KINGDOM 

“เมื่อโรคแปลกประหลาดได้แพร่กระจายจนแผ่นดินโชซอนตกอยู่ในอันตราย…
องค์รัชทายาทจึงกลายเป็นความหวังเดียวของประชาชน”

Kingdom (Korean Drama)-TP.jpgชื่อเรื่อง : Kingdom (킹덤)
แนว :
ย้อนยุค / ลึกลับ / ทริลเลอร์
ผู้กำกับ : 
คิมซองฮุน (ผลงานก่อนหน้าภาพยนตร์เรื่อง “Tunnel”)
คนเขียนบท :
คิมอึนฮี (ผลงานก่อนหน้า “Signal”)
ช่อง :
Netflix
จำนวนตอน :
6
ช่วงเวลาออนแอร์ : 
25 มกราคม 2562
จำนวนซีซั่น :
2
เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวในยุคโชซอนเมื่อ องค์รัชทายาท อีชาง (รับบทโดย จูจีฮุน) สงสัยถึงอาการป่วยขององค์พระราชา เมื่อพระมเหสีไม่อนุญาตให้องค์รัชทายาทเข้าไปในตำหนักของพระราชบิดาของพระองค์เอง องค์รัชทายาทจึงตัดสินใจปลอมตัวออกไปนอกพระราชวัง และพยายามค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังอาการป่วยของพระราชบิดา ในขณะเดียวกันก็ได้พบว่าเกิดโรคประหลาดกำลังแพร่กระจายจนทำให้คนกลายเป็นอสูรกาย พระองค์จึงร่วมมือกับ ซอบี (รับบทโดย แบดูนา) แพทย์สาวสามัญชนที่คอยช่วยเหลือชาวบ้านจากเรื่องราวร้ายแรงครั้งนี้ และนอกจากนี้องค์ราชทายาทยังต้องต่อสู้กับ โจฮักจู (รับบทโดย รยูซึงรยง) ข้าหลวงในพระราชวังที่คอยชักใยแผนการชั่วร้ายเพื่อจะได้มาซึ่งอำนาจเหนือกว่าราชวงศ์
//ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ//

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

นักแสดง


TEASER


POSTER

 

ซีรีส์เกาหลีซอมบี้ยุคโชซอน Kingdom เดินหน้าเปิดกล้องถ่ายทำซีซั่น 2 แล้ว!

ซีรีส์เกาหลีซอมบี้ยุคโชซอน Kingdom เดินหน้าเปิดกล้องถ่ายทำซีซั่น 2 แล้ว! หลังจากที่ซีรีส์เกาหลีแนวย้อนยุค เรื่อง "Kingdom" (ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด) ได้ถูกเผยแพร่ออกมานั้น ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้น ...
อ่านเพิ่มเติม

อะไรจะเกิดขึ้นในซีรีส์เกาหลีซอมบี้ยุคโชซอน “Kingdom” ซีซั่น 2 ?

หลังจากที่ซีรีส์เกาหลีซอมบี้ยุคโชซอน "Kingdom" ได้มีการเผยแพร่ซีซั่นแรก จำนวนทั้งสิ้น 6 ตอน ผ่านทาง Netflix ไปเมื่อช่วงปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นการสร้างปรากฏการณ์ความสนใจจากผู้ชมทั่วโลก ...
อ่านเพิ่มเติม

เรื่องย่อซีรีส์ : Kingdom (2019)

 KINGDOM  "เมื่อโรคแปลกประหลาดได้แพร่กระจายจนแผ่นดินโชซอนตกอยู่ในอันตราย... องค์รัชทายาทจึงกลายเป็นความหวังเดียวของประชาชน" ชื่อเรื่อง : Kingdom (킹덤) แนว : ย้อนยุค / ลึกลับ / ทริลเลอร์ ผู้กำกับ : คิมซ ...
อ่านเพิ่มเติม

เปิดตัวซีรีส์เกาหลีที่ทั่วโลกจับตา “Kingdom” สร้างกิมมิคซอมบี้บุกงานแถลงข่าว

นับเป็นซีรีส์เกาหลีอีกเรื่องที่ได้รับความคาดหวังจากแฟนๆคอซีรีส์นับตั้งแต่มีการประกาศว่าจะผลิตซีรีส์แนวนี้ออกมา สำหรับ "Kingdom" ซึ่งซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้เป็นผลงาน Original series ผลิตโดย Netflix ผู้ให ...
อ่านเพิ่มเติม

เปิดตัวทีเซอร์แรก ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ซอมบี้ยุคโชซอนเรื่องใหม่ “Kingdom”

เรียกได้ว่าสร้างความคาดหวังเป็นอย่างสูงตั้งแต่ยังไม่ออกฉายจริงๆ สำหรับผลงาน Original series ฟอร์มยักษ์ ของ Netflix เรื่อง "Kingdom" ที่แม้ซีซั่นแรกยังไม่ออกฉาย แต่ได้มีการยืนยันผลิตซีซั่น 2 ยิ่งทำให้แ ...
อ่านเพิ่มเติม

“Kingdom” ซีรีส์เกาหลีย้อนยุคแฟนตาซีของ Netflix คอนเฟิร์มทำซีซั่น 2

"Kingdom" ละครสัญชาติเกาหลีใต้ที่อำนวยการสร้างโดย Netflix ได้รับการยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าจะมีซีซั่นที่ 2 ต่อแน่นอน โดยมีแผนที่จะเริ่มต้นผลิตและถ่ายทำซีซั่นที่ 2 ในช่วงเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ ซึ ...
อ่านเพิ่มเติม
Loading...

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2) (3)