♥ CLEAN WITH PASSION FOR NOW ♥

” ชายหนุ่มผู้บริหารบริษัทให้บริการด้านความสะอาดที่สะอ๊าด∼สะอาดจนกลัวเชื้อโรค กับ สาวน้อยที่ต้องดินรนหาเลี้ยงชีพเธอจึงไม่สนใจสิ่งและเป็นคนซกม๊ก∼ซกมก … กับเรื่องราวความรักที่ดูยังไง๊∼ยังไงก็ดูยากที่จะลงเอยกันได้ “

ชื่อเรื่อง : Clean With Passion For Now (일단 뜨겁게 청소하라)
แนว : 
โรแมนติก, คอมเมดี้
ผู้กำกับ : 
โนจงชัน (ผลงานก่อนหน้า “Blooded Palace:The War of Flowers”)
คนเขียนบท : 
Aaengo (คนเขียนบทเว็บตูน), ฮันฮีจอง (คนเขียนบทโทรทัศน์)
ช่อง :
JTBC
จำนวนตอน : 
16
ช่วงเวลาออนแอร์ : 
26 พฤศจิกายน 2561 – 15 มกราคม 2562
วัน-เวลาออนแอร์ : 
จันทร์-อังคาร เวลา 19.30 น. (เกาหลี)
เรื่องก่อนหน้า : The Beauty Inside
เรื่องต่อไป :  The Light in Your Eyes

เรื่องย่อ : ละครที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่าง กิลโอซล (รับบทโดย คิมยูจอง) หญิงสาวที่ทุ่มเทให้กับการทำงานจนหลงลืมเรื่องความสะอาด กับ จางซอนคยอล (รับบทโดย ยุนคยุนซัง) CEO หนุ่มสุดหล่อของบริษัททำความสะอาดที่ยกเรื่องความสะอาดเป็นสิ่งที่สำคัญกว่าชีวิต จนถึงกับเป็นโรคกลัวเชื้อโรคและสิ่งสกปรกรอบ ๆ ตัว เมื่อทั้งสองคนได้มาเจอกัน ก็กลับตกหลุมรักซึ่งกันและกัน

สามารถรับชมซับไทย Clean With Passion For Now ได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก>


นักแสดง

คิมยูจอง รับบท กิลโฮซล
สาวน้อยมองโลกในแง่ดีที่แสนทึ่ม เป็นสาวนิสัยแปลกประหลาดและไม่สนใจเรื่องความสะอาดแม้แต่น้อย

길오솔 김유정의 사진

ยุนคยุนซัง รับบท จางซอนคยอล
ซีอีโอหน้าตาดีและมีฐานะร่ำรวยเจ้าของบริษัท “Cleaning Fairy” ผู้เป็นโรคกลัวเชื้อโรค (Mysophobia)

장선결 윤균상의 사진

ซงแจริม รับบท มิสเตอร์ชเว
หนุ่มลึกลับอาศัยอยู่ห้องดาดฟ้าของบ้าน กิลโอซล เป็นคนรักอิสระ และหลงรัก กิลโอซล อยู่

최군 송재림의 사진

ในภาพอาจจะมี 15 คน, คนที่ยิ้ม, ข้อความ


TEASER


POSTER

เรื่องย่อซีรีส์ : Clean With Passion For Now (2018)

