HE IS PSYCHOMETRIC / THAT PSYCHOMETRIC GUY 

ความลับที่เธออยากปิด..แต่เขากลับอยากรู้ มันคืออะไรกันนะ”

ยุนแจอิน พยายามซ่อนความลับของเธอไว้ให้มิด แต่แล้ววันหนึ่ง อีอัน ชายหนุ่มผู้มีพลังวิเศษสามารถล่วงรู้ความลับของเธอ เขาทั้งสองจึงตัดสินใจมาทำงานร่วมกัน

비밀을 읽어내는 소년 VS 비밀을 감추고 싶은 소녀ชื่อเรื่อง : He Is Psychometric / That Psychometric Guy (사이코메트리 그녀석)
แนว : 
แฟนตาซี / ทริลเลอร์ / โรแมนซ์
ผู้กำกับ : 
คิมบยองซู (ผลงานก่อนหน้า “Hwayugi” )
คนเขียนบท : 
ยังจินอา
ช่อง :
tvN
จำนวนตอน :
16
ช่วงเวลาออนแอร์ : 
11 มีนาคม – 30 เมษายน 2562
วัน-เวลาออนแอร์ :
จันทร์-อังคาร เวลา 21.30 น. ตามเวลาเกาหลีใต้
เรื่องก่อนหน้า :  The Crowned Clown
เรื่องต่อไป : Abyss
เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวของ อีอัน (รับบทโดย พัคจินยอง) ชายหนุ่มที่มีความสามารถพิเศษในการล่วงรู้ถึงความลับของคนอื่นได้เมื่อเขาเพียงได้สัมผัสคนคนนั้นและเขาตัดสินใจที่จะใช้มันเพื่อกำจัดเหล่าผู้คนไม่ดีในสังคม ในขณะที่เขาไม่รู้วิธีการควบคุมพลังของเขามากเท่าไหร่ เขาได้บังเอิญไปพบกับ ยุนแจอิน (รับบทโดย ชินเยอึน) หญิงสาวที่พยายามอย่างหนักเพื่อซ่อนความลับของเธอ ทั้งสองมาร่วมมือกันแก้ไขคดีต่างๆในซีรีส์เรื่องนี้

//ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><//
ในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม, ข้อความ

นักแสดง

인물 관계도


TEASER


POSTER

딱 3초만... 닿으면 알 수 있어

비밀을 읽어내는 소년 VS 비밀을 감추고 싶은 소녀

어설픈 사이코메트리스트 '이안'

비밀을 감춘 경찰 '윤재인'

츤데레 검사 '강성모'

걸크러시 형사 '은지수'

จินยอง GOT7 โชว์เรือนร่างอันสมบูรณ์แบบ ในซีรีส์เรื่องใหม่ “He Is Psychometric”

ในที่สุด ซีรีส์แนวแฟนตาซี-ทริลเลอร์เรื่องใหม่ "He Is Psychometric" ก็ได้ออกอากาศตอนแรกไปเมื่อคืนวานนี้ ทางช่อง tvN ซึ่งแฟนๆต่างตั้งตารอชมตอนที่ 2 ของซีรีส์เรื่องนี้ หลังจากที่มีการปล่อยภาพตัวอย่างออกมา โดยในซีรีส์เรื่องนี้ จินยอง รับบท อีอัน ชายผู้มีพลังวิเศษในการอ่านความลับภายในจิตใจคนได้ แต่ว่าเขายังไม่รู้วิธีที่จะจัดการกับพลังนี้ได้ดีเท่าไหร่นัก สำหรับภาพล่าสุดที่ปล่อยออกมานั้น แฟนๆจะได้เห็นอีกด้านของ อีอัน ที่ดูแตกต่างไปจากลุคที่ดูเงอะงะและดูเหมือนเด็ก ในภาพนี้เขาได้โชว์กล้ามเนื้อหน้าท้องขณะที่อาบน้ำ และแสดงสีหน้าที่ดูเคร่งขรึม “He Is Psychometric” เป็นผลงานของ ผู้กำกับคิมบยองซู ที่เคยกำกับซีรีส์แนวแฟนตาซีชื่อดัง อย่าง A Korean Odyssey , Nine: 9 Times Time Travel และ Queen In-Hyun’s Man ร่วมกับ นักเขียนบทยางจินอา ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ อีอัน (รับบทโดย จินยอง) ชายหนุ่มผู้มีพลังวิเศษในการอ่านความลับที่อยู่ภายในจิตใจของคนๆหนึ่ง หลังจากที่สัมผัสตัวหรือสิ่งของของคนๆนั้น กับ ยุนแจอิน (รับบทโดย ชินเยอึน) หญิงสาวผู้ปรารถนาที่จะเก็บซ่อนความเจ็บปวดเอาไว้ภายในจิตใจ ออกอากาศตอนแรกไปเมื่อวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา ทางช่อง tvN  แฟนๆสามารถติดตามรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์กันได้ที่ VIU <คลิ๊ก> ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () () ...
อ่านเพิ่มเติม

