SKY CASTLE 

“ ผู้หญิง 4 คนใน SKY Castle กับความทะเยอทะยานในการผลักดันสามีให้สูงส่งในสังคมไฮโซ และ ความพยายามในการเลี้ยงลูกๆให้เป็นเจ้าชายเจ้าหญิงเพื่อหน้าตาและฐานะในสังคม ”

ชื่อเรื่อง : SKY Castle (SKY 캐슬)
แนว : 
ครอบครัว , ดราม่า , คอมเมดี้
ผู้กำกับ :
จูฮยอนแทค (ผลงานก่อนหน้า “Secret Healer”)
คนเขียนบท : 
ยูฮยอนมิ (ผลงานก่อนหน้า “Golden Cross”)
ช่อง :
JTBC
จำนวนตอน :
20
ช่วงเวลาออนแอร์ : 
23 พฤศจิกายน 2561 – 26 มกราคม 2562
วัน-เวลาออนแอร์ : 
ศุกร์-เสาร์ เวลา 23.00 น. (เกาหลี)
เรื่องก่อนหน้า : The Third Charm
เรื่องต่อไป :  –

 

เรื่องย่อ : ละครเรื่องใหม่ของช่อง JTBC ว่าด้วยเรื่องราวของเหล่าสาวๆในสังคมชั้นสูงใจกลางกรุงโซลที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์สุดหรูแห่งหนึ่งชื่อว่า “SKY Castle” โดยสามีของพวกเธอมีทั้ง ผู้พิพากษา, อัยการ, แพทย์ และ ศาสตราจารย์ชื่อดัง เรื่องราวจะติดตามชีวิตและความทะเยอะทะยานของพวกเธอในการที่จะทำให้ลูกๆได้เข้าในมหาวิทยาลัยดีๆ บางครอบครัวเติบโตมาจากตระกูลที่เป็นแพทย์และทนายมาหลายรุ่น เธอทั้ง 5 คนต้องการพื้นที่ครอบครัวของตนเองในสังคมชั้นสูงจึงพยายามดันทั้งสามีและลูกให้ใช้ชีวิตที่แสนเหนื่อยนี้ตามความคิดของพวกเธอ

สามารถรับชมซับไทย Sky Castle ได้ที่ VIU <คลิ๊ก>
Your browser does not support iframes.

 

가장 높은 곳을 향한 그녀들의 이야기가 시작된다 (왼쪽부터 이태란 염정아 윤세아 김서형 오나라)


นักแสดง
ยอมจองอา รับบทเป็น ฮันซอจิน

ภรรยาของแพทย์ศัลยกรรมกระดูก คังจุนซัง มีลูกสาว 2 คน ชีวิตที่แลดูเหมือนจะเพอร์เฟคนี้มีความลับซ่อนอยู่
한서진 염정아의 사진จองจุนโฮ รับบทเป็น คังจุนซัง

강준상 정준호의 사진

อีแทรัน รับบทเป็น อีซูอิม

นักเขียนหนังสือเด็ก เป็นคนที่ใส่ใจและเป็นมิตรต่อผู้คนรอบข้างเสมอ สามีของเธอ ฮวังชียอง ศัลยแพทย์เชี่ยวชาญด้านระบบประสาท และมีลูกชายด้วยกัน 1 คน

이수임 이태란의 사진

ชเววอนยอง รับบทเป็น ฮวังชียอง

황치영 최원영의 사진

ยุนเซอา รับบทเป็น โนซึงฮเย

เธอแต่งงานกับศาสตราจารย์ด้านกฎหมาย ชามินฮยอก สามีของเธอชอบพูดคุยเรื่องความยุติธรรมและความสุข แต่เขามีอีกด้านที่แตกต่างซ่อนอยู่ ด้านที่มีความอวดดีอยู่อย่างสุดโต่ง ทั้งคู่มีลูกชายด้วยกัน 2 คน