♥ CLEAN WITH PASSION FOR NOW ♥ " ชายหนุ่มผู้บริหารบริษัทให้บริการด้านความสะอาดที่สะอ๊าด∼สะอาดจนกลัวเชื้อโรค กับ สาวน้อยที่ต้องดินรนหาเลี้ยงชีพเธอจึงไม่สนใจสิ่งและเป็นคนซกม๊ก∼ซกมก ... กับเรื่องราวความรักที่ดูยังไง๊∼ยังไงก็ดูยากที่จะลงเอยกันได้ " ชื่อเรื่อง : Clean With Passion For Now (일단 뜨겁게 청소하라) แนว : โรแมนติก, คอมเมดี้ ผู้กำกับ : โนจงชัน (ผลงานก่อนหน้า “Blooded Palace:The War of Flowers”) คนเขียนบท : Aaengo (คนเขียนบทเว็บตูน), ฮันฮีจอง (คนเขียนบทโทรทัศน์) ช่อง : JTBC จำนวนตอน : 16 ช่วงเวลาออนแอร์ : 26 พฤศจิกายน 2561 – 15 มกราคม 2562 วัน-เวลาออนแอร์ : จันทร์-อังคาร เวลา 19.30 น. (เกาหลี) เรื่องก่อนหน้า : The Beauty Inside เรื่องต่อไป :  The Light in Your Eyes เรื่องย่อ : ละครที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่าง กิลโอซล (รับบทโดย คิมยูจอง) หญิงสาวที่ทุ่มเทให้กับการทำงานจนหลงลืมเรื่องความสะอาด กับ จางซอนคยอล (รับบทโดย ยุนคยุนซัง) CEO หนุ่มสุดหล่อของบริษัททำความสะอาดที่ยกเรื่องความสะอาดเป็นสิ่งที่สำคัญกว่าชีวิต จนถึงกับเป็นโรคกลัวเชื้อโรคและสิ่งสกปรกรอบ ๆ ตัว เมื่อทั้งสองคนได้มาเจอกัน ก็กลับตกหลุมรักซึ่งกันและกัน สามารถรับชมซับไทย Clean With Passion For Now ได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก> Your browser does not support iframes. นักแสดง คิมยูจอง รับบท กิลโฮซล สาวน้อยมองโลกในแง่ดีที่แสนทึ่ม เป็นสาวนิสัยแปลกประหลาดและไม่สนใจเรื่องความสะอาดแม้แต่น้อย ยุนคยุนซัง รับบท จางซอนคยอล ซีอีโอหน้าตาดีและมีฐานะร่ำรวยเจ้าของบริษัท "Cleaning Fairy" ผู้เป็นโรคกลัวเชื้อโรค (Mysophobia) ซงแจริม รับบท มิสเตอร์ชเว หนุ่มลึกลับอาศัยอยู่ห้องดาดฟ้าของบ้าน กิลโอซล เป็นคนรักอิสระ และหลงรัก กิลโอซล อยู่ TEASER POSTER ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Sources () () () () () ...
อ่านเพิ่มเติม

คิมยูจอง – ยุนคยูนซัง – ซงแจริม โชว์เคมีที่น่าติดตาม ในละครใหม่ “Clean with Passion for Now”

นับถอยหลังอีกไม่กี่วัน แฟนๆละครก็จะได้ชมละครโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ "Clean with Passion for Now" กันแล้ว ซึ่งล่าสุดทางช่อง JTBC ได้ปล่อยภาพของเหล่านักแสดงนำทั้งสามคน ได้แก่ คิมยูจอง ยุนคยูนซัง และ ซงแจริม ออกมาสร้างความตื่นเต้นในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนละครออกอากาศตอนแรก ละครเรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่าง CEO บริษัททำความสะอาดที่ยกให้เรื่องความสะอาดเป็นสิ่งที่สำคัญกว่าสิ่งอื่นใดทั้งหมด กับ หญิงสาวผู้มุ่งมั่นในการทำงานจนไม่มีเวลาแม้แต่จะรักษาความสะอาดร่างกายตัวเอง ยุนคยูนซัง จะรับบท จางซอนคยอล CEO ผู้เข้มงวดเรื่องความสะอาดเป็นอย่างมาก คิมยูจอง จะรับบท กิลโอซล หญิงสาวที่ได้รับจ้างเข้าทำงานในบริษัทของจางซอนคยอล ส่วน ซงแจริม จะรับบท นายชเว ชายหนุ่มลึกลับที่อาศัยอยู่บนชั้นดาดฟ้า ซึ่งตัวละครของซงแจริมนี้เป็นตัวละครใหม่ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพิ่มเติมจากเว็บตูนต้นฉบับ โดยจะเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้เรื่องราวระหว่างเว็บตูนกับละครนั้นแตกต่างกัน สำหรับภาพเบื้องหลังการถ่ายทำแสดงให้เห็นถึงความสนุกสนาน ความสดใส รวมถึงมิตรภาพของเหล่านักแสดง ที่จะทำให้แฟนๆสัมผัสได้ถึงพลังบวกผ่านละครเรื่องนี้ ทางทีมโปรดักชั่นของละคร เผยว่า "ยุนคยูนซัง คิมยูจอง และ ซงแจริม นั้นมีเคมีที่เข้ากันได้อย่างยอดเยี่ยม และพวกเขายังสร้างบรรยากาศดีๆในกองถ่ายอีกด้วย แต่ละคนมีความสามารถด้านการแสดงและยังมีการทำงานเป็นทีมที่ดี โปรดติดตามความสนุกสนาน ความอบอุ่น และความโรแมนติกที่เยียวยาจิตใจได้จากตัวละครทั้งสามคนที่จะแสดงออกมาให้เห็นกัน" "Clean with Passion for Now" เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่รีเมคมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน จะออกอากาศต่อจากละคร "The Beauty Inside" ในวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้ เวลา 21.00 น. (เกาหลี) ทางช่อง JTBC รอติดตามรับชมซับไทยกันได้ที่ VIU ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Source () () ...
อ่านเพิ่มเติม

