“ เรื่องราวของการไล่และปราบผีผ่านพิธีกรรมทางศาสนาผสมผสานกับเทคนิคทางการแพทย์ที่จะทำให้ผู้ชมทั้งหลอนและสนุกในเวลาเดียวกัน ”

File:Priest-p1.jpgชื่อเรื่อง : Priest (프리스트)
แนว : 
เหนือธรรมชาติ , ระทึกขวัญ , การแพทย์
ผู้กำกับ :
คิมจงฮยอน (ผลงานก่อนหน้าภาพยนตร์เรื่อง “Run-Off”)
คนเขียนบท : 
มุนมันเซ
ช่อง :
OCN
จำนวนตอน : 
16
ช่วงเวลาออนแอร์ : 
24 พฤศจิกายน 2561 – 13 มกราคม 2562
วัน-เวลาออนแอร์ : 
เสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.20 น. (เกาหลี)
เรื่องก่อนหน้า : The Player
เรื่องต่อไป :  Trap

 

เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวของ โอซูมิน (รับบทโดย ยอนอูจิน) บาทหลวงหนุ่มนิกายคาทอลิคผู้ปฏิบัติตามหน้าที่ได้อย่างเคร่งครัดและเต็มไปด้วยพลังในการทำงาน เขาเป็นสมาชิกของ 643 Regia ซึ่งเป็นกลุ่มสำหรับการขับไล่ภูตผีปีศาจอย่างไม่เป็นทางการ ในอดีตแม่ของเขาถูกปีศาจเข้าสิง เธอไม่ได้เข้ารับการขับไล่ผีและในที่สุดเธอก็เสียชีวิต หลังจากนั้น โอซูมิน จึงได้รับการฝึกสอนการขับไล่ผีจาก บาทหลวงมุนกิ (รับบทโดย พัคยงอู) ซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกกลุ่มเช่นเดียวกัน

ในขณะที่ ฮัมอึนโฮ (รับบทโดย จองยูมิ) ได้กลายมาเป็นแพทย์สาวหลังจากที่ครอบครัวของเธอต้องผ่านเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันมา เธอต้องการช่วยชีวิตผู้คน ขณะนี้ ฮัมอึนโฮ ทำงานอยู่ในห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เธอไม่เชื่อในเรื่องของพระเจ้าแต่เธอได้ไปเห็นเหตุการณ์เหนือธรรมชาติเหตุการณ์หนึ่งและได้พบกับ บาทหลวงโอซูมิน เธอจึงได้รับความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตของเธอ

สามารถรับชมซับไทย Priest ได้ที่ VIU <คลิ๊ก>

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนอยู่บนเวที และข้อความ


นักแสดง

 


TEASER


POSTER

ในภาพอาจจะมี 6 คน, ข้อความ

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ข้อความ

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความ ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป

ซีรีส์ดังช่อง SBS “The Fiery Priest” อาจสานต่อความสนุกในซีซั่น 2

จากบรรดาซีรีส์ที่ออกอากาศทั้งหมดในช่วงนี้นั้น ซีรีส์ที่ได้รับความสนใจมากที่สุด คงจะหนีไม่พ้นเรื่องดังจาก ช่อง SBS ที่มีชื่อว่า "The Fiery Priest" ที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี และครองอันดับ 1 ซีรีส์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา อ้างอิงข้อมูลจากบริษัทสถิติ Good Data Corperation บทความที่เกี่ยวข้อง : TOP10 ซีรีส์เกาหลีที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา [8-14 เม.ย.] ไม่เพียงแค่ซีรีส์เรื่องนี้จะถูกพูดถึงในเชิงบวกบนโลกออนไลน์เท่านั้น แต่ซีรีส์เรื่องนี้ยังได้ทำเรตติ้งสูงลิ่ว ซึ่งได้มีการคาดการณ์กันว่าซีรีส์เรื่องนี้จะมีภาคต่อ หลังจากที่มีข้อความบอกใบ้ว่า "แล้วเราจะกลับมา" ในตอนสุดท้ายของเรื่อง ด้านทีมงานผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ จึงได้ออกมาแถลงชี้แจงว่า "เพราะว่าเราได้รับกระแสตอบรับจากผู้ชมอย่างล้นหลาม และผลการตอบรับที่ดี เราจึงอยากที่จะทำซีซั่น 2 อย่างไรก็ตาม ยังมีหลายปัจจัยที่เราจะต้องพิจารณา ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันใดๆและเรากำลังอยู่ในขั้นตอนการเจรจา" "The Fiery Priest" นำแสดงโดย 3 นักแสดงมากฝีมือ คิมนัมกิล – ฮันนี่ ลี (อีฮานี) – คิมซองคยูน เป็นซีรีส์แนวอาชญากรรม-คอมเมดี้ บอกเล่าเรื่องราวบาทหลวงคาทอลิคที่เป็นคนใจร้อนและควบคุมความโกรธของตนเองไม่ค่อยได้ ร่วมมือกับ ตำรวจนักสืบที่ปากมากแต่ใจเสาะ รวมถึง อัยการสาวสวยที่มีความทะเยอทะยาน โดยพวกเขาทั้ง 3 คนได้มาร่วมกันแก้ไขคดีฆาตกรรมคดีหนึ่ง อ้างอิงจาก Nielsen Korea ซีรีส์เรื่องนี้เปิดตัวด้วยเรตติ้ง 10.4% และจบลงด้วยเรตติ้งสูงถึง 22.0% และด้วยกระแสความฮ็อตของเรื่องส่งผลให้คำค้นหา "The Fiery Priest Season 2" กลายเป็นเทรนด์ที่ถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์หลังจากเรื่องนี้ออกอากาศจบลง แฟนๆจะมีลุ้นได้ชมซีซั่น 2 กันหรือไม่ คงต้องอดใจรอติดตามกัน! อย่างไรก็ตาม ใครที่ยังไม่เคยชมซีรีส์เรื่องนี้ สามารถรับชมซับไทยครบทุกตอนได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก> ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries Source () () () ...
อ่านเพิ่มเติม

คิมนัมกิล ถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาล หลังได้รับบาดเจ็บระหว่างถ่ายซีรีส์ “The Fiery Priest”

ในการเป็นนักแสดง การทุ่มเทในการทำงานเป็นสิ่งที่ดี แต่ในบางครั้งก็อาจจะส่งผลเสียได้เมื่อเขาทุ่มเทกับบทบาทจนเจ็บตัว เมื่อวันที่ 2 มีนาคม ได้มีการรายงานว่า คิมนัมกิล นักแสดงนำจากซีรีส์ที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้ "The Fiery Priest" ช่อง SBS ได้รับบาดเจ็บจากการถ่ายทำฉากแอคชั่นในกองถ่าย ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาได้รับบาดเจ็บในการแสดงบทบาทนี้ ทางต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม C-Jes Entertainment ได้แจ้งกับสื่อ ว่า "คิมนัมกิล ถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาลหลังจากได้รับบาดเจ็บซี่โครงหัก ในระหว่างที่เขาเข้าฉากแอคชั่นกลุ่มในตอนที่ 16 ของเรื่อง ขณะนี้ทางสถานีโทรทัศน์และเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์กำลังพูดคุยถึงการกลับมาแสดงของเขา ซึ่งเราจะต้องรอผลการวินิจฉัย หลังจากที่ผ่านการทำ CT Scan และการตรวจอื่นๆในช่วงบ่ายวันนี้ ก่อนที่จะตัดสินใจถึงตารางงานของเขาอีกครั้ง" นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ คิมนัมกิล ได้รับบาดเจ็บจากการถ่ายทำในซีรีส์เรื่องนี้ แต่เป็นครั้งที่ 3 เนื่องจากซีรีส์เรื่องนี้มีฉากแอคชั่นจำนวนมาก ก่อนหน้านี้ เขาได้รับบาดเจ็บจนกระดูกนิ้วแตก และ กระดูกข้อมือแตก และครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่เขาได้รับบาดเจ็บหนักที่สุด "The Fiery Priest" เป็นซีรีส์แนวอาชญากรรม-คอมเมดี้ บอกเล่าเรื่องราวบาทหลวงคาทอลิคที่เป็นคนใจร้อนและควบคุมความโกรธของตนเองไม่ค่อยได้ ร่วมมือกับ ตำรวจนักสืบที่ปากมากแต่ใจเสาะ รวมถึง อัยการสาวสวยที่มีความทะเยอทะยาน ทั้ง 3 คนจะมาร่วมกันไขคดีฆาตกรรมคดีหนึ่ง ออกอากาศทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง SBS สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ "The Fiery Priest" ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () () ...
อ่านเพิ่มเติม