노승혜 윤세아의 사진

คิมบยองชอล รับบทเป็น ชามินฮยอก

차민혁 김병철의 사진

โอนารา รับบทเป็น จินจินฮี

เธอมาจากครอบครัวตระกูลร่ำรวย พ่อของเธอเป็นเจ้าของตึกหลายแห่ง เธอยกย่อง ฮันซอจิน และพยายามจะก็อปปี้สิ่งที่เธอทำ ซึ่ง จินจินฮี ก็เหมือน ฮันซอจิน เช่นเดียวกันที่แต่งงานกับศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูก อูยังอู

진진희 오나라의 사진

โจแจยอน รับบทเป็น อูยังอู

우양우 조재윤의 사진


TEASER


POSTER

   

“โอนารา – อียูจิน” กับความสัมพันธ์ แม่-ลูก สุดน่ารักที่ไม่จบลงแค่ในซีรีส์ “SKY Castle”

เรื่องราวน่ารักในวงการบันเทิงเกาหลีได้เกิดขึ้นอยู่เสมอกับนักแสดงที่ร่วมงานกัน ซึ่งโมเม้นต์น่ารักๆครั้งนี้เกิดขึ้นกับ โอนารา และ อียูจิน นักแสดงจากในซีรีส์ดัง "SKY Castle" ที่แม้ว่าซีรีส์จะจบลงไปสักพักแล้ว แต่นักแสดงก็ยังคงติดต่อกันและแสดงความสัมพันธ์อันน่ารักให้แฟนๆได้ชื่นใจไปตามๆกัน เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม โอนารา ได้โพสต์ภาพดอกไม้พร้อมจดหมายที่เธอได้รับจาก อียูจิน โดยข้อความที่ อียูจินเขียนในการ์ดมอบให้กับ โอนารา นั้นเขียนไว้ว่า "สวัสดีครับ ผมยูจินเองนะครับ ยังคงมีหลายอย่างที่ผมยังขาดอยู่ แต่ต้องขอบคุณที่คอยสอนทุกอย่างที่ผมจำเป็นต้องรู้นะครับ ผมจะเติบโตอย่างดีตามที่คุณได้สอนผมนะครับ คุณรู้ในสิ่งที่ผมบอกอยู่เสมอใช่ไหมครับ? ขอให้คุณมีชีวิตที่มีความสุขไปนานๆนะครับ ถึงรุ่นพี่โอนารา จากยูจิน" View this post on Instagram #스승의날 이라고 #수한이 #유진이가 #카네이션 이랑 #카드 를 주고 갔어요. 많이 힘들고 정신없는 와중에 챙길껀 확실히 챙기는 착한 유진이.. 힘내라! 방송 계속 챙겨볼께! 근데...스승의날이 아니라 #어버이날 에 챙겼어야지😏 난 엄마니까~~ 끝나지않을 #엄마와아들 #스카이캐슬 #수한이네 #이유진 #찐찐 #진진희 #수한이 A post shared by 오나라 (@sabita_5) on May 15, 2019 at 1:06am PDT โอนารา จึงตอบกลับ อียูจิน ผ่านแคปชั่นใต้ภาพนี้ว่า "ซูฮัน (ชื่อตัวละครที่อียูจินแสดง) ได้ส่งดอกคาร์เนชั่นและการ์ดมาให้ฉันโดยบอกว่าเป็นวันครู ซึ่งแม้ว่าเขาจะเหนื่อยและยุ่ง ยูจินที่น่ารักก็ยังคงใส่ใจอยู่เสมอ สู้ๆนะจ๊ะ! ฉันจะคอยดูรายการ 'Produce X 101' นะ! แต่ว่า...เธอควรจะส่งมาให้ฉันในวันพ่อแม่ ไม่ใช่วันครู เพราะว่าฉันเป็นแม่ของเธอนะ~~" โดย โอนารา ได้ติดแฮชแท็กว่า #ความสัมพันธ์แม่ลูก ที่ไม่มีวันสิ้นสุด #SKYCastle บทความที่เกี่ยวข้อง : “อียูจิน” นักแสดงซีรีส์ดัง SKY Castle เผย “ดีโอ EXO” เป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้เขามา “PRODUCE X 101” สามารถรับชมซับไทย Sky Castle ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

