KINGDOM 

“เมื่อโรคแปลกประหลาดได้แพร่กระจายจนแผ่นดินโชซอนตกอยู่ในอันตราย…
องค์รัชทายาทจึงกลายเป็นความหวังเดียวของประชาชน”

Kingdom (Korean Drama)-TP.jpgชื่อเรื่อง : Kingdom (킹덤)
แนว :
ย้อนยุค / ลึกลับ / ทริลเลอร์
ผู้กำกับ : 
คิมซองฮุน (ผลงานก่อนหน้าภาพยนตร์เรื่อง “Tunnel”)
คนเขียนบท :
คิมอึนฮี (ผลงานก่อนหน้า “Signal”)
ช่อง :
Netflix
จำนวนตอน :
6
ช่วงเวลาออนแอร์ : 
25 มกราคม 2562
จำนวนซีซั่น :
2
เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวในยุคโชซอนเมื่อ องค์รัชทายาท อีชาง (รับบทโดย จูจีฮุน) สงสัยถึงอาการป่วยขององค์พระราชา เมื่อพระมเหสีไม่อนุญาตให้องค์รัชทายาทเข้าไปในตำหนักของพระราชบิดาของพระองค์เอง องค์รัชทายาทจึงตัดสินใจปลอมตัวออกไปนอกพระราชวัง และพยายามค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังอาการป่วยของพระราชบิดา ในขณะเดียวกันก็ได้พบว่าเกิดโรคประหลาดกำลังแพร่กระจายจนทำให้คนกลายเป็นอสูรกาย พระองค์จึงร่วมมือกับ ซอบี (รับบทโดย แบดูนา) แพทย์สาวสามัญชนที่คอยช่วยเหลือชาวบ้านจากเรื่องราวร้ายแรงครั้งนี้ และนอกจากนี้องค์ราชทายาทยังต้องต่อสู้กับ โจฮักจู (รับบทโดย รยูซึงรยง) ข้าหลวงในพระราชวังที่คอยชักใยแผนการชั่วร้ายเพื่อจะได้มาซึ่งอำนาจเหนือกว่าราชวงศ์
//ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ//

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

นักแสดง


TEASER


POSTER

 

ซีรีส์เกาหลีซอมบี้ยุคโชซอน Kingdom เดินหน้าเปิดกล้องถ่ายทำซีซั่น 2 แล้ว!

ซีรีส์เกาหลีซอมบี้ยุคโชซอน Kingdom เดินหน้าเปิดกล้องถ่ายทำซีซั่น 2 แล้ว! หลังจากที่ซีรีส์เกาหลีแนวย้อนยุค เรื่อง "Kingdom" (ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด) ได้ถูกเผยแพร่ออกมานั้น ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟนๆทั่วโลก ซึ่งหลายคนต่างตั้งตารอคอยที่จะได้ชมเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นต่อไปในซีซั่น 2 ล่าสุดได้มีอัปเดตจากทางกองซีรีส์ออกมาแล้วว่า ทางนักแสดงและทีมงานได้มีการนัดอ่านบท "Kingdom" ซีซั่น 2 กันไป เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ และได้เริ่มเปิดกล้องถ่ายทำอย่างเป็นทางการ ไปเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยมีนักแสดงนำชุดเดิม ได้แก่ จูจีฮุน แบดูนา รยูซึงรยง ในขณะเดียวกันในซีซั่น 2 นี้ได้มีการปรับเปลี่ยนเกิดขึ้น ซึ่งมีการเปิดเผยว่าจะมีตัวละครใหม่เข้ามาเพิ่มเติม ซึ่งแสดงโดย นักแสดง พัคบยองอึน , คิมแทฮุน และอีกมากมาย อีกทั้งได้มีการประกาศเปลี่ยนตัวผู้กำกับ โดย ผู้กำกับคิมซองฮุน ที่กำกับซีซั่นแรกนั้นจะทำหน้าที่กำกับในตอนที่ 1 ของซีซั่นใหม่ และ ผู้กำกับพัคอินเจ จะกำกับตั้งแต่ตอนที่ 2 ของซีซั่น 2 เป็นต้นไป "Kingdom" เป็นผลงานของนักเขียนบทมือทอง คิมอึนฮี ที่ประสบความสำเร็จจากผลงานซีรีส์แนวสืบสวนชื่อดัง Signal ว่าด้วยเรื่องราวขององค์รัชทายาทยุคโชซอนที่สืบสวนเกี่ยวกับโรคระบาดที่ไม่ทราบชื่อ และ ค้นพบความจริงอันน่ากลัวซึ่งทำให้คนทั้งชาติตกอยู่ในอันตราย โดยซีซั่นแรก ได้เผยแพร่ออกมาผ่านทาง Netflix ความยาวทั้งหมด 6 ตอน สำหรับซีซั่น 2 คาดว่าจะถ่ายทำเสร็จในเดือนมิถุนายนนี้ ซึ่งจะต้องใช้เวลาในการตัดต่อหลังจากถ่ายทำเสร็จอีกสักระยะหนึ่งด้วย เบื้องต้นยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดข้อมูลออกมาว่าซีซั่นใหม่จะมีกี่ตอน และจะปล่อยออกมาให้ได้ชมกันเมื่อไหร่ แฟนๆซีรีส์เรื่องนี้อดใจรอติดตามความคืบหน้ากัน! ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า source () ...
อ่านเพิ่มเติม