เรื่องย่อซีรีส์ : He Is Psychometric / That Psychometric Guy (2019)

 HE IS PSYCHOMETRIC / THAT PSYCHOMETRIC GUY  "ความลับที่เธออยากปิด..แต่เขากลับอยากรู้ มันคืออะไรกันนะ" ยุนแจอิน พยายามซ่อนความลับของเธอไว้ให้มิด แต่แล้ววันหนึ่ง อีอัน ชายหนุ่มผู้มีพลังวิเศษสามารถล่วงรู้ความลับของเธอ เขาทั้งสองจึงตัดสินใจมาทำงานร่วมกัน ชื่อเรื่อง : He Is Psychometric / That Psychometric Guy (사이코메트리 그녀석) แนว : แฟนตาซี / ทริลเลอร์ / โรแมนซ์ ผู้กำกับ : คิมบยองซู (ผลงานก่อนหน้า "Hwayugi" ) คนเขียนบท : ยังจินอา ช่อง : tvN จำนวนตอน : 16 ช่วงเวลาออนแอร์ : 11 มีนาคม - 30 เมษายน 2562 วัน-เวลาออนแอร์ : จันทร์-อังคาร เวลา 21.30 น. ตามเวลาเกาหลีใต้ เรื่องก่อนหน้า :  The Crowned Clown เรื่องต่อไป : Abyss เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวของ อีอัน (รับบทโดย พัคจินยอง) ชายหนุ่มที่มีความสามารถพิเศษในการล่วงรู้ถึงความลับของคนอื่นได้เมื่อเขาเพียงได้สัมผัสคนคนนั้นและเขาตัดสินใจที่จะใช้มันเพื่อกำจัดเหล่าผู้คนไม่ดีในสังคม ในขณะที่เขาไม่รู้วิธีการควบคุมพลังของเขามากเท่าไหร่ เขาได้บังเอิญไปพบกับ ยุนแจอิน (รับบทโดย ชินเยอึน) หญิงสาวที่พยายามอย่างหนักเพื่อซ่อนความลับของเธอ ทั้งสองมาร่วมมือกันแก้ไขคดีต่างๆในซีรีส์เรื่องนี้ สามารถรับชมซับไทย He is Psychometric แบบถูกลิขสิทธิ์กันได้ที่ VIU <คลิ๊ก> Your browser does not support iframes. //ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><// นักแสดง TEASER POSTER ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

จินยอง GOT7 เผยความรู้สึกกังวลกับการรับบทนำครั้งแรกในซีรีส์ใหม่ “He Is Psychometric”