“อียูจิน” นักแสดงซีรีส์ดัง SKY Castle เผย “ดีโอ EXO” เป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้เขามา “PRODUCE X 101”

ในสัปดาห์ที่ 2 ของการออกอากาศรายการ "PRODUCE X 101" ช่อง Mnet เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคมที่ผ่านมา เหล่าเด็กฝึกจากค่ายต่างๆยังคงทำการแสดงเพื่อประเมินแบ่งคลาส A B C D และ X ตามลำดับ โดยหนึ่งในเด็กฝึกที่ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมากในซีซั่นนี้ คงจะหนีไม่พ้น อียูจิน เด็กฝึกอิสระ ซึ่งเป็นนักแสดงเด็กที่โด่งดังจากบทบาท "ซูฮัน" ในซีรีส์ยอดฮิต "SKY Castle" ช่อง JTBC ทันทีที่เขาปรากฏตัว เขาก็ถูกตั้งคำถามว่าทำไมเขาถึงอยากจะมาเป็นไอดอล อียูจิน ตอบว่า "ผมเห็นรุ่นพี่โดคยองซู (ดีโอ EXO) ในภาพยนตร์เรื่อง 'Swing Kids' และผมอยากจะเป็นแบบเดียวกันกับเขาครับ เขาเป็นทั้งไอดอลและนักแสดง และทำให้ผมคิดว่าผมอยากที่จะลองทำในแบบเดียวกัน นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมผมถึงมาอยู่ที่นี่ครับ" บทความที่เกี่ยวข้อง : รีวิวภาพยนตร์ Swing Kids (2018) | ปลุกหัวใจนักเต้น ปลุกหัวใจคนรักอิสรภาพ ไม่เพียงแค่นั้น อียูจิน ยังเจอคำถามที่ตอบยาก เมื่อถูกถามว่าถ้าให้เลือกว่าต้องทำอย่างเดียว ระหว่าง ไอดอล กับ นักแสดง เขาจะเลือกอะไร อียูจิน ได้ตอบว่า "เนื่องจากผมมาที่นี่เพื่อที่จะเป็นไอดอล ฉะนั้นผมจะโฟกัสสิ่งนี้เพียงอย่างเดียวครับ" หลังจากที่ตอบคำถาม เขาก็ได้โชว์การแสดงเพลง "Spring Breeze" ของศิลปินวง Wanna One (ข้อความข้างล่างนี้ จะมีสปอยล์) . . . หลังจากที่ทำการแสดงเสร็จ อียูจิน ได้คลาส X ซึ่งเป็นคลาสที่ต่ำที่สุดในรายการ เขาได้เผยความรู้สึกว่า "ผมไม่เคยคิดเลยสักครั้งว่าเพียงเพราะผมได้คลาส X ผมควรที่จะล้มเลิกการเป็นไอดอล ผมเตรียมตัวเตรียมใจเพื่อที่จะทำสิ่งนี้แล้วครับ ฉะนั้นผมจะไม่ยอมแพ้ และผมจะพยายามต่อไปครับ" รายการ "PRODUCE X 101" จะออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 23.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง Mnet สามารถติดตามรับชมซับไทยได้ทุกวันอาทิตย์ ที่ VIU รับชมซับไทย EP.แรก <คลิ๊ก> ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

คิมซอฮยอง ลุ้นรับบทนำในซีรีส์ใหม่ช่อง SBS หลังประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงจาก “SKY Castle”

