Different Dreams 

อียองจิน เธอผู้โตมาจากพ่อแม่ญี่ปุ่น แต่ไม่เคยลืมชาติกำเนิดของตนเองในฐานะประชาชนชาวเกาหลี จากแพทย์ผ่าตัดกลายมาเป็นสายลับจนได้ย่างก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของสงคราม “

Different Dreams-tp001.jpgชื่อเรื่อง : Different Dreams (이몽)
แนว :
ประวัติศาสตร์ / สายลับ / แอคชั่น / การแพทย์ / เมโลดราม่า
ผู้กำกับ :
ยุนซังโฮ (ผลงานก่อนหน้า “Saimdang, Light’s Diary”)
คนเขียนบท :
โจคยูวอน (ผลงานก่อนหน้า “IRIS 2”)
ช่อง :
MBC
จำนวนตอน :
40
ช่วงเวลาออนแอร์ :
4 พฤษภาคม – 6 กรกฎาคม 2562
วัน-เวลาออนแอร์ : 
เสาร์ เวลา 21.05 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ออกอากาศวันละ 4 ตอนตอนละ 35 นาที
เรื่องก่อนหน้า :  “Love in Sadness”
เรื่องต่อไป : –

เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวในยุคสมัยคยองซอง ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ประเทศเกาหลีใต้ตกอยู่ภายใต้การปกครองของประเทศญี่ปุ่นและเซี่ยงไฮ้, ประเทศจีน อียองจิน (รับบทโดย อีโยวอน) หญิงสาวชาวเกาหลีที่ถูกเลี้ยงดูโดยชาวญี่ปุ่น ทำงานเป็นแพทย์ผ่าตัดแต่เธอได้กลายมาเป็นทีมงานในหน่วยข่าวกรองในการจัดตั้งรัฐบาลเฉพาะกาลของประเทศเกาหลี นอกจากนั้นแล้วเธอยังต้องเข้าไปพัวพันกับความวุ่นวายในยุคสมัยสงครามแปซิฟิกอีกด้วย

 //ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ//

สามารถรับชมซับไทย Different Dreams ได้ที่ VIU <คลิ๊ก>


นักแสดง
อีโยวอน รับบท อียองจิน

หญิงสาวที่มีจุดยืนอยู่ระหว่างการเป็น แพทย์ผ่าตัดที่เป็นคนเกาหลีแต่ถูกเลี้ยงโดยชาวญี่ปุ่น กับ การเป็นสายลับและนักสู้เพื่ออิสระภาพ

이영진

ยูจีแท รับบท คิมวอนบง

ชายหนุ่มชาวเกาหลีที่นำทีมต่อต้านการยึดครองจากประเทศญี่ปุ่น

김원봉

อิมจูฮวาน รับบท ฟูคูดะ

อัยการหนุ่มชาวญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงว่ามีใบหน้าที่หล่อเหลา

후쿠다

นัมกยูริ รับบท มิกิ

นักร้องประจำคลับในกยองซอง

미키

'이몽' 이요원-유지태-임주환-남규리, 엇갈린 호감 속 사각 관계 예고 이미지-1


TEASER


POSTER

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ different dreams wikipedia soompi

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ different dreams wikipedia soompi

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ different dreams wikipedia soompi

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ different dreams wikipedia soompi

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ different dreams wikipedia soompi

'이몽' 이요원-유지태, 시선 압도하는 비장한 자태 "같은 꿈 다른 길" 이미지-1


เรื่องย่อซีรีส์ : Different Dreams (2019)