“The Fiery Priest” เปิดตัวแรง โกยเรตติ้งตอนแรกทะลุถึง 2 หลัก!

ในช่วงหลังๆมานี้ ไม่ใช่เรื่องง่ายที่ซีรีส์สักเรื่องจะเปิดตัวด้วยเรตติ้งสูง ด้วยปัจจัยหลายอย่าง ทั้งการรับชมโทรทัศน์ที่ลดน้อยลงและคนหันมารับชมผ่านช่องทางออนไลน์หรือรับชมย้อนหลังกันมากขึ้น หรือการแข่งขันกันผลิตรายการโทรทัศน์ของหลายๆช่อง แต่เป็นเรื่องน่าเหลือเชื่อที่ซีรีส์แนวอาชญากรรม-คอมเมดี้เรื่องใหม่ล่าสุดจากช่อง SBS เรื่อง "The Fiery Priest" (Hot Blooded Priest) ที่นำแสดงโดย 3 นักแสดงมากฝีมือ คิมนัมกิล - ฮันนี่ ลี (อีฮานี) - คิมซองคยูน ได้พกพาเอาความสามารถในการปล่อยมุขและการถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างมืออาชีพ จึงนำพาซีรีส์เรื่องใหม่นี้ โกยเรตติ้งในตอนแรกได้ไปเกิน 10% เป็นที่เรียบร้อยแล้ว บทความที่เกี่ยวข้อง : ชาวเน็ตเกาหลีโหวต คนดังชายที่มีสัดส่วนร่างกายดีงามที่สุด! อ้างอิงจาก Nielsen Korea เรตติ้งซีรีส์ใหม่ "The Fiery Priest" ประจำคืนวันที่ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้ประสบความสำเร็จกวาดเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศในสัปดาห์แรกที่ออกอากาศ มากถึง 10.4% ในตอนที่ 1 และ 13.8% ในตอนที่ 2 โดยซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องแรกของช่วงเวลาใหม่ในการออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 22.00 น.(เกาหลี) ซึ่งเดิมเป็นช่วงเวลาการออกอากาศของรายการวาไรตี้ "Law of the Jungle" และดูเหมือนว่าช่วงเวลานี้จะได้กระแสตอบรับดีเกินคาด "The Fiery Priest" เป็นซีรีส์แนวอาชญากรรม-คอมเมดี้ บอกเล่าเรื่องราวบาทหลวงคาทอลิคที่เป็นคนใจร้อนและควบคุมความโกรธของตนเองไม่ค่อยได้ ร่วมมือกับ ตำรวจนักสืบที่ปากมากแต่ใจเสาะ รวมถึง อัยการสาวสวยที่มีความทะเยอทะยาน ทั้ง 3 คนจะมาร่วมกันแก้ไขคดีฆาตกรรมคดีหนึ่ง สามารถรับชมซับไทย "The Fiery Priest" ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

เรื่องย่อซีรีส์ : The Fiery Priest / Hot Blooded Priest (2019)