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในปีที่ผ่านมา ซีรีส์แนวดราม่าเสียดสีสังคมเรื่อง "SKY Castle" ช่อง JTBC ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ซึ่งส่งผลให้ทั้งนักแสดงนำรุ่นใหญ่และรุ่นเล็กต่างได้รับความรักจากแฟนๆอย่างล้นหลามจากผลงานนี้ ซึ่งล่าสุด ได้มีรายงานว่า คิมซอฮยอง ได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่อง 'Nobody Knows' เป็นผลงานชิ้นต่อไป ทำให้แฟนๆต่างคาดหวังที่จะได้ติดตามผลงานของเธอเป็นอย่างมาก จากรายงานเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม ได้ระบุว่า คิมซอฮยอง จะกลับมารับงานซีรีส์อีกครั้ง ใน 'Nobody Knows' ซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง SBS ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับการสืบสวนคดีของนักสืบ ซึ่งมีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลังของปีนี้ โดยเธอจะรับบทเป็นนักแสดงนำหลักของเรื่อง ชายองจิน ซึ่งเป็นหัวหน้าทีมสืบสวนคดีอาชญากรรมรุนแรง หลังจากที่รายงานดังกล่าวออกมา ทางต้นสังกัดของคิมซอฮยอง ก็ได้ออกมาแจ้งกับสำนักข่าว HeraldPOP ว่า "ขณะนี้เธอกำลังพิจารณาข้อเสนอบทบาทในซีรีส์ "Nobody Knows" ในทิศทางบวก" คิมซอฮยอง เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 1994 ซึ่งเธอเป็นที่รู้จักจากผลงานซีรีส์ "Temptation of Wife" เมื่อปี 2008 และมีผลงานการแสดงมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ ซีรีส์ Empress Ki (MBC,2013) , ซีรีส์ The Good Wife (tvN,2016) , ภาพยนตร์ The Villainess (2017) ก่อนที่จะกลับมาโด่งดังและได้รับความสนใจอีกครั้ง จากบทบาท โค้ชคิม ในซีรีส์ยอดนิยม "SKY Castle" ออกอากาศทางช่อง JTBC เมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งนอกจาก คิมซอฮยอง จะพิจารณาผลงานซีรีส์เรื่องใหม่แล้ว เธอเพิ่งคอนเฟิร์มรับบทนำในผลงานภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง "Whispering Corridors" อีกด้วย สามารถรับชมซับไทย Sky Castle ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries Source () () ...
อ่านเพิ่มเติม

ฮวาซา MAMAMOO โชว์ร้องสด “We All Lie” OST ซีรีส์ดัง SKY Castle

ในตอนล่าสุดของรายการ Men on a Mission (Knowing Brothers) ทางช่อง JTBC ศิลปินสาวสุดแซ่บ ฮวาซา MAMAMOO ได้โชว์ความสามารถในการโคฟเวอร์เพลง "We All Lie" ซึ่งเป็นเพลงประกอบซีรีส์ยอดฮิตแห่งปี 2018 อย่าง "SKY Castle" สมาชิกทั้ง 4 ของวง MAMAMOO ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ "Men on a Mission (Knowing Brothers)" ที่ออกอากาศในวันที่ 20 เมษายนที่ผ่านมา โดยพวกเธอแต่ละคนได้พูดคุยเรื่องต่างๆ รวมไปถึงโชว์ความสามารถพิเศษที่ทำเอาสมาชิกรายการและผู้ชมต่างตะลึงไปตามๆกัน ระหว่างรายการ คังโฮดง สมาชิกของรายการได้พูดว่าเคยเห็น ฮวาซา โคฟเวอร์เพลง "We All Lie" ซึ่งเป็นเพลงประกอบซีรีส์ยอดฮิต "SKY Castle" ในรายการอื่น โดยเขาได้บอกกับสมาชิกคนอื่นๆในรายการว่า เสียงของเธอนั้นเหมือนเป๊ะราวกับต้นฉบับ ฮวาซา จึงตอบว่า "ฉันชอบซีรีส์เรื่องนี้มากจริงๆค่ะ พวกเราทุกคนชอบเรื่องนี้กันหมดเลยค่ะ" คิมฮีชอล SJ อีกหนึ่งสมาชิกของรายการ ได้ถามว่าเธอต้องการเพลงประกอบหรือไม่ แต่ ฮวาซา ตอบว่าเธออยากจะร้องเพลงนี้สดๆโดยไม่มีดนตรีประกอบ ซึ่งเมื่อเธอโชว์ร้องเพลงนี้ ก็ทำเอาสมาชิกทุกคนทึ่งในความสามารถในการร้องเพลงของเธอเป็นอย่างมาก ฟังเพลง "We All Lie" เวอร์ชั่นต้นฉบับ ร้องโดย ฮาจิน สามารถรับชมรายการ "Men on a Mission (Knowing Brothers)" ตอนที่ MAMAMOO มาเป็นแขกรับเชิญได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก> ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries ...
อ่านเพิ่มเติม