 Different Dreams  " อียองจิน เธอผู้โตมาจากพ่อแม่ญี่ปุ่น แต่ไม่เคยลืมชาติกำเนิดของตนเองในฐานะประชาชนชาวเกาหลี จากแพทย์ผ่าตัดกลายมาเป็นสายลับจนได้ย่างก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของสงคราม " ชื่อเรื่อง : Different Dreams (이몽) แนว : ประวัติศาสตร์ / สายลับ / แอคชั่น / การแพทย์ / เมโลดราม่า ผู้กำกับ : ยุนซังโฮ (ผลงานก่อนหน้า "Saimdang, Light's Diary") คนเขียนบท : โจคยูวอน (ผลงานก่อนหน้า "IRIS 2") ช่อง : MBC จำนวนตอน : 40 ช่วงเวลาออนแอร์ : 4 พฤษภาคม – 6 กรกฎาคม 2562 วัน-เวลาออนแอร์ : เสาร์ เวลา 21.05 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ออกอากาศวันละ 4 ตอนตอนละ 35 นาที เรื่องก่อนหน้า :  "Love in Sadness" เรื่องต่อไป : - เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวในยุคสมัยคยองซอง ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ประเทศเกาหลีใต้ตกอยู่ภายใต้การปกครองของประเทศญี่ปุ่นและเซี่ยงไฮ้, ประเทศจีน อียองจิน (รับบทโดย อีโยวอน) หญิงสาวชาวเกาหลีที่ถูกเลี้ยงดูโดยชาวญี่ปุ่น ทำงานเป็นแพทย์ผ่าตัดแต่เธอได้กลายมาเป็นทีมงานในหน่วยข่าวกรองในการจัดตั้งรัฐบาลเฉพาะกาลของประเทศเกาหลี นอกจากนั้นแล้วเธอยังต้องเข้าไปพัวพันกับความวุ่นวายในยุคสมัยสงครามแปซิฟิกอีกด้วย  //ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ// สามารถรับชมซับไทย Different Dreams ได้ที่ VIU <คลิ๊ก>Your browser does not support iframes. นักแสดง อีโยวอน รับบท อียองจิน หญิงสาวที่มีจุดยืนอยู่ระหว่างการเป็น แพทย์ผ่าตัดที่เป็นคนเกาหลีแต่ถูกเลี้ยงโดยชาวญี่ปุ่น กับ การเป็นสายลับและนักสู้เพื่ออิสระภาพ ยูจีแท รับบท คิมวอนบง ชายหนุ่มชาวเกาหลีที่นำทีมต่อต้านการยึดครองจากประเทศญี่ปุ่น อิมจูฮวาน รับบท ฟูคูดะ อัยการหนุ่มชาวญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงว่ามีใบหน้าที่หล่อเหลา นัมกยูริ รับบท มิกิ นักร้องประจำคลับในกยองซอง TEASER POSTER ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

ยูจีแท – อีโยวอน คอนเฟิร์มรับบทนำในละครฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ “Lee Mong” 