จากเว็บตูนสู่เวอร์ชั่นคนแสดง “Clean With Passion For Now” ละครโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ช่อง JTBC

หลังจากที่รอคอยกันมาพักใหญ่ ในที่สุดแฟนๆก็จะได้ดูละครเรื่องนี้กันแล้ว สำหรับ "Clean With Passion for Now" ละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ของช่อง JTBC ที่รีเมคจากเว็บตูนชื่อดังในชื่อเดียวกัน ล่าสุดได้มีการปล่อยโปสเตอร์แรกพร้อมกับทีเซอร์ใหม่ของละครออกมา ด้วยโปสเตอร์ที่ถอดแบบจากต้นฉบับเว็บตูนเป๊ะๆ ยิ่งทำให้แฟนๆตื่นเต้นและคาดหวังที่จะได้ชมกับเรื่องราวในเรื่องว่าจะสนุกแบบในเว็บตูน หรือมีอะไรที่ดัดแปลงเพิ่มเติมจากในเว็บตูนหรือไม่ ละครเรื่องนี้เป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของ จางซอนคยอล (รับบทโดย ยุนคยูนซัง) CEO บริษัททำความสะอาดที่ยกให้ความสะอาดเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิต เขาได้พบกับผู้หญิงที่ใช้ชีวิตแตกต่างจากเขาอย่างสิ้นเชิง กิลโอซล (รับบทโดย คิมยูจอง) หญิงสาวที่ทุ่มเททำงานจนหลงลืมเรื่องความสะอาดไป "Clean With Passion for Now" มีกำหนดออกอากาศต่อจาก "The Beauty Inside" ในวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง JTBC อดใจรอติดตามชมซับไทยกันได้ที่ VIU ยุนคยูนซัง เข้าวงการบันเทิงด้วยการเป็นนายแบบ ก่อนที่จะผันตัวมาเป็นนักแสดง เขาเดบิวต์ในฐานะนักแสดง ผ่านบทบาทนักแสดงสมทบในละครเรื่อง "Faith" ก่อนที่จะมาแจ้งเกิดจนเป็นที่รู้จัก จากบทบาทพี่ชายของอีจงซอกในละครเรื่อง "Pinocchio" และมีผลงานการแสดงมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น "The Time We Were Not In Love" , "Six Flying Dragons" , "Doctors" , "The Rebel" , "Doubtful Victory" และล่าสุด "Clean With Passion for Now" โดยผลงานละครเรื่องใหม่นี้นับเป็นผลงานแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องแรกของเขา คิมยูจอง เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะนักแสดงเด็ก ซึ่งเธอมีประสบการณ์ในวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 4 ขวบ จนถึงปัจจุบันเป็นเวลามากกว่า 15 ปี เธอมีผลงานการแสดงมามากมายนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น "Dong Yi" , "The Moon That Embraces The Sun" , "May Queen" ก่อนที่จะก้าวขึ้นมารับบทนำอย่างเต็มตัว ในละคร "Angry Mom" และ "Moonlight Drawn By Clouds" สำหรับผลงานเรื่องใหม่ "Clean With Passion for Now" จะเป็นผลงานการคัมแบคในรอบ 2 ปี ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

JTBC เผยทีเซอร์แรกของ ยุนคยูนซัง – คิมยูจอง ในละครใหม่ “Clean with Passion for Now”