ซงกอนฮี ดาวรุ่งมาแรงจาก SKY Castle คอนเฟิร์มร่วมแสดงในซีรีส์โรแมนติก-ย้อนยุคเรื่องใหม่ ช่อง KBS

หลังจากที่ปรากฏตัวในผลงานซีรีส์เรื่อง "SKY Castle" ช่อง JTBC ซึ่งได้กลายเป็นซีรีส์ยอดนิยมแห่งปี 2018 นั้น เหล่านักแสดงทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่จากซีรีส์เรื่องนี้ก็ต่างได้รับความสนใจในผลงานชิ้นต่อไปของพวกเขาเป็นอย่างมาก เช่นเดียวกันกับ ซงกอนฮี เจ้าของบทบาท พัคยองแจ ที่ล่าสุดนั้น เขาได้ตัดสินใจรับงานชิ้นต่อไป โดยจะร่วมงานกับ นักแสดงวัยรุ่นฝีมือคุณภาพ อย่าง คิมโซฮยอน ในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้-ย้อนยุค "Mung Bean Chronicles" หรือ "Tale of Nok Du" (녹두전)  บทความที่เกี่ยวข้อง : เผยโฉม “หน้ากากการ์กาเมล” เป็นนักแสดงวัยรุ่นจากซีรีส์ดัง SKY Castle เมื่อวันที่ 16 เมษายนที่ผ่านมา KBS ได้เปิดเผยว่า "ซงกอนฮี คอนเฟิร์มร่วมแสดงใน 'Mung Bean Chronicle' เป็นที่เรียบร้อยแล้ว" ซีรีส์เรื่องนี้รีเมคมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกันบอกเล่าเรื่องราวของ จอนนกดู ชายหนุ่มผู้ไม่อยากแต่งงานจึงตัดสินใจปลอมตัวเป็นหญิงสาวเพื่ออำพรางตัวเข้าไปในชุมชนที่มีแต่ผู้หญิงลึกลับรวมตัวกัน และ ดงดงจู (รับบทโดย คิมโซฮยอน) หญิงสาวผู้ไม่อยากมาทำงานเป็นกีแซง โดยซีรีส์เรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้-ย้อนยุคที่จะเล่าเรื่องราวในยุคโชซอน โดย ซงกอนฮี จะมารับบทเป็นพี่ชายของ จอนนกดู ชื่อว่า จอนฮวังแท สำหรับบท จอนนกดู นั้น ทางทีมงานกำลังทาบทาม จางดงยุน ให้เข้ามารับบทและตัวเขากำลังอยู่ในระหว่างพิจารณา "Mung Bean Chronicles" ได้ ผู้กำกับคิมดงฮวี ที่เคยกำกับซีรีส์ชื่อดังมากมายอาทิ “Fight for My Way”, “The Merchant : Gaekju 2015” จะมาทำหน้าที่กำกับในเรื่องนี้ ร่วมกับ นักเขียนอิมเยจิน ที่เคยผ่านการเขียนบทซีรีส์ชื่อดังมาอาทิเช่น “Moonlight Drawn by Clouds”, “Who Are You – School 2015” โดยจะมาทำหน้าที่เรียบเรียงเรื่องราวร่วมกับ นักเขียนแบคโซยอน ซึ่งมีกำหนดออกอากาศช่วงเดือนกันยายนของปีนี้ทางช่อง KBS ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries Source () () ...
อ่านเพิ่มเติม