อะไรจะเกิดขึ้นในซีรีส์เกาหลีซอมบี้ยุคโชซอน “Kingdom” ซีซั่น 2 ?

หลังจากที่ซีรีส์เกาหลีซอมบี้ยุคโชซอน "Kingdom" ได้มีการเผยแพร่ซีซั่นแรก จำนวนทั้งสิ้น 6 ตอน ผ่านทาง Netflix ไปเมื่อช่วงปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นการสร้างปรากฏการณ์ความสนใจจากผู้ชมทั่วโลก ด้วยเนื้อหาที่น่าสนใจ การดำเนินเรื่องที่น่าตื่นเต้นและสยองขวัญไปในคราวเดียวกัน อีกทั้งฝีมือการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเหล่านักแสดง ซึ่งทำให้ผู้ชมซีรีส์เรื่องนี้ต่างรอคอยและคาดหวังกับเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นในซีซั่น 2 ล่าสุด รยูซึงรยง ผู้รับบท อัครมหาเสนาบดี โจฮักจู หนึ่งในนักแสดงนำของเรื่อง ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงความคาดหวังสำหรับซีซั่น 2 ที่จะเกิดขึ้น ซึ่งกำลังจะเริ่มต้นเปิดกล้องถ่ายทำในเดือนนี้ รยูซึงรยง ได้เผยความรู้สึกถึงซีซั่น 1 ที่จบลงไปว่า "ผมสงสัยว่า 'ทำไมมันถึงจบลงตรงนี้ล่ะ?" แต่ในซีซั่น 1 เป็นแค่กระบวนการนำเสนอที่แนะนำโลกของ Kingdom เท่านั้นครับ" รยูซึงรยง เปิดใจหลังจากที่ได้อ่านบทในซีซั่น 2 ว่าเขากังวลและสงสัยกับสิ่งที่เกิดขึ้นนับต่อจากนี้ "ในซีซั่น 2 ผมคิดว่าหลายสิ่งหลายอย่างมันกำลังจะเกิดขึ้น เมื่อผมได้อ่านบท ผมรู้สึกสงสัยว่าพวกเขาจะสามารถรับมือกับทุกสิ่งทุกอย่างจนถึงตอนจบได้อย่างไร เรื่องราวดำเนินไปอย่างรวดเร็วมาก และผมอ่านบทถึงตอน 4 ภายในเวลาอันรวดเร็ว ตัวละครนอกเหนือจากนักแสดงนำในซีซั่น 1 จะมีบทบาทมากขึ้นในซีซั่น 2 ครับ" ในซีรีส์เรื่องนี้ รยูซึงรยง รับบท โจฮักจู ผู้หิวกระหายในอำนาจและเป็นตัวละครที่เลือดเย็น ซึ่งเขาได้เผยความรู้สึกในการสวมบทบาทนี้ว่า "ผมพยายามที่จะนำเสนอตัวละครของผมให้ดูมีความน่ากลัวด้วยการขยับร่างกายที่เล็กน้อย ซึ่งไม่เพียงแค่นั้นตัวละครอื่นๆที่อยู่รอบตัวโจฮักจูยังช่วยเสริมให้โจฮักจูดูน่ากลัวจริงๆครับ การที่โจฮักจูจับหัวของหัวหน้านักปราชญ์กดลงบนโต๊ะนั้น เป็นการที่จะสื่อให้เห็นสัญลักษณ์ของชนชั้นสูงในสังคมลัทธิขงจื๊อ ซึ่งเป็นช่วงเวลาสำคัญในการแสดงให้เห็นถึงอำนาจที่โจฮักจูยึดถือ" นอกจากนี้ รยูซึงรยง ยังได้บอกใบ้ถึงบทบาทของตัวละครพระมเหสี ซึ่งเป็นลูกสาวของโจฮักจู ว่าจะมีบทบาทสำคัญใน "Kingdom" ซีซั่น 2 หลังจากที่มีประเด็นวิจารณ์ฝีมือการแสดงของนักแสดงสาว คิมฮเยจุน ที่รับบทนี้ "ตอนที่ถ่ายทำ ในฐานะเพื่อนนักแสดง สิ่งที่คุณสามารถทำได้คือการพยายามที่จะสร้างบรรยากาศให้สบายๆเพื่อที่แต่ละคนจะได้มีความพร้อมในการถ่ายทอดบทบาทที่ตัวเองแสดงออกมาในแนวทางที่พวกเขาต้องการ ถ้าหากคุณพยายามมากกว่านั้น มันจะกลายเป็นการทำให้ไขว้เขวครับ โปรดมองซีซั่น 1 ให้เป็นเรื่องราวความเจ็บปวดที่ค่อยๆเพิ่มขึ้นสำหรับพระมเหสีอายุน้อย ซึ่งสำหรับในซีซั่น 2 ศักยภาพที่ซ่อนไว้ของเธอจะถูกเปิดเผยครับ สิ่งที่เราสามารถทำได้คือการตั้งใจทำงานอย่างหนักไปพร้อมๆกับการหวังว่าประเด็นถกเถียงต่างๆจะหายไปเมื่อเรื่องราวได้ถูกเปิดเผยขึ้นมาครับ" "Kingdom" เป็นผลงานของ นักเขียนบทมือทองคิมอึนฮี จากซีรีส์สืบสวนชื่อดัง Signal ร่วมกับ ผู้กำกับคิมซองฮุน จากภาพยนตร์ดัง A Hard Day , Tunnel นำแสดงโดย จูจีฮุน แบดูนา รยูซึงรยง ว่าด้วยเรื่องราวขององค์รัชทายาทยุคโชซอนที่สืบสวนเกี่ยวกับโรคระบาดที่ไม่ทราบชื่อ และ ค้นพบความจริงอันน่ากลัวซึ่งทำให้คนทั้งชาติตกอยู่ในอันตราย โดย ซีซั่น 2 ของซีรีส์เรื่องนี้ กำลังจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำกันในเดือนกุมภาพันธ์นี้ แฟนๆซีรีส์อดใจรอติดตามชมกัน! ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () () () ...
อ่านเพิ่มเติม