 THE FIERY PRIEST / HOT BLOODED PRIEST  " คิมแฮอิล บาทหลวงที่แสนจะอารมณ์ร้อนเอะอะเป็นด่า, กูแดยอง อัยการสาวสวยที่รักความก้าวหน้าในตำแหน่ง และ พัคคยองซอน ตำรวจนักสืบใจเสาะดีแต่ปาก ทั้ง 3 คนมาร่วมกันแก้ไขคดี " ชื่อเรื่อง : The Fiery Priest / Hot Blooded Priest (열혈사제) แนว : อาชญากรรม / คอมเมดี้ ผู้กำกับ : อีมยองอู (ผลงานก่อนหน้าภาพยนตร์  "Whisper") คนเขียนบท : พัคแจบอม (ผลงานก่อนหน้าเรื่อง "Chief Kim") ช่อง : SBS จำนวนตอน : 40 ช่วงเวลาออนแอร์ : 15 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม 2562 วัน-เวลาออนแอร์ : ศุกร์-เสาร์ เวลา 22.00 น. ฉายวันละ 2 ตอนตอนละ 35 นาที เรื่องก่อนหน้า : - เรื่องต่อไป : The Nokdu Flower เรื่องย่อ : ซีรีส์แนวคอมเมดี้-อาชญากรรม ที่มีบาทหลวงในนิกายคาทอลิคที่อารมณ์แสนร้อนอย่าง คิมแฮอิล (รับบทโดย คิมนัมกิล) เป็นตัวหลักของเรื่องราว เขามักจะชอบพูดจาแบบอาฆาตแค้นไปทั่วและเป็นคนหยาบคายต่อผู้อื่นอยู่ตลอด กับ คูแดยอง (รับบทโดย คิมซองคยูน) ตำรวจนักสืบที่เอาแต่พูดพูดพูดไม่หยุดและเป็นคนใจเสาะ และ พัคคยองซอน (รับบทโดย อีฮานี หรือ ฮันนี่ ลี) เธอเป็นอัยการแสนสวยและฉลาดแต่ก็เป็นคนทะเยอะทะยานในสายงานของเธอเองซึ่งเธอเป็นคนที่ทำงานเก่งเลยทีเดียว ทั้ง 3 คนนี้จะมาช่วยกันแก้ไขคดีฆาตกรรมที่เกี่ยวข้องกับบาทหลวงรุ่นพี่คนหนึ่ง //ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><// สามารถรับชมซับไทย “The Fiery Priest” ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> Your browser does not support iframes. นักแสดง TEASER POSTER ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

เรื่องย่อซีรีส์ : Priest (2018)

“ เรื่องราวของการไล่และปราบผีผ่านพิธีกรรมทางศาสนาผสมผสานกับเทคนิคทางการแพทย์ที่จะทำให้ผู้ชมทั้งหลอนและสนุกในเวลาเดียวกัน ” ชื่อเรื่อง : Priest (프리스트) แนว : เหนือธรรมชาติ , ระทึกขวัญ , การแพทย์ ผู้กำกับ : คิมจงฮยอน (ผลงานก่อนหน้าภาพยนตร์เรื่อง “Run-Off”) คนเขียนบท : มุนมันเซ ช่อง : OCN จำนวนตอน : 16 ช่วงเวลาออนแอร์ : 24 พฤศจิกายน 2561 – 13 มกราคม 2562 วัน-เวลาออนแอร์ : เสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.20 น. (เกาหลี) เรื่องก่อนหน้า : The Player เรื่องต่อไป :  Trap เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวของ โอซูมิน (รับบทโดย ยอนอูจิน) บาทหลวงหนุ่มนิกายคาทอลิคผู้ปฏิบัติตามหน้าที่ได้อย่างเคร่งครัดและเต็มไปด้วยพลังในการทำงาน เขาเป็นสมาชิกของ 643 Regia ซึ่งเป็นกลุ่มสำหรับการขับไล่ภูตผีปีศาจอย่างไม่เป็นทางการ ในอดีตแม่ของเขาถูกปีศาจเข้าสิง เธอไม่ได้เข้ารับการขับไล่ผีและในที่สุดเธอก็เสียชีวิต หลังจากนั้น โอซูมิน จึงได้รับการฝึกสอนการขับไล่ผีจาก บาทหลวงมุนกิ (รับบทโดย พัคยงอู) ซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกกลุ่มเช่นเดียวกัน ในขณะที่ ฮัมอึนโฮ (รับบทโดย จองยูมิ) ได้กลายมาเป็นแพทย์สาวหลังจากที่ครอบครัวของเธอต้องผ่านเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันมา เธอต้องการช่วยชีวิตผู้คน ขณะนี้ ฮัมอึนโฮ ทำงานอยู่ในห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เธอไม่เชื่อในเรื่องของพระเจ้าแต่เธอได้ไปเห็นเหตุการณ์เหนือธรรมชาติเหตุการณ์หนึ่งและได้พบกับ บาทหลวงโอซูมิน เธอจึงได้รับความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตของเธอ สามารถรับชมซับไทย Priest ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> Your browser does not support iframes. นักแสดง TEASER POSTER ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Sources () () () () ...
อ่านเพิ่มเติม