นักแสดงคุณภาพ ยูจีแท และ อีโยวอน คอนเฟิร์มรับบทนำคู่กันในละครเมโลดราม่าฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ "Lee Mong" (อีมง) หรือ "Different Dreams" โดยละครเรื่องนี้จัดทำขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองและรำลึกถึงการก่อตั้งรัฐบาลเฉพาะกาลของสาธารณรัฐเกาหลี (Provisional Government of the Republic of Korea) ในยุคปี 1919 ซึ่งกำลังจะครบรอบ 100 ปีในเดือนเมษายนปี 2019 ที่จะถึงนี้ บทความที่เกี่ยวข้อง : อียองแอ บริจาคเงินกว่า 160 ล้านวอน ช่วยเหลือผู้ประสบเหตุแผ่นดินไหวในเกาหลีและต่างประเทศ โดยเมื่อวันที่ 15 สิงหาคมที่ผ่านมา แหล่งข่าวจากในบริษัทผู้ผลิตละครได้กล่าวว่า "ยูจีแท และ อีโยวอน จะมาปรากฏตัวในฐานะนักแสดงนำของละครเรื่อง 'Lee Mong' ละครจะเริ่มถ่ายทำช่วงเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้และมีกำหนดออกอากาศช่วงครึ่งปีแรกของปี 2019" ซึ่งจากเดิมนักแสดงที่จะมารับบทนำฝ่ายหญิงได้คัดเลือก อียองแอ ไว้แต่เนื่องจากตารางงานที่เวลาไม่ลงตัวทำให้เธอตัดสินใจถอนตัวออกไป "Lee Mong" บอกเล่าเรื่องราวการจารกรรมที่เกิดขึ้นใน คยองซอง (หรือในปัจจุบันคือ กรุงโซล), แมนจู และสิงคโปร์ ในช่วงที่เกาหลีถูกยึดครองอำนาจโดยประเทศญี่ปุ่น โดย อีโยวอน จะมารับบทเป็น อียองจิน แพทย์ผ่าตัดที่ถูกเลี้ยงโดยพ่อแม่ชาวญี่ปุ่น และ ยูจีแท จะรับบทเป็น คิมวอนบง ผู้นำกลุ่มสังคมลับที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อต่อสู้ในการนำอิสรภาพของเกาหลีคืนมา ทั้งสองบทบาทนั้นจะกลายเป็นตัวละครสำคัญที่เปิดเผยการปฏิบัติงานของรัฐบาลเฉพาะกาลที่ก่อตั้งขึ้นในเซี่ยงไฮ้ในช่วงเวลานั้น ละครเรื่องนี้ได้คว้าตัวนักเขียนมากฝีมืออย่าง โจคยูวอน ที่เคยสร้างชื่อเสียงจากผลงานละคร "IRIS" ทั้ง 2 ภาคมาทำหน้าที่เรียบเรียงเรื่องราว พร้อมด้วย ผู้กำกับมือฉมังอย่าง ยุนซังโฮ ที่เคยผ่านงานกำกับละครชื่อดังมากมาย ซึ่งผลงานชิ้นล่าสุดของเขาคือ ละคร "Saimdang, Light's Diary" มาร่วมงานในโปรเจกต์นี้ โดยละครเรื่องนี้ยังไม่ได้ระบุช่องที่จะออกอากาศ แต่จะมีกำหนดการออกอากาศในช่วงครึ่งแรกของปี 2019 อย่างแน่นอน ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Sources () () () ...
อ่านเพิ่มเติม

TOP10 ซีรีส์เกาหลีที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา [6 – 12 พ.ค.]

ทาง Good Data Corportation ได้เปิดเผยการจัดอันดับซีรีส์เกาหลีที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งเป็นสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนพฤษภาคม โดยได้ทำการเก็บรวบรวมข้อมูลตั้งแต่วันที่ 6 ถึงวันที่ 12 พฤษภาคมที่ผ่านมา อ้างอิงจากการวิเคราะห์ซีรีส์เกาหลีทั้งหมด 27 เรื่องที่ออนแอร์อยู่ หรือ มีกำหนดใกล้เปิดตัวในเร็วๆนี้ ผ่านการรายงานข่าวออนไลน์ โพสต์ผ่านบล็อก สังคมออนไลน์ โซเชียลมีเดีย รวมถึงยอดผู้ชมคลิปวิดีโอ TOP10 ซีรีส์เกาหลีที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา [6 – 12 พ.ค.] มีดังต่อไปนี้ *หมายเหตุ : เปอร์เซ็นต์ในวงเล็บ คือ เปอร์เซ็นต์การพูดถึงละคร ไม่ใช่เรตติ้งของละครเรื่องนั้นๆ อันดับ 10 | Left-handed Wife ช่อง KBS (3.9%) รับชมซับไทยซีรีส์ Left-handed Wife (ซีรีส์ยาว 103 ตอน) ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> อันดับ 9 | Different Dreams ช่อง MBC (3.94%)  รับชมซับไทย Different Dreams ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> อันดับ 8 | Save Me 2 ช่อง OCN (4.09%) อันดับ 7 | The Secret Life of My Secretary ช่อง SBS (4.57%) รับชมซับไทย The Secret Life of My Secretary ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> อันดับ 6 | Doctor Prisoner ช่อง KBS (5.26%) รับชมซับไทย Doctor Prisoner ได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก> อันดับ 5 | Special Labor Inspector, Mr. Jo ช่อง MBC (5.34%) รับชมซับไทย Special Labor Inspector Jo Jang Poong ได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก> อันดับ 4 | Nokdu Flower ช่อง SBS (7.31%) รับชมซับไทย The Nokdu Flower ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> อันดับ 3 | Abyss ช่อง tvN (9.34%) อันดับ 2 | Voice 3 ช่อง OCN (12.32%) สามารถรับชมซับไทย Voice 3 ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> อันดับ 1 | Her Private Life ช่อง tvN (17.93%) รับชมซับไทย Her Private Life ได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก> ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