เรื่องย่อซีรีส์ : Kingdom (2019)

 KINGDOM  "เมื่อโรคแปลกประหลาดได้แพร่กระจายจนแผ่นดินโชซอนตกอยู่ในอันตราย... องค์รัชทายาทจึงกลายเป็นความหวังเดียวของประชาชน" ชื่อเรื่อง : Kingdom (킹덤) แนว : ย้อนยุค / ลึกลับ / ทริลเลอร์ ผู้กำกับ : คิมซองฮุน (ผลงานก่อนหน้าภาพยนตร์เรื่อง "Tunnel") คนเขียนบท : คิมอึนฮี (ผลงานก่อนหน้า "Signal") ช่อง : Netflix จำนวนตอน : 6 ช่วงเวลาออนแอร์ : 25 มกราคม 2562 จำนวนซีซั่น : 2 เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวในยุคโชซอนเมื่อ องค์รัชทายาท อีชาง (รับบทโดย จูจีฮุน) สงสัยถึงอาการป่วยขององค์พระราชา เมื่อพระมเหสีไม่อนุญาตให้องค์รัชทายาทเข้าไปในตำหนักของพระราชบิดาของพระองค์เอง องค์รัชทายาทจึงตัดสินใจปลอมตัวออกไปนอกพระราชวัง และพยายามค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังอาการป่วยของพระราชบิดา ในขณะเดียวกันก็ได้พบว่าเกิดโรคประหลาดกำลังแพร่กระจายจนทำให้คนกลายเป็นอสูรกาย พระองค์จึงร่วมมือกับ ซอบี (รับบทโดย แบดูนา) แพทย์สาวสามัญชนที่คอยช่วยเหลือชาวบ้านจากเรื่องราวร้ายแรงครั้งนี้ และนอกจากนี้องค์ราชทายาทยังต้องต่อสู้กับ โจฮักจู (รับบทโดย รยูซึงรยง) ข้าหลวงในพระราชวังที่คอยชักใยแผนการชั่วร้ายเพื่อจะได้มาซึ่งอำนาจเหนือกว่าราชวงศ์ //ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ// นักแสดง TEASER POSTER ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () () () ...
อ่านเพิ่มเติม