อีกไม่ถึง 1 สัปดาห์ ก็จะถึงเวลาที่แฟนๆสาย K-POP รวมถึงแฟนๆซีรีส์รอคอยกันแล้ว ที่จะได้ชมซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง tvN เรื่อง "He Is Psychometric" ที่แฟนๆให้ความสนใจตั้งแต่ประกาศชื่อนักแสดงนำว่าเป็น ไอดอลนักแสดงหนุ่ม จินยอง GOT7 และ นักแสดงสาวหน้าใหม่ที่ได้รับการจับตามอง ชินเยอึน ล่าสุดในวันที่ 5 มีนาคม ได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ขึ้น ซึ่ง จินยอง ได้มีโอกาสเผยความหนักใจที่ได้ก้าวขึ้นแท่นมารับบทนำเป็นครั้งแรกในซีรีส์เรื่องนี้ แม้ก่อนหน้านี้เขาจะเคยมีผลงานการแสดงออกมาให้แฟนๆได้ชมกันบ้างแล้วก็ตาม จินยอง เผยว่า "นี่เป็นซีรีส์เรื่องแรกในรอบปีของผมเลยครับ ยิ่งไปกว่านั้น ยังเป็น 16 ตอน ซึ่งผมเป็นนักแสดงนำด้วย ฉะนั้นผมจึงกังวลมากจริงๆครับ" เพื่อที่จะข้ามผ่านความกังวลเหล่านั้น จินยอง เผยว่าเขาได้ใช้เวลาส่วนมากในการพูดคุยกับผู้กำกับ "หลังจากที่ได้พูดคุยกับผู้กำกับ ผมก็เริ่มมีความมั่นใจขึ้นครับ ผมเริ่มมีความเชื่อมั่นว่าผมจะสามารถแสดงนำในซีรีส์เรื่องนี้ทั้งหมด 16 ตอน ถ้าหากผมสามารถถ่ายทอดในสิ่งที่เขียนไว้ในบทออกมาได้อย่างดีครับ" เมื่อถูกถามว่าถึงความยากในการถ่ายทอดบทบาทการมีพลังจิตพิเศษของเขานั้น จินยอง เผยว่า "ตอนแรกผมรู้สึกว่าผมต้องหาวิธีพิเศษในการถ่ายทอดความที่มีพลังวิเศษออกมา แต่ผมก็รู้สึกว่าถ้ามันดูพิเศษเกินไปมันจะดูเกินจริงครับ ฉะนั้นผมจึงถ่ายทอดว่าการอ่านความลับในจิตใจคนของอีอันนั้นเป็นเหมือนเรื่องปกติของเขาไปครับ ผมคิดว่าในแบบนั้นมันจะให้ความรู้สึกที่ง่ายต่อการรับชมครับ" "He Is Psychometric" เป็นผลงานของ ผู้กำกับคิมบยองซู ที่เคยกำกับซีรีส์แนวแฟนตาซีชื่อดัง อย่าง A Korean Odyssey , Nine: 9 Times Time Travel และ Queen In-Hyun’s Man ร่วมกับ นักเขียนบทยางจินอา ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ อีอัน (รับบทโดย จินยอง) ชายหนุ่มผู้มีพลังวิเศษในการอ่านความลับที่อยู่ภายในจิตใจของคนๆหนึ่ง หลังจากที่สัมผัสตัวหรือสิ่งของของคนๆนั้น กับ ยุนแจอิน (รับบทโดย ชินเยอึน) หญิงสาวผู้ปรารถนาที่จะเก็บซ่อนความเจ็บปวดเอาไว้ภายในจิตใจมีกำหนดออกอากาศตอนแรก ต่อจากซีรีส์ “The Crowned Clown” ในวันที่ 11 มีนาคมนี้ ทางช่อง tvN  สามารถรอติดตามรับชมซับไทยกันได้ที่ VIU ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >>อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

tvN เผยคลิป จินยอง GOT7 – ชินเยอึน ในเบื้องหลังการถ่ายทำทีเซอร์ซีรีส์ใหม่ “He Is Psychometric”