“Voice 3” กลับมาสมการรอคอย! เปิดตัวตอนแรกด้วยเรตติ้งที่น่าพอใจ

กลับมาอีกครั้งกับซีรีส์แนวอาชญากรรมสืบสวนสุดเข้มข้น "Voice" ที่มาแรงจนดำเนินมาถึงซีซั่นที่ 3 แน่นอนว่าแฟนๆต่างให้การตอบรับในซีซั่นนี้เป็นอย่างดีเช่นเคย อ้างอิงจาก Nielsen Korea ในตอนแรกของซีรีส์ "Voice 3" ที่ออกอากาศในคืนวันที่ 11 พฤษภาคม ทางช่อง OCN นั้น ได้ทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศอยู่ที่ 3.2% ถึงแม้ว่าเรตติ้งเปิดตัวในซีซั่นนี้จะไม่สูงเท่ากับ ในซีซั่นที่ 2 ที่ทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศอยู่ที่ 3.9% แต่ก็ถือว่าสูงกว่าเรตติ้งเปิดตัวในซีซั่นแรกที่ทำเรตติ้ง 2.346% สำหรับซีซั่นที่ 3 นี้ ยังคงได้ อีฮานา และ อีจินอุค นักแสดงนำจากซีซั่นที่ 2 มาสานต่อความสนุกอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแฟนๆต่างคาดหวังที่จะติดตามถึงบางสิ่งที่ยังค้างคาใจจากในซีซั่นก่อนแล้วรอที่จะได้รับคำตอบในซีซั่นนี้ อ่านเรื่องย่อ Voice 3 ในขณะเดียวกัน ซีรีส์ที่ออกอากาศในล็อตวันเสาร์-อาทิตย์ ถือเป็นล็อตที่ได้รับความนิยมไม่น้อย ซีรีส์สุดสัปดาห์ "Mother of Mine" ช่อง KBS ครองใจผู้ชม และทำเรตติ้งเฉลี่ยสูงถึง 22.3% และ 26.9% ตามลำดับ ส่วนทางด้าน ซีรีส์แนวย้อนยุค "Nokdu Flower" ช่อง SBS ทำเรตติ้งอยู่ที่ 8.1% และ 9.1% ตามลำดับ อีกทั้ง ซีรีส์แนวสายลับเรื่องใหม่ "Different Dreams" ก็ตามมาติดๆด้วยเรตติ้ง 5.5% 6.4% 5.7% และ 6.1% ใน 4 ตอนล่าสุด นอกจากนี้ ทางฟากฝั่งช่องเคเบิ้ล ซีรีส์แนวสืบสวน "Confession" ช่อง tvN ทำเรตติ้ง 4.8% และ ซีรีส์แนวเกี่ยวกับการใช้ความรุนแรงในโรงเรียน เรื่อง "Beautiful World" ในตอนล่าสุดได้สร้างสถิติใหม่ เรตติ้งเฉลี่ยอยู่ที่ 4.6% "Voice" เป็นซีรีส์แนวอาชญากรรมสืบสวนเรื่องดัง ที่มีมาถึง 3 ซีซั่น ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับศูนย์สายด่วนฉุกเฉินและพนักงานที่พยายามจะหาทางให้ความช่วยเหลือคดีอาชญากรรมต่างๆที่เกิดขึ้นด้วยข้อมูลอย่างจำกัดที่เขาได้รับจากการได้รับสายทางโทรศัพท์ สามารถรับชมซับไทยทั้ง 3 ซีซั่น ได้ที่ VIU คลิ๊กชมซับไทย Voice คลิ๊กชมซับไทย Voice 2 คลิ๊กชมซับไทย Voice 3 ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

ลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าปักหมุดดู ประจำเดือนพฤษภาคม 2019