อีกไม่นานก็จะได้ชมละครเรื่องใหม่ "Clean with Passion for Now" ที่หลายๆคนรอคอยกันแล้ว ล่าสุดเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม JTBC ได้ปล่อยคลิปทีเซอร์แรกของละครออกมา ซึ่งเป็นการแนะนำให้ผู้ชมได้รู้จักกับ คิมยูจอง ในบทบาท กิลโอซล หญิงสาวที่ทุ่มเทกับการทำงานจนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง เธอไม่สนใจแม้แต่รอยเปื้อนต่างๆบนเสื้อผ้าของเธอ ยุนคยูนซัง ผู้สวมบทบาท จางซอนคยอล ที่ตะโกนว่า "เธอเหมือนไม่เปลี่ยนชุดมาเป็นอาทิตย์! เสื้อผ้าก็เปรอะเปื้อน! และผมเผ้าที่เหมือนไม่ได้สระมา 3 วัน!" อย่างไรก็ตาม เขากลับบอกว่า "แต่ว่าทำไม..." ภาพตัดมาที่รอยยิ้มอันสดใสของกิลโอซล ผู้ชมต่างคาดหวังที่จะได้เห็นตัวละครทั้งสองที่ไม่มีอะไรเหมือนกันสักอย่าง ค่อยๆใกล้ชิดกันเรื่อยๆภายในละครเรื่องนี้ “Clean with Passion for Now” เป็นละครที่ว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่าง กิลโอซล (รับบทโดย คิมยูจอง) หญิงสาวที่ทุ่มเทให้กับการทำงานจนหลงลืมเรื่องความสะอาด กับ จางซอนคยอล (รับบทโดย ยุนคยุนซัง) CEO หนุ่มสุดหล่อของบริษัททำความสะอาดที่ยกเรื่องความสะอาดเป็นสิ่งที่สำคัญกว่าชีวิตถึงขั้นเป็นโรคกลัวเชื้อโรคและสิ่งสกปรกรอบๆตัว ละครเรื่องนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเนื่องจากเป็นการรวมตัวกันของนักแสดงชื่อดังอย่าง คิมยูจอง ยุนคยุนซัง และ ซงแจริม ทีมโปรดักชั่นของละครเรื่องนี้ เผยว่า "คิมยูจอง สามารถที่จะเข้าถึงบทบาท กิลโอซล ได้อย่างสมบูรณ์แบบทั้งภาพลักษณ์และฝีมือการแสดงของเธอ คุณจะได้เห็นความงดงามของคิมยูจอง ที่ถึงแม้ว่าเธอจะยุ่งเหยิงยังไงก็ยังดูน่ารักอยู่ และอย่าลืมติดตามชมเคมีความโรแมนติกระหว่าง ยุนคยุนซัง กับ คิมยูจอง ด้วยนะคะ/ครับ" "Clean with Passion for Now" เป็นผลงานของ ผู้กำกับโนจงชาน จาก "Queen Insoo" และ "Cruel Palace – War of Flowers" ร่วมกับ นักเขียนบทฮันฮีจอง จาก "Joseon Gunman" มีกำหนดออกอากาศต่อจาก "The Beauty Inside" ในวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง JTBC รอติดตามชมซับไทยกันได้ที่ VIU สามารถรับชมทีเซอร์ได้ที่คลิปด้านล่างนี้ ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

JTBC เผยภาพ คิมยูจอง ในละครใหม่ “Clean with Passion for Now”

หลังจากที่ผ่านมรสุมของละครที่ต้องยุติการถ่ายทำไปนานร่วมครึ่งปีเพื่อรอให้นักแสดงสาว คิมยูจอง ฟื้นตัวหลังจากผ่าตัดต่อมไทรอยด์ ในที่สุดทางช่อง JTBC ก็ได้ปล่อยภาพแรกของนางเอกสาว "Clean with Passion for Now" ออกมาแล้ว "Clean with Passion for Now" เป็นละครที่ว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่าง กิลโอซล (รับบทโดย คิมยูจอง) หญิงสาวที่ทุ่มเทให้กับการทำงานจนหลงลืมเรื่องความสะอาด กับ จางซอนคยอล (รับบทโดย ยุนคยุนซัง) CEO หนุ่มสุดหล่อของบริษัททำความสะอาดที่ยกเรื่องความสะอาดเป็นสิ่งที่สำคัญกว่าชีวิตถึงขั้นเป็นโรคกลัวเชื้อโรคและสิ่งสกปรกรอบๆ ตัว ละครเรื่องนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเนื่องจากเป็นการรวมตัวกันของนักแสดงชื่อดังอย่าง คิมยูจอง ยุนคยุนซัง และ ซงแจริม คิมยูจอง ได้สวมบทบาทตัวละครกิลโอซลได้อย่างเพอร์เฟกต์ราวกับถอดแบบมาจากต้นฉบับในเว็บตูน แม้ว่าผมของเธอจะยุ่งและเธอจะสวมเสื้อผ้าเก่าๆก็ไม่อาจบดบังความน่ารักของเธอไว้ได้ ซึ่งละครเรื่องนี้นับว่าเป็นการคัมแบคงานผลงานการแสดงของคิมยูจองในรอบ 2 ปีหลังจากละคร "Love in the Moonlight" ช่อง KBS "Clean with Passion for Now" รีเมคมาจากต้นฉบับเว็บตูนในชื่อเดียวกัน กำกับโดย ผู้กำกับโนจงชาน เจ้าของผลงาน "Queen Insoo" และ "Cruel Palace – War of Flowers" ร่วมกับ นักเขียนบทฮันฮีจอง ที่เคยเขียนบทละคร "Joseon Gunman" มีกำหนดออกอากาศต่อจาก "The Beauty Inside" ในวันที่26 พฤศจิกายนนี้ เวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง JTBC ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com ...
อ่านเพิ่มเติม