"He Is Psychometric" นับเป็นซีรีส์ที่กระแสมาแรงตั้งแต่ตอนเปิดเผยรายชื่อนักแสดงนำออกมา ซึ่งแฟนๆได้ให้ความสนใจเป็นอย่างสูงเมื่อเริ่มปล่อยทีเซอร์และภาพโปสเตอร์ออกมา โดยเรื่องนี้ได้คว้าตัว จินยอง GOT7 ไอดอลนักแสดงหนุ่มที่ผ่านการแสดงมามากมาย มาร่วมงานกับ ชินเยอึน นักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่ของ JYP Entertainment ที่โด่งดังจากการเป็นนางเอกเว็บดราม่าวัยรุ่น A-Teen ล่าสุดทางช่อง tvN ได้ปล่อยภาพเบื้องหลังการถ่ายทำทีเซอร์และโปสเตอร์ที่แสดงให้เห็นถึงเคมีที่เข้ากันของพระนางเป็นอย่างดี อีกทั้งยังได้เผยว่า นักแสดงชื่อดัง อีจงฮยอก จะมาเป็นนักแสดงรับเชิญในบทพ่อของพระเอกอีกด้วย บทความที่เกี่ยวข้อง : จินยอง GOT7 เปิดใจถึงการเตรียมตัวสำหรับบทบาทในซีรีส์ใหม่ “He Is Psychometric” ช่วงเช้าของวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีการรายงานจากทางช่อง tvN ว่าซีรีส์เรื่องใหม่ที่มีแพลนจะออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เรื่อง "He Is Psychometric" นั้นได้คว้าตัว อีจงฮยอก นักแสดงหนุ่มมากฝีมือมาปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญ โดยเข้ามารับบทเป็นพ่อของ อีอัน (รับบทโดย จินยอง) ซึ่งในตอนนี้เขามีผลงานซีรีส์เรื่อง "Spring Turns to Spring" ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ นอกจากนี้แล้วทางทีมงานยังเผยคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำทีเซอร์ของเหล่านักแสดงนำ จินยอง , ชินเยอึน , คิมควอน และ ดาซม ออกมาให้แฟนคลับได้รับชมอีกด้วย โดยในคลิปนั้นแต่ละนักแสดงต่างถ่ายทำในส่วนของตนเอง จินยองถ่ายทำกับลูกสุนัขสีขาว ทางด้านเยอึนดูสวยงามในชุดเครื่องแบบตำรวจ เมื่อถึงคราวที่ต้องถ่ายทำฉากคิสซีนที่ทำให้หัวใจเต้นแรง ชินเยอึน หลุดขำออกมาและขอโทษทีมงาน ซึ่ง จินยอง งงๆจึงถามกลับเป็นภาษาอังกฤษว่า "What are you doing?" (เธอกำลังทำอะไร?) หลังจากนั้นนักแสดงทุกคนต่างมาตรวจสอบงานที่จอมอนิเตอร์ ก่อนจะตัดภาพมาที่ฉากที่ทั้งคู่เล่นเปียโนด้วยกัน รับชมคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำทีเซอร์ได้ตามด้านล่างนี้ รับชมคลิปทีเซอร์ตัวเต็มได้ตามด้านล่างนี้ “He Is Psychometric” เป็นผลงานของ ผู้กำกับคิมบยองซู ที่เคยกำกับซีรีส์แนวแฟนตาซีชื่อดัง อย่าง A Korean Odyssey , Nine: 9 Times Time Travel และ Queen In-Hyun’s Man ร่วมกับ นักเขียนบทยางจินอา ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ อีอัน (รับบทโดย จินยอง) ชายหนุ่มผู้มีพลังวิเศษในการอ่านความลับที่อยู่ภายในจิตใจของคนๆหนึ่ง หลังจากที่สัมผัสตัวหรือสิ่งของของคนๆนั้น กับ ยุนแจอิน (รับบทโดย ชินเยอึน) หญิงสาวผู้ปรารถนาที่จะเก็บซ่อนความเจ็บปวดเอาไว้ภายในจิตใจมีกำหนดออกอากาศตอนแรก ต่อจากซีรีส์ “The Crowned Clown” ในวันที่ 11 มีนาคมนี้ ทางช่อง tvN  สามารถรอติดตามรับชมซับไทยกันได้ที่ VIU ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () () ...
อ่านเพิ่มเติม

เผยทีเซอร์ จินยอง GOT7 – ชินเยอึน บอกใบ้เคมีความโรแมนติก ในซีรีส์ใหม่ “He is Psychometric”