ผ่านเดือนที่อากาศแสนร้อน เข้าสู่เดือนใหม่พฤษภาคม ซึ่งนับเป็นการเดินทางที่ใกล้จะถึงครึ่งปีแล้ว สำหรับเดือนนี้เองเป็นอีกเดือนที่มีซีรีส์ใหม่ๆมาให้แฟนๆได้เลือกชมกันอัดแน่นเช่นเคย ด้วยพล็อตเรื่องและสไตล์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์แนวเมโลดราม่า อ้างอิงประวัติศาสตร์ โรแมนติกคอมเมดี้ แฟนตาซีโรแมนซ์ และที่พลาดไม่ได้สำหรับคอซีรีส์ที่ติดใจซีรีส์แนวชื่อดัง อย่าง Save Me และ Voice ช่อง OCN อดใจรอชมซีซั่นใหม่ในเดือนนี้กันได้เลย! ขอความกรุณาไม่คัดลอกบทความนี้ไปลงในเพจหรือเว็บไซต์อื่นนะคะ รบกวนแชร์ลิ้งก์นะคะ Different Dreams มาเริ่มต้นกันที่เรื่องแรกสำหรับซีรีส์แนวเมโลดราม่า-ประวัติศาสตร์-แอคชั่นซึ่งโปรเจกต์นี้จัดทำขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองและรำลึกถึงการก่อตั้งรัฐบาลเฉพาะกาลของสาธารณรัฐเกาหลี (Provisional Government of the Republic of Korea) เมื่อปี 1919 ซึ่งได้ครบรอบ 100 ปี ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซีรีส์เรื่องนี้ได้การถ่ายทำก่อนการออกอากาศจริง 100% บอกเล่าเรื่องราวในยุคสมัยคยองซอง ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ประเทศเกาหลีใต้ตกอยู่ภายใต้การปกครองของประเทศญี่ปุ่นและเซี่ยงไฮ้, ประเทศจีน อียองจิน (รับบทโดย อีโยวอน) หญิงสาวชาวเกาหลีที่ถูกเลี้ยงดูโดยชาวญี่ปุ่น ทำงานเป็นแพทย์ผ่าตัดแต่เธอได้กลายมาเป็นทีมงานในหน่วยข่าวกรองในการจัดตั้งรัฐบาลเฉพาะกาลของประเทศเกาหลี นอกจากนั้นแล้วเธอยังต้องเข้าไปพัวพันกับความวุ่นวายในยุคสมัยสงครามแปซิฟิกอีกด้วย นอกจาก อีโยวอน ที่มารับบทนำแล้วยังมี ยูจีแท, อิมจูฮวาน และ นัมกยูริ มาร่วมแสดงนำในซีรีส์ประวัติศาสตร์เรื่องนี้อีกด้วย ซีรีส์มีกำหนดออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 21.00-23.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ต่อจากซีรีส์เรื่อง "Love in Sadness" ทางช่อง MBC เริ่มตอนแรกในวันที่ 4 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ Abyss เป็นซีรีส์อีกเรื่องที่คอซีรีส์เกาหลีกำลังรอคอยการกลับมาของนางเอกสาวตัวเล็กน่ารัก พัคโบยอง ที่คัมแบคงานแสดงซีรีส์ในรอบ 2 ปี และเป็นการร่วมงานกันเป็นครั้งแรกกับนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งพุ่งแรง อันฮโยซอบ ซึ่งเพียงแค่นักแสดงนำก็ถูกใจบรรดาแฟนคลับมากจนกลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่องตั้งแต่เปิดตัวโปรเจกต์ ซีรีส์แนวแฟนตาซี-โรแมนซ์เรื่องนี้ ว่าด้วยเรื่องราวของ โกเซยอน หรือ คิมซารัง (รับบทโดย พัคโบยอง) อัยการสาวสวยที่ประสบอุบัติเหตุและเสียชีวิต ด้วยพลังอำนาจของลูกแก้ววิเศษ “Abyss” ทำให้โกเซยอนได้กลับมาฟื้นคืนชีพอีกครั้งแต่ในรูปร่างหน้าตาที่แตกต่างไปจากเดิมเธอได้รับภาพลักษณ์ใหม่ที่แสนธรรมดา ในขณะที่ ชามิน หรือ อันเซฮา (รับบทโดย อันฮโยซอบ) ทายาทตระกูลเจ้าของบริษัทเครื่องสำอางค์ที่ทั้งฉลาด, ถ่อมตัวและจิตใจดีแต่เขาเป็นคนไม่น่าดึงดูดจากเพศตรงข้ามซักเท่าไหร่ ชามินประสบอุบัติเหตุและเสียชีวิตเช่นกัน ด้วยอำนาจของ "Abyss" เขาจึงได้ฟื้นคืนชีพกลับมาในร่างใหม่ที่รูปร่างหน้าตาหล่อสมบูรณ์แบบ หลังจากนั้น โกเซยอนเริ่มทำงานเป็นทนายความในบริษัทกฎหมายแห่งหนึ่ง รวมถึงชามินด้วยที่ก็เริ่มทำงานในบริษัทกฎหมายแห่งเดียวกับโกเซยอน “Abyss” จะเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของ พัคโบยอง กับ ผู้กำกับยูเจวอน หลังจากซีรีส์ “Oh My Ghost” เมื่อปี 2015 โดยจะออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคารเวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ต่อจาก “He is Psychometric” เริ่มตอนแรก 6 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง tvN The Secret Life of My Secretary ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้นั้นเป็นแนวที่ขายได้อยู่เป็นประจำ สำหรับเรื่องใหม่ที่จะมาออนแอร์เอาใจแฟนคลับในเดือนพฤษภาคมนี้อีกเรื่อง คือ "The Secret Life of My Secretary" เรื่องราวความรักแบบกระตุกต่อมฮาในที่ทำงานระหว่างเจ้านาย-เลขาโดยการรับบทประกบคู่กันครั้งแรกของพ่อหนุ่มร่างสูงแสนน่ารัก คิมยองกวัง กับ นักแสดงสาวมาแรง จินกีจู ที่ทั้งคู่พร้อมแล้วที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวน่ารักเหล่านี้ให้ผู้ชมได้รับชมกัน ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เล่าเรื่องราวของ โดมินอิก (รับบทโดย คิมยองกวัง) หัวหน้าทีม 1 ในบริษัท T&T ที่ทำงานด้านการโปรโมตสินค้าผ่านบริการทางแอปพลิเคชั่นในมือถือ เขาเป็นคนทั้งฉลาดและเก่งกาจในงานที่เขาทำ เขามีเลขาชื่อว่า จองกัลฮี (รับบทโดย จินกีจู) โดมินอิกมักจะทำตัวเหมือนเด็กงอแงกับเลขาสาวคนนี้เสมอ อาทิ การโทรหาเธอตลอดเวลาเพื่อสั่งงานจุกจิก แต่จองกัลฮีก็ทำตามคำสั่งของเจ้านายหนุ่มคนนี้ทุกอย่างโดยไม่ปริปากบ่น ถึงแม้เธอจะดูผิวเผินเหมือนคนอ่อนโยนแต่จริงๆแล้วข้างในใจเธอซ่อนความโหดไว้อยู่ "The Secret Life of My Secretary" มีกำหนดออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคารเวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ต่อจาก “Haechi” ในวันที่ 6 พฤษภาคมนี้เป็นตอนแรกทางช่อง SBS Save Me 2 ภาคต่อของ "Save Me" สร้างจากภาพยนตร์แอนิเมชั่น "The Fake" ที่ฉายเมื่อปี 2013 โดย ผู้กำกับยอนซังโฮ ที่เคยกำกับภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวจะรับหน้าที่เป็นที่ปรึกษาในการสร้างสรรค์ผลงานในซีรีส์ระทึกขวัญเรื่องนี้ ผู้คนในเมืองเล็กๆแห่งหนึ่งได้หลงเข้าไปในความวุ่นวายเพราะการเป็นอยู่ของความเชื่อทางศาสนาที่ไปในทางที่ผิด เริ่มต้นที่ตัวละครหลักคนแรก คิมมินชอล (รับบทโดย อึมแทกู) เคยเป็นนักยูโดแนวหน้าในโรงเรียนมัธยมแต่ด้วยบุคลิกแข็งกร้าวที่จะต่อสู้เพื่อความยุติธรรมของเขาทำให้เขาเข้าออกเรือนจำอยู่เป็นประจำ วันหนึ่งเขาได้ยินว่าที่เมืองเกิดของเขา อูลชูริ จะเป็นพื้นที่ที่กำลังจะจมน้ำและประชาชนที่เมืองนั้นจะได้รับค่าตอบแทน คิมมินชอลจึงกลับไปที่อูลชูริ เขาได้เห็นคนแปลกหน้าในเมืองและเริ่มรู้สึกแปลกๆกับคนที่มาใหม่ ชเวคยองซอก (รับบทโดย ชอนโฮจิน) มาที่อูลชูริเช่นกัน เขาที่ดูเหมือนจะเป็นคนแสนดีด้วยรอยยิ้มบนใบหน้านั้น แต่คนที่นั่นไม่ไว้ใจเขาคนนี้มาตั้งแต่แรกแล้ว แต่เขาช่วยผู้คนให้ได้รับค่าตอบแทนและหลังจากนั้นผู้คนจึงเริ่มไว้ใจเขา เขาจึงพยายามจะสร้างองค์กรทางด้านศาสนาขึ้นที่อูลชูริ และอีกหนึ่งตัวละครสำคัญ คิมยองซอน (รับบทโดย อีซม) น้องสาวของคิมมินชอล ชีวิตของเธอมีแต่ความมืดมนมาโดยตลอด เธอเรียนด้านพยาบาลและหวังว่าจะได้ออกจากอูลชูริให้เร็วที่สุด ...
อ่านเพิ่มเติม