เปิดตัวซีรีส์เกาหลีที่ทั่วโลกจับตา “Kingdom” สร้างกิมมิคซอมบี้บุกงานแถลงข่าว

นับเป็นซีรีส์เกาหลีอีกเรื่องที่ได้รับความคาดหวังจากแฟนๆคอซีรีส์นับตั้งแต่มีการประกาศว่าจะผลิตซีรีส์แนวนี้ออกมา สำหรับ "Kingdom" ซึ่งซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้เป็นผลงาน Original series ผลิตโดย Netflix ผู้ให้บริการสตรีมมิ่งระดับโลกที่หันมาจับคอนเทนต์เกาหลีเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หลังจากที่รอคอยกันมาสักพักใหญ่ ในที่สุดก็ใกล้เวลาที่ซีรีส์เรื่องนี้จะถูกเผยแพร่ไปทั่วโลกแล้ว Korseries ได้มีโอกาสเดินทางมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ "Kingdom" ณ โรงแรม Intercontinental Seoul COEX กรุงโซล เกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 21 มกราคมที่ผ่านมา บรรยากาศในงานแถลงข่าวได้ถูกเนรมิตให้กลายเป็นฉากหลังพระราชวังอันน่ากลัวที่เต็มไปด้วยซอมบี้รายล้อมอยู่เต็มไปหมด ซึ่งถือเป็นกิมมิคที่สร้างสีสันให้กับงานได้เป็นอย่างดี โดยทีมผู้จัดงานแถลงข่าวได้เผยว่าซอมบี้ที่มาในงานแถลงข่าวนั้นเป็นนักแสดงที่รับบทซอมบี้จริงๆในซีรีส์เรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นการแสดงออกทางสีหน้า ท่าทาง การเคลื่อนไหวต่างๆ ที่สมจริงจนแทบวิ่งหนีเลยทีเดียว ภายในงานนักแสดงนำ จูจีฮุน แบดูนา รยูซึงรยง รวมถึง ผู้กำกับคิมซองฮุน และ นักเขียนบทคิมอึนฮี ได้ร่วมพูดคุยถึงผลงานซีรีส์เรื่อง "Kingdom" ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นซีรีส์เกาหลีที่ทั่วโลกกำลังจับตามองอยู่ในขณะนี้เลยก็ว่าได้ โดยประเด็นสำคัญที่เหล่านักแสดงและทีมผู้สร้างได้พูดถึงภายในงาน มีดังต่อไปนี้ ต่อยอดจากประวัติศาสตร์จริง จุดเริ่มต้นของซีรีส์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบันทึกในประวัติศาสตร์ในรัชสมัยโชซอนที่ว่า "ในฤดูใบไม้ร่วง เกิดโรคแปลกประหลาดที่แพร่ระบาดมาจากทางตะวันตก และ 10 วันต่อมา ผู้คนนับหมื่นล้มตายลงในฮันยาง" ซึ่งประโยคดังกล่าวนี้เอง ทำให้ นักเขียนบทคิมอึนฮี ผู้ซึ่งช่ืนชอบดูซีรีส์หรือศึกษาประวัติศาสตร์อยู่แล้ว นำบันทึกนี้มาตีความออกมาเป็นเรื่องราวในซีรีส์ ที่นำเรื่องราวซอมบี้มาเกี่ยวข้องด้วย ยิ่งทำให้เรื่องราวดูน่าตื่นเต้นมากขึ้น "ฉันชอบดูภาพยนตร์ซอมบี้ และก็เป็นคนที่ชอบประวัติศาสตร์ด้วยค่ะ ฉันเลยคิดว่าฉันอยากที่จะนำเรื่องราวซอมบี้ที่มีเรื่องราวน่าเศร้าและความโลภมาอยู่ในยุคโชซอนได้ มันจะสามารถถ่ายทอดความทุกข์ที่เกิดขึ้นในยุคนั้น รวมถึงสิ่งที่ฉันอยากจะเล่าออกไปได้ค่ะ" มีการเปิดเผยภายในงานว่าจริงๆแล้วนักเขียนบทคิมอึนฮีได้คิดคอนเซปต์ของเรื่องนี้ไว้ตั้งแต่ปี 2011 ก่อนที่จะมาเป็นรูปเป็นร่างในปัจจุบัน ซอมบี้ คือ ตัวดำเนินเรื่อง ปฏิเสธไม่ได้ว่าถึงแม้นักแสดงที่หลายคนจดจำเวลาชมซีรีส์แต่ละเรื่อง คงจะหนีไม่พ้นแค่ตัวละครหลัก แต่ภายในงานผู้กำกับรวมถึงนักแสดงนำเองได้ให้ความสำคัญกับนักแสดงที่แสดงเป็นซอมบี้เป็นอย่างมาก โดย ผู้กำกับคิมซองฮุนเผยว่า "เราได้แยกเป็นทีม ABC ซึ่งใช้เวลาอยู่นานในการฝึกฝน" ทางด้าน รยูซึงรยง ยังกล่าวเสริมว่า "นักแสดงซอมบี้จะต้องแต่งหน้าแต่งตัวที่ไม่ค่อยสะดวกสบาย และต้องลำบาก การขยับเนื้อขยับตัวของเขาทำได้ละเอียดมาก ซึ่งผมขอชื่นชมนักแสดงซอมบี้เหล่านี้ครับ" ไม่ได้มีแค่ซอมบี้ ซีรีส์เรื่องนี้นอกจากจะถ่ายทอดเรื่องราวความตื่นเต้น