LEGAL HIGH 

” ทนายความหนุ่มหน้าเงินที่ทำทุกอย่างเพื่อชนะคดี กับ ทนายความสาวมือใหม่ที่อยากจะทำงานนี้เพื่อช่วยเหลือ สไตล์ที่ต่างกันแต่ต้องมาร่วมมือกัน….แก้ไขคดี “

ชื่อเรื่อง : Legal High (리갈하이)
แนว : 
กฎหมาย / คอมเมดี้
ผู้กำกับ : 
คิมจองฮยอน (ผลงานก่อนหน้าเรื่อง “Hwayugi”)
คนเขียนบท : 
พัคซองจิน (ผลงานก่อนหน้าเรื่อง “Miss Mama Mia”)
ช่อง :
JTBC
จำนวนตอน :
16
ช่วงเวลาออนแอร์ : 
8 กุมภาพันธ์ – 30 มีนาคม 2562
วัน-เวลาออนแอร์ : 
ศุกร์-เสาร์ เวลา 23.00 น.
เรื่องก่อนหน้า : “SKY Castle”
เรื่องต่อไป : “Beautiful World”

 

เรื่องย่อ : ซีรีส์แนวคอมเมดี้-กฎหมายเรื่องนี้เป็นการรีเมคจากซีรีส์ของประเทศญี่ปุ่นในชื่อเรื่องเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราวของ โกแทริม (รับบทโดย จินกู) ทนายความหนุ่มผู้ชอบจิกกัดถากถางและหน้าเงินที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อชนะคดี แถมยังเย่อหยิ่งจองหอง แต่เขามีเปอร์เซนต์การชนะคดีความ 100% ซึ่งเขาไม่เคยจินตนาการว่าถ้าแพ้คดีจะเป็นยังไงเลยและการชนะคดีคือสิ่งที่สำคัญที่สุดดังนั้นค่าจ้างของทนายคนนี้จึงสูงมาก ในขณะที่ ซอแจอิน (รับบทโดย ซออึนซู) ทนายความมาใหม่ที่ไฟแรงในการทำงาน เธอต้องการช่วยลูกความในสถานการณ์ที่ถูกเอาเปรียบ อย่างไรก็ตามเธอเรียนรู้ว่าทนายที่ไม่เคยชนะคดีก็เหมือนทนายที่ไร้ค่า เธอจึงตัดสินใจไปทำงานกับโกแทริม

//ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><//

นักแสดง

리갈하이 인물관계도


TEASER


POSTER

คิมบยองอ๊ก ประกาศถอนตัวจากซีรีส์ Legal High กลางคัน หลังกระทำผิดคดีเมาแล้วขับ

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา TheCNT Entertainment ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเพื่อประกาศว่านักแสดง "คิมบยองอ๊ก" ตัดสินใจถอนตัวจากซีรีส์ "Legal High" ของสถานีโทรทัศน์ช่อง JTBC เนื่องจากถูกดำเนินคดีข้อหาเมาแล้วขับ คิมบยองอ๊ก ถูกดำเนินคดีในข้อหาดังกล่าวหลังจากเพื่อนบ้านในอพาร์ตเมนต์เดียวกันโทรรายงานแก่ตำรวจว่าพบคนขับรถท่าทางผิดปกติอยู่ที่บริเวณลานจอดรถ ซึ่งภายหลังพบว่านักแสดงคิมบยองอ๊กเป็นผู้ก่อเหตุ โดยเจ้าหน้าที่ตรวจพบแอลกอฮอล์ในเลือดร้อยละ 0.085 ซึ่งเกินกำหนดในข้อกฎหมาย ดังนั้นใบอนุญาตขับขี่ของคิมบยองอ๊กจึงถูกระงับเป็นการชั่วคราว อย่างไรก็ตามแถลงการณ์ของ TheCNT Entertainment มีใจความดังต่อไปนี้ "สวัสดีนี่คือ TheCNT Entertainment คิมบยองอ๊ก นักแสดงภายใต้สังกัดของเรารู้สึกผิดและอยากรับผิดชอบอย่างมากต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ เพื่อให้มีเวลาไตร่ตรองเกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าว เขาจึงขอถอนตัวเป็นการถาวรจากซีรีส์เรื่อง "Legal High" พวกเราขอโทษอย่างจริงใจต่อนักแสดง พนักงาน และตัวแทนของบริษัทผู้ผลิตซีรีส์ ที่ใช้เวลา 2-3 เดือนในการเตรียมการผลิตซีรีส์เรื่องดังกล่าว รวมไปถึงผู้ชมที่เฝ้ารอชมซีรีส์อีกด้วย" คิมบยองอ๊ก ได้กล่าวต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า "ในฐานะนักแสดงที่มีส่วนร่วมในซีรีส์ ผมขอรับผิดชอบต่อการกระทำของตัวเองอย่างเต็มที่ด้วยการถอนตัวจากละครเป็นการถาวร เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อ "Legal High" อีกต่อไป ผมขอโทษอย่างสัตย์จริงครับ"  ด้านทีมผู้ผลิตซีรีส์ "Legal High" ได้ออกมายืนยันว่า "หลังได้พูดคุยกับนักแสดงอย่างละเอียดถี่ถ้วนเกี่ยวกับเหตุการณ์เมาแล้วขับ เราได้ตัดสินใจแล้วว่าเขาจะถอนตัวจากซีรีส์เรื่องนี้" ทีมผู้ผลิตกล่าวต่อ "อย่างไรก็ตามเมื่อพิจารณาถึงความสำคัญของตัวละครที่คิมบยองอ๊กแสดงในเรื่อง เรากำลังมองหาวิธีการ รวมไปถึงเวลาที่เหมาะสม เพื่อให้เขาถอนตัวออกจากเรื่องโดยที่ไม่กระทบกับการดำเนินต่อไปของซีรีส์" ทั้งนี้ตามข้อมูลจากบริษัทผู้ผลิต "Legal High" ตัวละครของคิมบยองอ๊ก มีแนวโน้มที่จะถูกถอดออกในตอนที่ 8 ซึ่งตอนดังกล่าวได้เสร็จสิ้นกระบวนการถ่ายทำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >>อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า source () ...
อ่านเพิ่มเติม

“Legal High” ซีรีส์ใหม่ของ จินกู – ซออึนซู เปิดตัวด้วยเรตติ้งน่าประทับใจ หลังรับไม้ต่อ “SKY Castle”

ดูเหมือนว่าช่วงนี้จะเป็นขาขึ้นของซีรีส์ช่องเคเบิ้ลอย่าง JTBC ที่ส่งซีรีส์ออกอากาศมา ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง ซึ่งก่อนหน้านี้ "SKY Castle" ก็ได้สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ ด้วยการทำเรตติ้งสูงที่สุดเป็นอันดับ 1 ในบรรดาซีรีส์ทั้งหมดของช่องเคเบิ้ล ซึ่งถึงแม้ซีรีส์เรื่องดังกล่าวจบลงไปแล้ว แต่ก็ยังคงมีคนหันมาให้ความสนใจกับซีรีส์ช่อง JTBC มากขึ้น และซีรีส์เรื่องใหม่ "Legal High" ที่มาออกอากาศต่อจาก "SKY Castle" ก็ได้เรตติ้งไม่ธรรมดาเลยทีเดียว! อ้างอิงจากรายงานของ AGB Nielsen ประเทศเกาหลีใต้ ได้ระบุไว้ว่า การออกอากาศซีรีส์เรื่องใหม่ "Legal High" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง JTBC ซึ่งได้สองนักแสดงนำ จินกู และ ซออึนซู มาถ่ายทอดบทบาทนักกฎหมายที่มีแนวคิดและบุคลิกที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง ได้เริ่มต้นตอนแรก ด้วยเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศสูงถึง 3.266% ซึ่งมากกว่าการออกอากาศตอนแรกของ SKY Castle หรือแม้กระทั่ง The Third Charm ซีรีส์สองเรื่องก่อนหน้าที่ออกอากาศในสล็อตเวลาเดียวกัน บทความที่เกี่ยวข้อง : คลายข้อสงสัย SKY Castle ทำไม “เยซอ” ต้องเป็นหมอรุ่นที่สาม ผ่านเกร็ดประวัติศาสตร์เกาหลี Legal High เป็นละครแนวกฎหมายคอมเมดี้ ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ โกแทริม (รับบทโดย จินกู) ทนายความที่มีนิสัยเย่อหยิ่ง และมีอัตราการว่าความชนะถึง 100 % ในทุกๆงานที่เขารับ กับ ซอแจอิน (รับบทโดย ซออึนซู) ทนายความมือใหม่ คู่ปรับที่หลงใหลในความยุติธรรม ซีรีส์เรื่องดังกล่าวออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 23.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) สามารถรับชมซับไทย Legal High ได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก> ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >>อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า source () ...
อ่านเพิ่มเติม