ยุนคยุนซัง คอนเฟิร์มรับบทนำในละคร “Clean with Passion for Now” ประกบ คิมยูจอง

ยุนคยุนซัง คอนเฟิร์มรับบทนำในละคร "Clean with Passion for Now" ประกบ คิมยูจอง หลังจากที่มีข่าวการเสนอบทนำให้กับ ยุนคยุนซัง ให้มารับบทนำในละครใหม่ "Clean with Passion for Now" เมื่อช่วงกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ล่าสุดทางนักแสดงหนุ่มได้ตกปากรับคำที่จะมาแสดงในละครเรื่องนี้อย่างแน่นอนแล้ว โดยก่อนหน้านี้ อันฮโยซอบ ได้ขอถอนตัวจากบทนี้ไป เนื่องจากปัญหาเรื่องคิวงานที่ไม่ลงตัว ซึ่งสืบเนื่องมาจากการที่ คิมยูจอง ต้องพักฟื้นหลังผ่าตัดต่อมไทรอยด์จนทำให้การถ่ายทำต้องเลื่อนออกไปจากกำหนดเดิม “Clean with Passion for Now” เป็นละครที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่าง กิลโอซล (รับบทโดย คิมยูจอง) หญิงสาวที่ทุ่มเทให้กับการทำงานจนหลงลืมเรื่องความสะอาด กับ จางซอนคยอล (รับบทโดย ยุนคยุนซัง) CEO หนุ่มสุดหล่อของบริษัททำความสะอาดที่ยกเรื่องความสะอาดเป็นสิ่งที่สำคัญกว่าชีวิต จนถึงกับเป็นโรคกลัวเชื้อโรคและสิ่งสกปรกรอบ ๆ ตัว เมื่อทั้งสองคนได้มาเจอกัน ก็กลับตกหลุมรักซึ่งกันและกัน โดยบทบาท จางซอนคยอล ที่ ยุนคยุนซัง แสดงนั้น จะมีคาแรคเตอร์ที่รักความสะอาดยิ่งชีพ จนเปรียบเสมือนหน้าที่หลักในชีวิตคือการรักษาความสะอาด หากเปรียบกับความหน้าตาดี, มีฐานะ และสมองอันชาญฉลาดแล้ว แต่ภายในใจเขากับต้องเผชิญกับโรคกลัวเชื้อโรคแต่นั่นก็ทำให้ธุรกิจบริการด้านความสะอาดของเขาประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี แต่ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อได้มาเจอกับ กิลโอซล ที่ต่างกับตัวเขาราวฟ้ากับเหว ทางโปรดิวเซอร์ของละครเรื่องนี้ได้เปิดเผยความรู้สึกว่า "คุณจะได้เห็น ยุนคยุนซัง ในด้านใหม่ผ่านตัวละคร ซอนคยอล พวกเราจะทักทายผู้ชมด้วยละครที่สนุกและอบอุ่นหัวใจและเต็มไปด้วยความสดชื่นและพลังบวก ดังนั้นได้โปรดติดตามละครเรื่องนี้กันด้วยครับ" ละครเรื่องนี้จะเริ่มเดินหน้าถ่ายทำในเดือนสิงหาคม และมีกำหนดออกอากาศในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ ทาง JTBC ติดตามข่าวสารจากเราได้ทาง Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Source () Photo Credit () ...
อ่านเพิ่มเติม
Loading...

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2) (3) (4) (5)