ลุ้นระทึกจากซอมบี้แล้ว ยังถ่ายทอดความเป็นจริงที่ยังคงเกิดขึ้นในชีวิตของมนุษย์ในปัจจุบัน นั่นก็คือ "การแย่งชิงอำนาจ ความโลภของมนุษย์" ซึ่งก่อให้เกิดอันตรายต่อชาติ รวมไปถึงถ่ายทอดความอดอยากของประชาชน ได้อย่างน่าติดตามอีกด้วย ผู้กำกับคิมซองฮุน ได้ให้คำจำกัดความซีรีส์ Kingdom ว่า "เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับองค์รัชทายาทที่ต้องต่อสู้กับซอมบี้ ซึ่งถูกสร้างขึ้นมาจากความโลภของมนุษย์ และความหิวโหยอย่างถึงที่สุด" การรวมตัวของนักแสดงชั้นนำ ไม่ใช่โอกาสง่ายๆที่เราจะมีโอกาสได้เห็นนักแสดงที่ขึ้นชื่อในฝีมือคุณภาพมารวมตัวกันอยู่ภายในเรื่องเดียวกัน ซึ่งพวกเขาต่างมีผลงานโดดเด่นที่เป็นที่ยอมรับมาก่อนหน้านี้ โดยเฉพาะแบดูนา ที่เป็นนักแสดงที่โด่งดังในระดับสากล ยิ่งสร้างความคาดหวังให้กับแฟนๆได้เป็นอย่างดี จูจีฮุน นักแสดงหนุ่มที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง จากผลงาน อาทิ ภาพยนตร์ชุด "Along with the Gods" และ ภาพยนตร์ "Spy Gone North" จะรับบท อีชาง องค์ชายรัชทายาทที่ได้ไปค้นพบความจริงที่แสนจะเลวร้ายและสามารถเป็นภัยต่อทั้งแผ่นดินในระหว่างที่กำลังตามหาความจริงเกี่ยวกับโรคระบาดที่เกิดขึ้นในเมือง รยูซึงรยง นักแสดงมากประสบการณ์ที่สร้างความตราตรึงในภาพยนตร์ "Miracle in Cell No.7" จะรับบท โจฮักจู ข้าหลวงในพระราชวังแต่กลับมีอำนาจเหนือราชวงศ์ แบดูนา นักแสดงสาวที่ครองใจแฟนๆทั้งในและต่างประเทศ จากผลงานภาพยนตร์ "Cloud Atlas" , "Jupiter Ascending" อีกทั้งยังร่วมแสดงในซีรีส์ของ Netflix เรื่อง "Sense8" จะรับบท ซอบี แพทย์สาวที่ร่วมกับองค์ชายในการสืบหาความจริงและที่มาที่ไปของโรคระบาดนี้ ฉีกกรอบซีรีส์เกาหลีที่เคยมีมา ที่สำคัญซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงาน Original Series ที่ออกอากาศผ่านทาง Netflix อย่างเดียว โดยไม่ได้ออกอากาศผ่านช่องโทรทัศน์เหมือนซีรีส์เกาหลีเรื่องอื่นๆ ฉะนั้นก็มีความแตกต่างเกิดขึ้นอยู่ไม่น้อย นักเขียนบทคิมอึนฮี จึงได้เล่าว่าเนื้อหาภายในเรื่องนี้จะมีฉากที่ค่อนข้างรุนแรง โหดร้าย เกินกว่าที่จะออกอากาศทางช่องโทรทัศน์ได้ ฉะนั้นการที่ฉายผ่านทาง Netflix จึงมีอิสระในการถ่ายทอดเรื่องราวอย่างเต็มที่ให้ผู้ชมสามารถเข้าถึงอารมณ์ได้มากกว่าเดิม "Kingdom" เป็นผลงานของนักเขียนบทมากฝีมือ คิมอึนฮี ที่สร้างชื่อเสียงจากผลงาน “Signal” ซีรีส์แนวสืบสวนอันโด่งดังที่ออกอากาศในปี 2016 ทางช่อง tvN โดยร่วมกับ ผู้กำกับคิมซองฮุน ผู้กำกับมือฉมัง จากภาพยนตร์ดังเรื่อง "A Hard Day" (2014) และ "Tunnel" (2016) ก้าวเข้ามากำกับซีรีส์เป็นครั้งแรกในผลงานนี้ ซีรีส์เรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวขององค์รัชทายาทยุคโชซอนที่สืบสวนเกี่ยวกับโรคระบาดที่ไม่ทราบชื่อ และ ค้นพบความจริงอันน่ากลัวซึ่งทำให้คนทั้งชาติตกอยู่ในอันตราย โดยเป็นซีรีส์แนวย้อนยุคตามแบบฉบับเกาหลีมาผสมผสานกับเรื่องราวซอมบี้ที่มีกลิ่นอายความเป็นตะวันตก จะออกมาลงตัวและอลังการงานสร้างแค่ไหน สามารถติดตามชมซีรีส์ "Kingdom" หรือชื่อภาษาไทย "ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด" ซีซั่นแรก ความยาวทั้งหมด 6 ตอน ซึ่งจะเผยแพร่พร้อมกัน 190 ประเทศทั่วโลกในวันที่ 25 มกราคมนี้ ที่ Netflix ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า ...
อ่านเพิ่มเติม