เรื่องย่อซีรีส์ : Legal High (2019)

 LEGAL HIGH  " ทนายความหนุ่มหน้าเงินที่ทำทุกอย่างเพื่อชนะคดี กับ ทนายความสาวมือใหม่ที่อยากจะทำงานนี้เพื่อช่วยเหลือ สไตล์ที่ต่างกันแต่ต้องมาร่วมมือกัน....แก้ไขคดี " ชื่อเรื่อง : Legal High (리갈하이) แนว : กฎหมาย / คอมเมดี้ ผู้กำกับ : คิมจองฮยอน (ผลงานก่อนหน้าเรื่อง "Hwayugi") คนเขียนบท : พัคซองจิน (ผลงานก่อนหน้าเรื่อง "Miss Mama Mia") ช่อง : JTBC จำนวนตอน : 16 ช่วงเวลาออนแอร์ : 8 กุมภาพันธ์ - 30 มีนาคม 2562 วัน-เวลาออนแอร์ : ศุกร์-เสาร์ เวลา 23.00 น. เรื่องก่อนหน้า : "SKY Castle" เรื่องต่อไป : "Beautiful World" เรื่องย่อ : ซีรีส์แนวคอมเมดี้-กฎหมายเรื่องนี้เป็นการรีเมคจากซีรีส์ของประเทศญี่ปุ่นในชื่อเรื่องเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราวของ โกแทริม (รับบทโดย จินกู) ทนายความหนุ่มผู้ชอบจิกกัดถากถางและหน้าเงินที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อชนะคดี แถมยังเย่อหยิ่งจองหอง แต่เขามีเปอร์เซนต์การชนะคดีความ 100% ซึ่งเขาไม่เคยจินตนาการว่าถ้าแพ้คดีจะเป็นยังไงเลยและการชนะคดีคือสิ่งที่สำคัญที่สุดดังนั้นค่าจ้างของทนายคนนี้จึงสูงมาก ในขณะที่ ซอแจอิน (รับบทโดย ซออึนซู) ทนายความมาใหม่ที่ไฟแรงในการทำงาน เธอต้องการช่วยลูกความในสถานการณ์ที่ถูกเอาเปรียบ อย่างไรก็ตามเธอเรียนรู้ว่าทนายที่ไม่เคยชนะคดีก็เหมือนทนายที่ไร้ค่า เธอจึงตัดสินใจไปทำงานกับโกแทริม สามารถรับชมซับไทย Legal High ได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก> Your browser does not support iframes. //ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><// นักแสดง TEASER POSTER ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

จินกู – ซออึนซู คอนเฟิร์มรับบทนำในละครแนวกฎหมายเรื่องใหม่ “Legal High” รีเมคละครญี่ปุ่นชื่อดัง