เพียงแค่ได้ดูทีเซอร์ก็บอกได้เลยว่าไม่ว่าใครก็คงจะปักหมุดล็อควันรอดู "He is psychometric" ซีรีส์โรแมนติก แฟนตาซี ทริลเลอร์เรื่องใหม่ของช่อง tvN ซึ่งไม่เพียงแค่ได้นักแสดงนำระดับดาวรุ่งอย่าง ไอดอลนักแสดงหนุ่ม จินยอง GOT7 มาประกบ นักแสดงสาว ชินเยอึน แล้ว พล็อตเรื่องยังมีความน่าสนใจและมีอะไรให้ติดตาม ล่าสุด tvN ได้เผยคลิปทีเซอร์ใหม่ของพระนาง จินยอง - ชินเยอึน ออกมา ที่ตัวละครหลักทั้งสองได้นั่งกันคนละมุมของโซฟา โดยมีเสียงบรรยายของ จินยอง ว่า "ผมสามารถรับรู้ได้หลังจากสัมผัส แค่ 3 วินาทีเท่านั้น ผมอยากจะรู้...ความลับของคุณ" ในขณะที่เสียงบรรยายของ ชินเยอึน ได้ตอบกลับ ว่า "ให้เขาดูดีไหมนะ?...ความลับของฉัน" สำหรับเซ็ตทีเซอร์ใหม่นี้ได้ปล่อยออกมาหลายเวอร์ชั่น แต่ใจความหลักที่ต้องการจะสื่อนั้น คือการแสดงให้เห็นว่าตัวละครของพระเอกนั้นสามารถที่จะอ่านความลับภายในจิตใจคนได้ ในขณะที่ตัวละครของนางเอกอยากที่จะเก็บซ่อนความลับของเธอไม่ให้ใครได้รู้ “He Is Psychometric” เป็นผลงานของ ผู้กำกับคิมบยองซู ที่เคยกำกับซีรีส์แนวแฟนตาซีชื่อดัง อย่าง A Korean Odyssey , Nine: 9 Times Time Travel และ Queen In-Hyun’s Man ร่วมกับ นักเขียนบทยางจินอา ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ อีอัน (รับบทโดย จินยอง) ชายหนุ่มผู้มีพลังวิเศษในการอ่านความลับที่อยู่ภายในจิตใจของคนๆหนึ่ง หลังจากที่สัมผัสตัวหรือสิ่งของของคนๆนั้น กับ ยุนแจอิน (รับบทโดย ชินเยอึน) หญิงสาวผู้ปรารถนาที่จะเก็บซ่อนความเจ็บปวดเอาไว้ภายในจิตใจมีกำหนดออกอากาศตอนแรก ต่อจากซีรีส์ “The Crowned Clown” ในวันที่ 11 มีนาคมนี้ ทางช่อง tvN บทความที่เกี่ยวข้อง : จินยอง GOT7 เปิดใจถึงการเตรียมตัวสำหรับบทบาทในซีรีส์ใหม่ “He Is Psychometric” ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า ...
อ่านเพิ่มเติม

จินยอง GOT7 เปิดใจถึงการเตรียมตัวสำหรับบทบาทในซีรีส์ใหม่ “He Is Psychometric”