เปิดตัวทีเซอร์แรก ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ซอมบี้ยุคโชซอนเรื่องใหม่ “Kingdom”

เรียกได้ว่าสร้างความคาดหวังเป็นอย่างสูงตั้งแต่ยังไม่ออกฉายจริงๆ สำหรับผลงาน Original series ฟอร์มยักษ์ ของ Netflix เรื่อง "Kingdom" ที่แม้ซีซั่นแรกยังไม่ออกฉาย แต่ได้มีการยืนยันผลิตซีซั่น 2 ยิ่งทำให้แฟนๆต่างตื่นเต้นที่จะได้ชมซีรีส์เรื่องใหม่นี้ ล่าสุดในงานอีเว้นท์ของ Netflix ที่สิงคโปร์ได้มีการเปิดเผยถึงกลยุทธ์รวมถึงคอนเทนต์ที่แฟนๆจะได้รับชมกันในปีหน้า ซึ่งหนึ่งในนั้นคือซีรีส์เกาหลี Kingdom โดย รีด ฮาสติงส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Netflix ได้กล่าวในงานว่า "เป็นสิ่งที่พบได้ยากจริงๆที่เราได้อนุมัติการผลิตซีซั่น2 ก่อนที่ซีซั่นแรกจะออกฉาย" ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวลือว่า ซีซั่นแรกของซีรีส์ Kingdom นี้ มีปัญหาในเรื่องการออกอากาศรวมถึงทุนในการสร้าง แต่ทาง Netflix ได้ออกมาให้ความเชื่อมั่นเป็นอย่างสูงกับผู้ชมที่รอติดตาม ด้วยการเปิดเผยทีเซอร์ของ Kingdom ซีซั่นแรก ในงานอีเว้นท์ที่ประเทศสิงคโปร์ ซีรีส์เรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับองค์รัชทายาทยุคโชซอนที่สืบสวนเกี่ยวกับโรคระบาดที่ไม่ทราบชื่อ และ ค้นพบความจริงอันน่ากลัวซึ่งทำให้คนทั้งชาติตกอยู่ในอันตราย ซึ่งเรื่องนี้เป็นละครแนวประวัติศาสตร์ซึ่งมีซอมบี้มาเกี่ยวข้อง โดย จูจีฮุน จะรับบทเป็นองค์ชายที่ได้ไปค้นพบความจริงที่แสนจะเลวร้ายและสามารถเป็นภัยต่อทั้งแผ่นดิน "Kingdom" การันตีงานคุณภาพด้วย ผู้กำกับคิมซองฮุน จากภาพยนตร์ Tunnel และ นักเขียนบทคิมอึนฮี จากละครแนวสืบสวนชื่อดัง Signal มีกำหนดออกอากาศซีซั่นแรกในวันที่ 25 มกราคม ปี 2019 นี้ รอติดตามชมกัน! ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com source () ...
อ่านเพิ่มเติม

