการตัดสินใจ" และทางด้าน MOA Entertainment ตันสังกัดของ ยุนชียุน ได้กล่าวตอบต่อรายงานข่าวนี้ในลักษณะเดียวกัน "ยุนชียุน อยู่ในระหว่างพิจารณาข้อเสนอในบทนี้" ผลงานล่าสุดของ จองอินซอน คือการปรากฏตัวในรายการ "Baek Jong Won's Alley Restaurant" ออกอากาศทางช่อง SBS ทุกวันพุธเวลา 23.10 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ก่อนหน้านี้เธอเป็นที่รู้จักจากผลงานซีรีส์ อาทิ Welcome to Waikiki (JTBC,2018) และ Terius Behind Me (MBC,2018) ยุนชียุน เป็นนักแสดงหนุ่มที่หลายคนรู้จักกันดีจากผลงานซีรีส์และวาไรตี้ อาทิ ซีรีส์ Baker King Kim Tak Goo (KBS,2010) , Flower Boy Next Door (tvN,2013) , Secret Healer (JTBC,2016) ,The Best Hit (KBS,2017) , Your Honor (SBS,2018) และรายการวาไรตี้ 2 Days & 1 Night  ผลงานล่าสุดของ ยุนชียุน คือ ซีรีส์ย้อนยุค-ดราม่าเรื่อง "The Nokdu Flower" ซึ่งกำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง SBS สามารถรับชมซับไทยได้ที่ VIU <คลิก> ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries Source () () () ...
อ่านเพิ่มเติม

TOP10 ซีรีส์เกาหลีที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา [6 – 12 พ.ค.]

ทาง Good Data Corportation ได้เปิดเผยการจัดอันดับซีรีส์เกาหลีที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งเป็นสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนพฤษภาคม โดยได้ทำการเก็บรวบรวมข้อมูลตั้งแต่วันที่ 6 ถึงวันที่ 12 พฤษภาคมที่ผ่านมา อ้างอิงจากการวิเคราะห์ซีรีส์เกาหลีทั้งหมด 27 เรื่องที่ออนแอร์อยู่ หรือ มีกำหนดใกล้เปิดตัวในเร็วๆนี้ ผ่านการรายงานข่าวออนไลน์ โพสต์ผ่านบล็อก สังคมออนไลน์ โซเชียลมีเดีย รวมถึงยอดผู้ชมคลิปวิดีโอ TOP10 ซีรีส์เกาหลีที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา [6 – 12 พ.ค.] มีดังต่อไปนี้ *หมายเหตุ : เปอร์เซ็นต์ในวงเล็บ คือ เปอร์เซ็นต์การพูดถึงละคร ไม่ใช่เรตติ้งของละครเรื่องนั้นๆ อันดับ 10 | Left-handed Wife ช่อง KBS (3.9%) รับชมซับไทยซีรีส์ Left-handed Wife (ซีรีส์ยาว 103 ตอน) ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> อันดับ 9 | Different Dreams ช่อง MBC (3.94%)  รับชมซับไทย Different Dreams ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> อันดับ 8 | Save Me 2 ช่อง OCN (4.09%) อันดับ 7 | The Secret Life of My Secretary ช่อง SBS (4.57%) รับชมซับไทย The Secret Life of My Secretary ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> อันดับ 6 | Doctor Prisoner ช่อง KBS (5.26%) รับชมซับไทย Doctor Prisoner ได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก> อันดับ 5 | Special Labor Inspector, Mr. Jo ช่อง MBC (5.34%) รับชมซับไทย Special Labor Inspector Jo Jang Poong ได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก> อันดับ 4 | Nokdu Flower ช่อง SBS (7.31%) รับชมซับไทย The Nokdu Flower ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> อันดับ 3 | Abyss ช่อง tvN (9.34%) อันดับ 2 | Voice 3 ช่อง OCN (12.32%) สามารถรับชมซับไทย Voice 3 ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> อันดับ 1 | Her Private Life ช่อง tvN (17.93%) รับชมซับไทย Her Private Life ได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก> ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries Source () ...
อ่านเพิ่มเติม
Loading...

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)