ละครแนวกฎหมายยังคงเป็นอีกสไตล์ที่ตอบโจทย์แฟนคอซีรีส์เกาหลีอยู่ไม่น้อย ซึ่งในแต่ละปีจะมีละครแนวนี้ออกมาให้ติดตามอย่างต่อเนื่อง ในปีหน้านี้เองก็เช่นกัน ล่าสุดทางช่อง JTBC ได้ตัดสินใจผลิตละครรีเมคแนวกฎหมายอีกเรื่องมาเอาใจคอซีรีส์ โดยต้นฉบับเดิมมาจากของประเทศญี่ปุ่นที่มีชื่อเดียวกัน "Legal High" พร้อมทั้งได้ประกาศรายชื่อนักแสดงนำที่คอนเฟิร์มมาร่วมงานด้วยเรียบร้อยแล้วได้แก่ นักแสดงหนุ่มมาดคมเข้มมากความสามารถอย่าง จินกู ร่วมกับนักแสดงสาวดาวรุ่งอย่าง ซออึนซู บทความที่เกี่ยวข้อง : รีวิวภาพยนตร์ On Your Wedding Day (2018) | ว่ากันว่าความรักขึ้นกับเวลา เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 10 ธันวาคมได้มีการประกาศเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า จินกู และ ซออึนซู จะมารับบทนำคู่กันครั้งแรกในละครเรื่อง "Legal High" โดยละครเรื่องนี้จะบอกเล่าการทำงานที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงของทนายความ 2 คน คนแรก โกแทริม ทนายความหนุ่มผู้มีอัตราการว่าความชนะ 100% เขารู้วิธีที่จะใช้กฎหมายอย่างไรให้ได้ดี ในขณะที่ ซอแจอิน ทนายความสาวหน้าใหม่ซึ่งเชื่อในกฎหมายและความยุติธรรม โดยเรื่องราวจะเป็นการนำมารีเมคจากละครในชื่อเรื่องเดียวกันของประเทศญี่ปุ่นที่ออกอากาศปี 2012 ในเรื่องนี้ จินกู จะมารับบท โกแทริม ทนายความหนุ่มผู้มีคารมเฉียบคมและเต็มไปด้วยความเย่อหยิ่ง เขายังถือว่าเป็นทนายความที่มีอัตราการว่าความชนะคดี 100% เต็ม เขาเป็นคนที่เชื่อว่าทุกคดีที่เขาได้รับจะต้องชนะเท่านั้น และการแพ้จะทำให้เขาสูญเสียความเป็นทนายและความเป็นมนุษย์ไป เขายังมีความฉลาดเพียงพอที่จะบอกว่า ถ้าจ่ายได้หนัก ก็ชนะแน่นอน !! ในขณะที่ ซออึนซู จะมารับท ซอแจอิน ทนายความสาวที่ถึงแม้จะไม่ได้จบมาด้วยคะแนนสูงส่งอะไรแต่ก็ถือว่าเป็นที่หนึ่งในเรื่องการผดุงความยุติธรรม เธออยากเป็นแค่ทนายความที่สามารถช่วยเหลือผู้คนที่ต้องการความช่วยเหลือ แต่เมื่อเธอได้เผชิญกับความเป็นจริงในสังคมที่ตราหน้าไว้ว่า "ทนายความที่ไม่ชนะคดีก็ไร้ประโยชน์" เธอจึงทำทุกวิถีทางเพื่อจะได้ร่วมงานกับ โกแทริม โดยเรื่องราวจะตามติดการทำงานที่ได้พบกับความท้าทายต่างๆในแต่ละคดีของทนายความทั้งสองคน ตัวแทนจากทีมละครได้กล่าวว่า "จินกู และ ซออึนซู จะนำมาซึ่งเสียงหัวเราะมอบสู่ท่านผู้ชมในขณะที่พวกเขาทั้งสองกำลังแก้ไขแต่ละสถานการณ์อยู่อย่างหัวหมุน ได้โปรดให้การสนับสนุนบทบาทใหม่จากนักแสดงทั้งคู่ในเรื่องนี้ด้วยนะคะ/ครับ" "Legal High" เวอร์ชั่นเกาหลีมีกำหนดออกอากาศในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ปี 2019 ทางช่อง JTBC ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Source () () ...
อ่านเพิ่มเติม