รีวิวภาพยนตร์ The Priests (2015) | ปราบผีสิง

เรื่องราวเริ่มที่นักบวชในสมาคมลับ โรซิครูเซี่ยน ที่เชื่อในศาตร์เร้นลับและการใช้เวทย์มนต์ขับไล่สิ่งชั่วร้าย พวกเขามาตามจับผีร้าย 1 ใน 12 ปีศาจซาตานแก่กล้าที่อยู่ในคัมภีร์คู่โลกมาเป็นพันๆปี มักแฝงตัวอยู่กับทุกภัยพิบัติที่ก่อความตายให้แก่มวลมนุษยชาติ  ปีศาจนั้นหลุดหนีเข้ามาในเกาหลี  แต่ในระหว่างการนำกลับไป เกิดอุบัติเหตุที่ทำให้นักบวชเสียชีวิต และปีศาจตนนั้นหลุดการปิดผนึกด้วยเวทมนตร์ เข้าสิงร่างเด็กสาวอียองชินที่ถูกรถชนในที่เกิดเหตุ อียองชิน (รับบทโดย พัคโซดัม) เด็กนักเรียนมัธยมที่เป็นคาทอลิค ถูกรถชนในค่ำคืนหนึ่ง และผีร้ายเข้าสิง ทุกข์ทรมานด้วยอาการแปลกๆ หลอนๆ ดึงดูดสัตว์ต่างๆ จนเธอโดดลงมาจากตึกสูง เกิดอาการสมองตาย นอนโคม่า บาทหลวงคิม (รับบทโดย คิมยุนซอก) เป็นนักบวชที่เกษียณตัวมาทำงานพิธีกรรมไล่ผีในตำแหน่งผู้ช่วย  มีความคุ้นเคยกับอียองชินดี มาตรวจอาการแล้วก็มั่นใจถูกผีร้ายสิงแน่นอน แต่จนใจว่าบาทหลวงจอง นักบวชรุ่นพี่ ที่ทำหน้าที่หลักในการไล่ผีร้ายตนนี้มาก่อนหน้านี้ โดนผีเล่นงานซะนอนป่วยไร้สติปางตาย ครั้นจะขอความช่วยเหลือจากคริสตจักร ก็ไม่ได้รับการสนับสนุนเพราะไม่มีตัวนักบวชสายนี้เลย และที่สำคัญเจ้าคณะและบอร์ดพระผู้ใหญ่ก็เกรงกระทบภาพลักษณ์ของโบสต์ในยุคดิจิตอลที่อาจถูกมองเหยียดว่างมงาย ในเมื่อมือโปรไม่มี บาทหลวงคิมจึงจะตัดสินใจรับหน้าที่เป็นนักบวชหลัก และหาผู้ช่วยใหม่ กับ หมอมาเสริมให้ครบทีมทำงานเพื่อกลับไปช่วยอียองชินอีกครั้ง  บาทหลวงคิมจึงขอนักเรียนที่มีศักยภาพจากมหาวิทยาลัยคาทอลิค สเปคคือ เกิดปีเสือ กล้าหาญ แข็งแกร่ง อดกลั้น มีประสาทไวกับวิญญาณ  แต่กลับได้เป็น ผู้ช่วยบาทหลวงชเว (รับบทโดย คังดงวอน) หรือชื่อคาทอลิคว่า อกาโธ นักเรียนปี 7 ที่หลุดกรอบแหกโค้งเป็นกิจวัตร เรียนเล่นๆ หนีเที่ยว กินเหล้า