แทยอน SNSD ตีบทแตกใน “TY Castle” ล้อเลียนซีรีส์ดัง “SKY Castle”

ในช่วงที่ผ่านมา ปฏิเสธไม่ได้ว่าซีรีส์ "SKY Castle" ได้โด่งดังจนกลายเป็นกระแสพูดถึงกันทั่วสังคมเกาหลีใต้ เนื่องจากซีรีส์เรื่องนี้ถ่ายทอดเรื่องราวสะท้อนและจิกกัดสิ่งที่เกิดขึ้นจริงในสังคมได้อย่างเจ็บแสบ ซึ่งแม้กระทั่งศิลปิน-นักแสดงในวงการบันเทิงหลายคนก็ได้ออกตัวเป็นแฟนซีรีส์เรื่องนี้ เมื่อวันที่ 11 เมษายน แทยอน SNSD ได้โพสต์คลิปล้อเลียนซีรีส์เรื่องนี้ โดยใช้ชื่อว่า "TY Castle" ลงบนแชนแนลยูทูปของเธอที่ใช้ชื่อว่า Taengoo TV โดยคลิปล้อเลียนนี้ได้ถูกเผยแพร่เป็นครั้งแรกให้แฟนๆได้ชมในงานคอนเสิร์ตคอนเสิร์ตอังกอร์ ที่กรุงโซล เมื่อเดือนที่ผ่านมา โดย แทยอน ได้แต่งตัวและใช้น้ำเสียงถ่ายทอดอารมณ์ใน 5 ตัวละครที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงและเหมือนกับต้นฉบับจนแฟนๆทึ่งไปตามๆกัน แทยอน ได้เขียนแคปชั่นเป็นภาษาเกาหลีว่า "ซีรีส์ที่ฉันชอบมากที่สุด ซึ่งได้สร้างความประทับใจอันสุดซึ้งกับฉันหลังจากได้ชม รักนะคะ ‘SKY Castle'​" แทยอน ยังบอกอีกว่า "นี่เป็นครั้งแรกของฉันที่ได้แสดง 5 บทบาทด้วยตัวเอง โปรดรับชมเพื่อความสนุกสนานกันนะคะ ฮิฮิ และก็.. ฉันจะตั้งใจทำงานอย่างหนักนะคะ" สามารถรับชม TY Castle คลิปล้อเลียนซีรีส์ SKY Castle ได้ข้างล่างนี้ "SKY Castle" เป็นซีรีส์แนวสะท้อนสังคม-ดราม่า ที่ได้ชื่อว่าเป็นซีรีส์ม้ามืดแห่งปี 2018 เนื่องจากเปิดตัวตอนแรกด้วยเรตติ้งเพียง 1.7% แต่ด้วยการหยิบยกเนื้อหาที่น่าสนใจออกมาถ่ายทอด ดำเนินเรื่องได้น่าติดตาม รวมไปถึงฝีมือการแสดงของนักแสดงทั้งรุ่นผู้ใหญ่และรุ่นเด็กที่แสดงออกมาอย่างสมบทบาทและมีคุณภาพ ส่งผลให้เกิดกระแสบอกต่อปากต่อปาก และชื่นชมในโลกออนไลน์จนทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จ จนทำเรตติ้งสูงสุดถึง 24.357% ขึ้นแท่นเป็นซีรีส์ที่ทำเรตติ้งสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ซีรีส์ช่องเคเบิ้ล สามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ของ SKY Castle ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries ...
อ่านเพิ่มเติม
Loading...

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2) (3) (4)

Advertisements