เรื่องย่อซีรีส์ : Beautiful World (2019)

 Beautiful World  " เมื่อลูกชายของพวกเขาถูกทำร้ายแต่กลับไม่มีใครทำโทษคนทำผิด...คนเป็นพ่อแม่จึงต้องตามหาความจริงเพื่อความยุติธรรมที่ควรจะมีในสังคม " ชื่อเรื่อง : Beautiful World (아름다운 세상) แนว : เมโลดราม่า / ครอบครัว ผู้กำกับ : พัคชางฮง (ผลงานก่อนหน้า "Memory" ) คนเขียนบท : คิมจีอู (ผลงานก่อนหน้า "Memory" ) ช่อง : JTBC จำนวนตอน : 16 ช่วงเวลาออนแอร์ : 5 เมษายน – 25 พฤษภาคม 2562 วัน-เวลาออนแอร์ : ศุกร์-เสาร์ เวลา 23.00 น. (เกาหลี) เรื่องก่อนหน้า :  “Legal High” เรื่องต่อไป : "Aide เรื่องย่อ : ซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ พัคมูจิน (รับบทโดย พัคฮีซุน) คุณครูประจำโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งและ คังอินฮา (รับบทโดย ชูจาฮยอน) เจ้าของร้านเบเกอรี่ ทั้งคู่เป็นคู่แต่งงานที่มีความสุขกับการได้ใช้ชีวิตครอบครัวและอยู่กับลูกๆ ความเงียบสงบอยู่ได้ไม่นานและกลายเป็นประสบการณ์ที่เหมือนตกนรกเมื่อ พัคซอนโฮ (รับบทโดย นัมดารึม) เด็กนักเรียนชายผู้ตกเป็นเหยื่อความรุนแรงในโรงเรียน ส่งผลให้ครอบครัวของเขาลุกขึ้นสู้เพื่อเรียกร้องความยุติธรรม ในขณะที่เขากำลังตกอยู่ในช่วงความเป็นความตาย น้องสาวของเขา พัคซูโฮ (รับบทโดย คิมฮวานฮี)ที่เรียนอยู่ในโรงเรียนเดียวกันกับพี่ชาย จึงตัดสินใจที่จะค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ความรุนแรงที่เกิดขึ้นแทนพี่ชายของเขาเอง ในขณะที่ โอจินพโย (รับบทโดย โอมันซอก) ประธานมูลนิธิของโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งซึ่งได้รับตำแหน่งจากมรดกตกทอดของครอบครัวและ ซออึนจู (รับบทโดย โจยอจอง) คู่แต่งงานที่มีฐานะร่ำรวยและไม่เคยประสบกับความผิดหวังหรือขาดสิ่งใดในชีวิตมาก่อนเลย พวกเขามีลูกชายหนึ่งคนที่ชอบก่อปัญหาและพ่อแม่จึงต้องพยายามปิดบังความผิดของลูกให้จงได้เช่นเดียวกัน //ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><// สามารถรับชมซับไทย Beautiful World ได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก> Your browser does not support iframes. นักแสดง • ครอบครัวพัค • พัคฮีซุน รับบทเป็น พัคมูจิน คุณครูประจำโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง สอนวิชาฟิสิกส์ (พ่อ) ชูจาฮยอน รับบทเป็น คังอินฮา เจ้าของร้านเบเกอรี่ที่ชื่อร้านตั้งตามชื่อลูกๆและภรรยาของพัคมูจิน (แม่) นัมดารึม รับบทเป็น พัคซอนโฮ นักเรียนปี 3 ของโรงเรียนมัธยมต้นและเป็นเหยื่อของความรุนแรงภายในโรงเรียน (ลูกชายคนโต) คิมควานฮี รับบทเป็น พัคซูโฮ น้องสาวของซอนโฮที่เรียนโรงเรียนเดียวกัน (ลูกสาวคนเล็ก) อีชองอา รับบทเป็น คังจุนฮา น้องสาวของคังอินฮา (น้าสาว) • ครอบครัวโอ • โอมันซอก รับบทเป็น โอจินพโย ประธานมูลนิธิประจำโรงเรียน (พ่อ) โชยอจอง รับบทเป็น ซออึนจู ภรรยาของจินพโยที่มาจากตระกูลร่ำรวย (แม่) ซอดงฮยอน รับบทเป็น โอจุนซอก ลูกชายคนเดียวของจินพโยและอึนจู TEASER POSTER ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

เปิดผังซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าติดตาม ประจำเดือนเมษายน 2019

ประเทศไทยได้ก้าวเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเต็มรูปแล้ว ในสภาวะที่อากาศร้อนแบบนี้การพักผ่อนที่ดีที่สุดอีกทางเลือกหนึ่งทาง Korseries ขอแนะนำให้นอนอยู่บ้านแล้วหาซีรีส์สนุกๆสักเรื่องเปิดเป็นเพื่อนคู่ใจ มาในเดือนเมษายนนี้ก็มีซีรีส์น่าสนใจที่กำลังจะออกอากาศตอนแรกมาให้แฟนคลับได้ลองเลือกและปักหมุดรอติดตามชมกันอีกเช่นเคยค่ะ ^^ My Fellow Citizens เริ่มต้นวันแรกของเดือนเมษายน ประเดิมด้วยผลงานคัมแบคงานแสดงซีรีส์ของไอดอลและนักแสดงชื่อดังอย่าง ชเวชีวอน แห่งวง Super Junior ในรอบ 2 ปี ซึ่งเป็นซีรีส์แนวอาชญากรรม-คอมเมดี้ โดยการกลับมาคราวนี้มาในบทบาทของนักต้มตุ๋น ยังจองกุก (รับบทโดย ชเวชีวอน) นักต้มตุ๋นมากประสบการณ์ซึ่งไม่เคยถูกตำรวจจับได้มาก่อนเลย เขามาจากครอบครัวที่กระทำการทุจริตเป็นงานหลักของตระกูลและจบลงด้วยการถูกแฟนสาวหลอกและฉกเงินที่ใช้ในงานแต่งงานหนีไปด้วย ขณะที่เขากำลังดื่มด่ำกับความรู้สึกของการถูกทรยศอยู่นั้น เขาได้พบกับ คิมมิยอง (รับบทโดย อียูยอง) และก็เหมือนรู้สึกสปาร์คในหัวใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้พบเธอ เขาทั้งคู่สามารถเข้ากันได้เป็นอย่างดีและตัดสินใจแต่งงานกันในอีกหนึ่งปีต่อมา แน่นอนตัวเขาเองโกหกต่อ คิมมิยอง ว่าเป็นศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยแห่งชาติโซลซึ่งดำเนินธุรกิจส่วนตัวอยู่แต่หลังจากแต่งงานกัน ยังจองกุก ก็ได้รับคำสารภาพที่ช็อกยิ่งกว่าเมื่อภรรยาป้ายแดงหมาดๆของเขามาบอกเขาว่า … เธอเป็นตำรวจ “My Fellow Citizens” มีกำหนดออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคารเวลา 22.00 น.(ตามเวลาเกาหลีใต้) ตอนแรกออกอากาศในวันที่ 1 เมษายนที่จะถึงนี้ต่อจาก “Neighborhood Lawyer Jo Deul Ho 2” ทางช่อง KBS2 Beautiful World ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์สะท้อนปัญหาสังคมผ่านตัวละครเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่ตกอยู่ในช่วงเวลาความเป็นความตายจากการตกเป็นเหยื่อการใช้ความรุนแรงในโรงเรียน ครอบครัวของเขาจึงลุกขึ้นสู้เพื่อทวงคืนความยุติธรรมให้กับเขา... ซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ พัคมูจิน (รับบทโดย พัคฮีซุน) คุณครูประจำโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งและ คังอินฮา (รับบทโดย ชูจาฮยอน) เจ้าของร้านเบเกอรี่ ทั้งคู่เป็นคู่แต่งงานที่มีความสุขกับการได้ใช้ชีวิตครอบครัวและอยู่กับลูกๆ ความเงียบสงบอยู่ได้ไม่นานและกลายเป็นประสบการณ์ที่เหมือนตกนรกเมื่อ พัคซอนโฮ (รับบทโดย นัมดารึม) เด็กนักเรียนชายผู้ตกเป็นเหยื่อความรุนแรงในโรงเรียน ส่งผลให้ครอบครัวของเขาลุกขึ้นสู้เพื่อเรียกร้องความยุติธรรม ในขณะที่เขากำลังตกอยู่ในช่วงความเป็นความตาย น้องสาวของเขา พัคซูโฮ (รับบทโดย คิมฮวานฮี)ที่เรียนอยู่ในโรงเรียนเดียวกันกับพี่ชาย จึงตัดสินใจที่จะค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ความรุนแรงที่เกิดขึ้นแทนพี่ชายของเขาเอง ในขณะที่ โอจินพโย (รับบทโดย โอมันซอก) ประธานมูลนิธิของโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งซึ่งได้รับตำแหน่งจากมรดกตกทอดของครอบครัวและ ซออึนจู (รับบทโดย โจยอจอง) คู่แต่งงานที่มีฐานะร่ำรวยและไม่เคยประสบกับความผิดหวังหรือขาดสิ่งใดในชีวิตมาก่อนเลย พวกเขามีลูกชายหนึ่งคนที่ชอบก่อปัญหาและพ่อแม่จึงต้องพยายามปิดบังความผิดของลูกให้จงได้เช่นเดียวกัน “Beautiful World” มีกำหนดออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์เวลา 23.00 น.(ตามเวลาเกาหลีใต้) ตอนแรกออกอากาศในวันที่ 5 เมษายนที่จะถึงนี้ต่อจาก "Legal High" ทางช่อง JTBC Special Labor Inspector ซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับความอยุติธรรมและคอร์รัปชั่นที่เกิดขึ้นในสังคม โดยบอกเล่าเรื่องราวของ โจจินกับ (รับบทโดย คิมดงอุค) อดีตนักยูโดที่เคยโด่งดังมาก่อน เขาประท้วงเรื่องการคอร์รัปชั่นในเกมส์การแข่งขันจนถูกไล่ออกจากวงการกีฬา หลังจากนั้นเขาจึงกลายมาทำงานเป็นคุณครูพละ อีกครั้งที่เขาไม่สามารถยับยั้งความโกรธของตนเองที่มีต่อลูกชายของประธานโรงเรียนที่เขากำลังทำงานอยู่ได้ เขาจึงถูกไล่ออกอีกครั้งจากการเป็นคุณครู ต่อมา โจจินกับ สอบผ่านเข้าบรรจุเป็นข้าราชการ เขาทำงานในหน่วยสาธารณะและไม่ต้องห่วงเกี่ยวกับเรื่องที่จะถูกไล่ออก เขาพยายามใช้ชีวิตให้เงียบสงบที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้แต่เขากลับถูกย้ายไปประจำในตำแหน่งผู้ตรวจสอบงานด้านแรงงานของกระทรวงการจ้างงานและแรงงาน การได้พบปะกับผู้คนมากหน้าหลายตาที่บริหารอำนาจแบบไม่ถูกต้องทำให้โจจินกับกลับไปเป็นคนเก่าอีกครั้ง “Speicial Labor Inspector” มีกำหนดออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคารเวลา 22.00 น.