จะเรียกว่า กล้าแกร่งได้ไหมนะ  ตรงสเปคจริงๆแค่ข้อเดียว คือเกิดปีเสือ หลังจากนั้น ผู้ช่วยบาทหลวงชเวก็ต้องไปตระเวนรวบรวมข้าวของเครื่องใช้จำเป็นสำหรับประกอบพิธี จนได้ของครบ และถึงวันเวลาที่เหมาะสม จึงเข้าสู่บทพิธีกรรมไล่ผี อันเป็นพีคซีนของหนังเรื่องนี้ ซึ่งแนะนำว่าต้องชมด้วยตาตนเอง จึงจะถึงใจค่ะ ช่วงเนื้อหาเกริ่นนำปูเรื่อง รวมทั้งการเตรียมความพร้อม ดำเนินไปแบบเรื่อยๆ บทรวมๆไม่ได้มีอะไรโดดเด่นนัก ออกจะอ่อนๆเล็กน้อย  ตรงกันข้ามกับช่วงพิธีกรรมไล่ผี มีความตื่นเต้น หลอนจิตมาก มาครบทั้งงานฉาก ภาพ แสง เสียง ทำบรรยากาศชวนขนลุก และลุ้นสุดๆ  และที่สำคัญนักแสดงปล่อยฝีมือเต็มที่ โดยเฉพาะพัคโซดัม เธอแสดงได้เนียนมาก บางซีนที่ปีศาจของขึ้น ดื้อแพ่งแผลงฤทธิ์ ก็ร้ายน่ากลัวจริงจัง บางซีนที่เผชิญความเจ็บปวดทรมาน ก็ดูน่าสงสารจับใจ พลังฝีมือการแสดงของเธอสะกดผู้ชมได้อย่างเหลือเชื่อจริงๆ และเธอก็ได้รางวัลการแสดงจาก 25th Buil Film Awards ด้วย โดยรวม จัดว่าเป็นภาพยนตร์คุณภาพโปรดัคชั่นพิถีพิถันใช้ได้  และตอบโจทย์กับคนที่ต้องการโฟกัสดูพิธีกรรมปราบผีขลังๆ การต่อสู้ปีศาจร้ายแบบแนวคิดมาเฟีย คือห้ำหั่นกันให้ตายไปข้าง  แต่ไม่ใช่หนังผีหลอกหลอน หรือสยดสยองแยงตา  ซึ่งถ้าจำไม่ผิด ผู้เขียนคิดว่าเกาหลีน่าจะมีหนังปราบผีแนวคาทอลิคจริงจังแค่เรื่องนี้เรื่องเดียวนะ และมีซีรีส์อีกเรื่อง คือ The Guest ของช่อง OCN เผื่อใครดูแล้วเสพย์ติดหนังปราบผี ก็ลองไปหาชมได้ คุณภาพระดับงานหนังเหมือนกันค่ะ Trailer :  สามารถรับชมซับไทยภาพยนตร์ The Priests ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> Your browser does not support iframes. ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com ...
อ่านเพิ่มเติม
Loading...

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2) (3) (4)