“Kingdom” ซีรีส์เกาหลีย้อนยุคแฟนตาซีของ Netflix คอนเฟิร์มทำซีซั่น 2

"Kingdom" ละครสัญชาติเกาหลีใต้ที่อำนวยการสร้างโดย Netflix ได้รับการยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าจะมีซีซั่นที่ 2 ต่อแน่นอน โดยมีแผนที่จะเริ่มต้นผลิตและถ่ายทำซีซั่นที่ 2 ในช่วงเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งทางทีมงานกำลังอยู่ในระหว่างพูดคุยเพื่อให้ทั้ง 3 นักแสดงหลักจากซีซั่นแรก อย่าง จูจีฮุน, รยูซึงรยง และ แบดูนา ให้กลับมาร่วมงานด้วยอีกครั้งในซีซั่นที่ 2 บทความที่เกี่ยวข้อง : จูจีฮุน พิจารณารับบทนำในซีรีส์รีเมคเว็บตูนเรื่องใหม่ “Item” "Kingdom" เป็นละครที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับองค์รัชทายาทยุคโชซอนที่สืบสวนเกี่ยวกับโรคระบาดที่ไม่ทราบชื่อ และ ค้นพบความจริงอันน่ากลัวซึ่งทำให้คนทั้งชาติตกอยู่ในอันตราย ซึ่งเรื่องนี้เป็นละครแนวประวัติศาสตร์ซึ่งมีซอมบี้มาเกี่ยวข้อง โดย จูจีฮุน จะรับบทเป็นองค์ชายที่ได้ไปค้นพบความจริงที่แสนจะเลวร้ายและสามารถเป็นภัยต่อทั้งแผ่นดิน ในระหว่างที่กำลังตามหาความจริงเกี่ยวกับโรคระบาดที่เกิดขึ้นในเมือง รยูซึงรยอง จะรับบทเป็น โจฮักโจ ข้าหลวงในพระราชวังแต่กลับมีอำนาจเหนือองค์พระราชา และ แบดูนา จะรับบทเป็น ซอบิ ผู้ประกอบอาชีพเป็นแพทย์ "Kingdom" ได้นักเขียนบทฝีมือฉมังอย่าง คิมอึนฮี ที่สร้างชื่อเสียงจากผลงาน "Signal" ซีรีส์แนวสืบสวนอันโด่งดังที่ออกอากาศในปี 2016 ทางช่อง tvN มาทำหน้าที่เรียบเรียงบทในเรื่องนี้ และได้ผู้กำกับ คิมซองฮอน จากภาพยนตร์เรื่อง "The Tunnel" ในปี 2016 ก้าวเข้ามากำกับละครเป็นครั้งแรกในเรื่องนี้ สำหรับซีซั่นแรกจะมีทั้งหมด 6 ตอนและมีกำหนดออกอากาศในช่วงเดือนธันวาคมปีนี้ และจะเริ่มถ่ายทำซีซั่นที่ 2 ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ปี 2019 รอติดตามชมกัน! ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Sources () () ...
อ่านเพิ่มเติม
Loading...

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2) (3)