เชื่อว่าแฟนๆทั้งสายซีรีส์และสาย K-POP จำนวนไม่น้อยคงรอคอยที่จะดูซีรีส์เรื่องใหม่ "He Is Psychometric" ของช่อง tvN กันอยู่อย่างแน่นอน เนื่องจากซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานใหม่ของ ไอดอลนักแสดงหนุ่ม จินยอง GOT7 ที่ได้ก้าวขึ้นมารับบทพระเอกซีรีส์อย่างเต็มตัว ซึ่งเขาจะแสดงร่วมกับ นักแสดงสาวดาวรุ่ง ชินเยอึน ที่แจ้งเกิดจากเว็บดราม่าเรื่อง A-TEEN ซีรีส์นี้เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก แฟนตาซี ทริลเลอร์ ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ อีอัน (รับบทโดย จินยอง) ชายหนุ่มผู้มีพลังวิเศษในการอ่านความลับที่อยู่ภายในจิตใจของคนๆหนึ่ง หลังจากที่สัมผัสตัวหรือสิ่งของของคนๆนั้น กับ ยุนแจอิน (รับบทโดย ชินเยอึน) หญิงสาวผู้ปรารถนาที่จะเก็บซ่อนความเจ็บปวดเอาไว้ภายในจิตใจ จินยอง ได้มีโอกาสเปิดใจถึงการเตรียมตัวสำหรับบทบาทใหม่ที่เต็มไปด้วยความท้าทายในซีรีส์เรื่องใหม่นี้ โดยตัวละครของจินยองนั้น แม้เขาจะมีภาพลักษณ์ที่ดูเพอร์เฟกต์ แต่เขาก็ยังมีจุดที่ไม่สมบูรณ์แบบอยู่ อย่างเช่น เขาไม่ใช่เด็กที่ฉลาดที่สุด และ เขาไม่สามารถที่จะควบคุมพลังความสามารถพิเศษของเขาได้ จินยอง เผยว่า "เรื่องเกี่ยวกับพลังทางจิตใจนั้นเป็นสิ่งแรกที่สะดุดตาผมมากครับ เมื่อตอนที่ผมเป็นเด็ก ผมมักจะจินตนาการว่ามันจะเป็นยังไงนะ ถ้าหากผมมีพลังวิเศษและผมฝันอยากที่จะมีความสามารถในแบบที่ผมได้ดูในการ์ตูนหรือในภาพยนตร์ครับ" "เมื่อลองมองย้อนกลับไปถึงตัวละครที่มีพลังวิเศษทั้งหมดล้วนแล้วแต่เป็นฮีโร่ แต่ในซีรีส์เรื่องนี้นั้น อีอัน เป็นเพียงแค่คนธรรมดาๆคนนึง ซึ่งคุณสามารถพบเจอได้ทั่วไป ซึ่งนั่นเป็นอะไรที่แปลกใหม่และเป็นจุดเด่นที่ทำให้ผมตัดสินใจเข้ามารับบทนี้ครับ" เมื่อถามว่าเขาได้ชมภาพยนตร์แนวคล้ายๆกันเป็นแนวทางหรือไม่ จินยอง ตอบว่าเขาตัดสินใจที่จะไม่ดูมัน เพราะว่าเขาคิดว่าเขาจะถูกจำกัดกรอบความคิดจากภาพยนตร์ที่ได้ดู จินยอง ได้อธิบายถึงการที่เขาเข้าถึงตัวละครที่มีพลังวิเศษนี้ ว่า "อีอัน มีพลังวิเศษทางจิตใจมาช่วงระยะเวลาหนึ่งแล้ว ผมเลยรู้สึกว่าถ้าหากผมคิดว่าพลังนี้เป็นสิ่งที่วิเศษมันจะดูไม่สมจริง ฉะนั้นแทนที่ผมจะมองว่ามันเป็นความสามารถเหนือธรรมชาติ ผมเลยพยายามที่จะคิดและถ่ายทอดว่ามันเป็นสิ่งที่เคยชินอย่างหนึ่งเท่านั้น" "ผมยังถามผู้คนรอบๆตัวผมว่าไม่ใครที่เคยตกใจจากการถูกไฟช็อตมาก่อนไหม ผมอยากที่จะใส่รายละเอียดลงไปในการเคลื่อนไหวของมือผมเพื่อที่จะถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกที่อีอันมี ในตอนที่เขามองเห็นภาพจากการที่เขาใช้พลังวิเศษนั้น" และเนื่องจากบทบาทของจินยองที่ใช้พลังวิเศษผ่านมือ ทำให้เขาต้องดูแลมือของเขาเป็นพิเศษ เนื่องจากมีหลายฉากที่โฟกัสไปที่มือของเขาเวลาใช้พลัง "ผมใช้แฮนด์ครีมไปเยอะมากครับ มันรู้สึกแปลกๆนิดหน่อย แต่ด้วยความตั้งใจที่อยากจะดูแลมือของผมให้ดีกว่านี้ ผมจึงใช้น้ำมันบำรุงขอบเล็บด้วยครับ (หัวเราะ)" จินยอง กล่าว "He Is Psychometric" เป็นผลงานของ ผู้กำกับคิมบยองซู ที่เคยกำกับซีรีส์แนวแฟนตาซีชื่อดัง อย่าง A Korean Odyssey , Nine: 9 Times Time Travel และ Queen In-Hyeon's Man ร่วมกับ นักเขียนบทยางจินอา มีกำหนดออกอากาศตอนแรก ต่อจากซีรีส์ "The Crowned Clown" ในวันที่ 11 มีนาคมนี้ ทางช่อง tvN ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () ...
อ่านเพิ่มเติม
Loading...

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)