(ตามเวลาเกาหลีใต้) ตอนแรกออกอากาศในวันที่ 8 เมษายนที่จะถึงนี้ต่อจาก "Item" ทางช่อง MBC Her Private Life ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเรื่องนี้เป็นซีรีส์อีกเรื่องที่แฟนๆต่างตั้งตารอ ด้วยแนวความน่ารักหวานแหววประกอบกับในเรื่องราวที่นางเอกของเรื่องก็เป็นแฟนคลับอปป้าแบบที่แฟนคลับอย่างพวกเราก็เป็นอยู่เหมือนกัน จึงทำให้มีเนื้อหาที่น่าจะโดนใจกลุ่มเป้าหมายของตลาดซีรีส์อยู่ได้พอสมควร ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องนี้อ้างอิงมาจากนวนิยายออนไลน์ชื่อดัง Noona Fan Dot Com นำแสดงโดย พัคมินยอง – คิมแจอุค ว่าด้วยเรื่องราวของ ซองด็อกมี (รับบทโดย พัคมินยอง) ภัณฑารักษ์สาวที่ทำหน้าที่ในการดูแลแกลอรี่ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากการทำงานแล้ว เธอมีอีกด้านที่เก็บซ่อนไว้ไม่ให้ใครรู้ นั่นก็คือ การเป็นติ่งไอดอลตัวยง เมื่อเจ้านายใหม่ของเธอ ไรอัน โกลด์ (รับบทโดย คิมแจอุค) มาล่วงรู้ความลับของเธอเข้า เขาก็เริ่มที่จะสนใจในตัวเธอมากขึ้นเรื่อยๆจนเกิดตกหลุมรักเธอในที่สุด “Her Private Life” ที่นอกจากจะมี พัคมินยอง - คิมแจอุค มาประกบคู่กันครั้งแรกแล้วยังมี จองแจวอน หรือ แร็ปเปอร์วอน และ คิมโบรา นักแสดงดาวรุ่งจาก "SKY Castle" มาร่วมแสดงด้วยอีก โดยมีกำหนดออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสเวลา 21.30 น.(ตามเวลาเกาหลีใต้) ตอนแรกออกอากาศในวันที่ 10 เมษายนที่จะถึงนี้ต่อจาก "Touch Your Heart" ทางช่อง tvN My First First Love ซีรีส์แนววัยรุ่นจิตใจว้าวุ่นที่อำนวยการสร้างโดย Netflix หรือในชื่อไทยว่า "วุ่นนัก รักแรก" เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวมิตรภาพและความสัมพันธ์ของช่วงวัยหนุ่มสาว โดยจะติดตามเรื่องราวความรักครั้งแรกและการเติบโตของการเดินทางของความรักจากตัวละครหลักซึ่งเป็นชายหนุ่มนามว่า ยุนแทโอ (รับบทโดย จีซู) ที่มีเพื่อนสนิทเป็นผู้หญิงคนหนึ่ง ฮันซงอี (รับบทโดย จองแชยอน) และฝ่ายชายเริ่มที่จะตกหลุมรักเธอเข้าทีละนิดๆ แต่แฟนหนุ่มของฮันซงอี ซอโดฮยอน (รับบทโดย จินยอง) ก็เป็นเพื่อนสนิทของยุนแทโอด้วยเช่นเดียวกัน ความเปลี่ยนแปลงของชีวิตยุนแทโอเริ่มต้นขึ้นเมื่อเขายอมให้เพื่อนๆอีก 4 คนเข้ามาพักในบ้านของเขาจนได้พบกับเรื่องราวมากมายที่มาทำให้ชีวิตของเขาค้นพบกับความหมายต่างๆในชีวิต ซึ่งแต่ละคนต่างมีเหตุผลในการย้ายออกจากบ้านและมาร่วมอาศัยกันที่แตกต่างออกไป “My First First Love” จะมีความยาวทั้งหมด 8 ตอน วางแผนที่ออกอากาศในวันที่ 18 เมษายนนี้ ทาง Netflix ...
อ่านเพิ่มเติม
Loading...

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)