เรื่องย่อซีรีส์ : Love in Sadness (2019)

 LOVE IN SADNESS  " เมื่อ ยุนมาริ หมดสิ้นศรัทธาในความรักจากสามีของตนเอง ... แต่แล้วโชคชะตาเหมือนจงใจเล่นตลกให้เธอได้กลับมาพบรักกับ ซอจองวอน อีกครั้ง " ชื่อเรื่อง : Love in Sadness (슬플 때 사랑한다) แนว : เมโลดราม่า ผู้กำกับ : ชเวอีซอบ (ผลงานก่อนหน้าภาพยนตร์ "Working Mom Parenting Daddy"), ยูบอมซัง คนเขียนบท : ซงจองริม ช่อง : MBC จำนวนตอน : 40 ช่วงเวลาออนแอร์ : 23 กุมภาพันธ์ - 27 เมษายน 2562 วัน-เวลาออนแอร์ : เสาร์ เวลา 21.00 น. ฉายวันละ 4 ตอนตอนละ 35 นาที เรื่องก่อนหน้า : "A Pledge to God" เรื่องต่อไป : Different Dreams เรื่องย่อ : ซอจองวอน (รับบทโดย จีฮยอนอู) ศัลยแพทย์เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมพลาสติก เท่ห์และรูปหล่อ เขาตกหลุมรัก ยุนมาริ (รับบทโดย พัคฮันบยอล) เธอทำงานเป็นศิลปินและเป็นลูกสะใภ้ของตระกูลเศรษฐี การแต่งงานของเธอลึกลับ สามีของเธอ คังอินอุค (รับบทโดย รยูซูยอง) เบื้องหน้าเหมือนเป็นสามีที่เพอร์เฟกต์แต่เบื้องหลังเขาลุ่มหลงในตัวภรรยามากจนเกินไปและใช้ความรุนแรงกับเธออยู่บ่อยครั้ง ยุนมาริตัดสินใจที่จะหนีจากสามี เธอจึงได้มาพบซอจองวอนและตกหลุมรักเขาเหมือนกัน //ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><// สามารถรับชมซับไทย Love in Sadness ได้ที่ VIU Your browser does not support iframes. นักแสดง    TEASER POSTER ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () ...
อ่านเพิ่มเติม
Loading...

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)