LEGAL HIGH 

” ทนายความหนุ่มหน้าเงินที่ทำทุกอย่างเพื่อชนะคดี กับ ทนายความสาวมือใหม่ที่อยากจะทำงานนี้เพื่อช่วยเหลือ สไตล์ที่ต่างกันแต่ต้องมาร่วมมือกัน….แก้ไขคดี “

ชื่อเรื่อง : Legal High (리갈하이)
แนว : 
กฎหมาย / คอมเมดี้
ผู้กำกับ : 
คิมจองฮยอน (ผลงานก่อนหน้าเรื่อง “Hwayugi”)
คนเขียนบท : 
พัคซองจิน (ผลงานก่อนหน้าเรื่อง “Miss Mama Mia”)
ช่อง :
JTBC
จำนวนตอน :
16
ช่วงเวลาออนแอร์ : 
8 กุมภาพันธ์ – 30 มีนาคม 2562
วัน-เวลาออนแอร์ : 
ศุกร์-เสาร์ เวลา 23.00 น.
เรื่องก่อนหน้า : “SKY Castle”
เรื่องต่อไป : “Beautiful World”

 

เรื่องย่อ : ซีรีส์แนวคอมเมดี้-กฎหมายเรื่องนี้เป็นการรีเมคจากซีรีส์ของประเทศญี่ปุ่นในชื่อเรื่องเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราวของ โกแทริม (รับบทโดย จินกู) ทนายความหนุ่มผู้ชอบจิกกัดถากถางและหน้าเงินที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อชนะคดี แถมยังเย่อหยิ่งจองหอง แต่เขามีเปอร์เซนต์การชนะคดีความ 100% ซึ่งเขาไม่เคยจินตนาการว่าถ้าแพ้คดีจะเป็นยังไงเลยและการชนะคดีคือสิ่งที่สำคัญที่สุดดังนั้นค่าจ้างของทนายคนนี้จึงสูงมาก ในขณะที่ ซอแจอิน (รับบทโดย ซออึนซู) ทนายความมาใหม่ที่ไฟแรงในการทำงาน เธอต้องการช่วยลูกความในสถานการณ์ที่ถูกเอาเปรียบ อย่างไรก็ตามเธอเรียนรู้ว่าทนายที่ไม่เคยชนะคดีก็เหมือนทนายที่ไร้ค่า เธอจึงตัดสินใจไปทำงานกับโกแทริม

//ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><//

นักแสดง

리갈하이 인물관계도


TEASER


POSTER

คิมบยองอ๊ก ประกาศถอนตัวจากซีรีส์ Legal High กลางคัน หลังกระทำผิดคดีเมาแล้วขับ

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา TheCNT Entertainment ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเพื่อประกาศว่านักแสดง "คิมบยองอ๊ก" ตัดสินใจถอนตัวจากซีรีส์ "Legal High" ของสถานีโทรทัศน์ช่อง JTBC เนื่องจากถูกดำเนินค ...
อ่านเพิ่มเติม

“Legal High” ซีรีส์ใหม่ของ จินกู – ซออึนซู เปิดตัวด้วยเรตติ้งน่าประทับใจ หลังรับไม้ต่อ “SKY Castle”

ดูเหมือนว่าช่วงนี้จะเป็นขาขึ้นของซีรีส์ช่องเคเบิ้ลอย่าง JTBC ที่ส่งซีรีส์ออกอากาศมา ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง ซึ่งก่อนหน้านี้ "SKY Castle" ก็ได้สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ ด้วยการทำเรตติ้งสูงท ...
อ่านเพิ่มเติม

เรื่องย่อซีรีส์ : Legal High (2019)

 LEGAL HIGH  " ทนายความหนุ่มหน้าเงินที่ทำทุกอย่างเพื่อชนะคดี กับ ทนายความสาวมือใหม่ที่อยากจะทำงานนี้เพื่อช่วยเหลือ สไตล์ที่ต่างกันแต่ต้องมาร่วมมือกัน....แก้ไขคดี " ชื่อเรื่อง : Legal High (리갈하이) แนว : ...
อ่านเพิ่มเติม

จินกู – ซออึนซู คอนเฟิร์มรับบทนำในละครแนวกฎหมายเรื่องใหม่ “Legal High” รีเมคละครญี่ปุ่นชื่อดัง

ละครแนวกฎหมายยังคงเป็นอีกสไตล์ที่ตอบโจทย์แฟนคอซีรีส์เกาหลีอยู่ไม่น้อย ซึ่งในแต่ละปีจะมีละครแนวนี้ออกมาให้ติดตามอย่างต่อเนื่อง ในปีหน้านี้เองก็เช่นกัน ล่าสุดทางช่อง JTBC ได้ตัดสินใจผลิตละครรีเมคแนวกฎหม ...
อ่านเพิ่มเติม

เรื่องย่อซีรีส์ : Beautiful World (2019)

 Beautiful World  " เมื่อลูกชายของพวกเขาถูกทำร้ายแต่กลับไม่มีใครทำโทษคนทำผิด...คนเป็นพ่อแม่จึงต้องตามหาความจริงเพื่อความยุติธรรมที่ควรจะมีในสังคม " ชื่อเรื่อง : Beautiful World (아름다운 세상) แนว : เมโลดรา ...
อ่านเพิ่มเติม

เปิดผังซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าติดตาม ประจำเดือนเมษายน 2019

ประเทศไทยได้ก้าวเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเต็มรูปแล้ว ในสภาวะที่อากาศร้อนแบบนี้การพักผ่อนที่ดีที่สุดอีกทางเลือกหนึ่งทาง Korseries ขอแนะนำให้นอนอยู่บ้านแล้วหาซีรีส์สนุกๆสักเรื่องเปิดเป็นเพื่อนคู่ใจ มาในเดือนเ ...
อ่านเพิ่มเติม
Loading...

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)