ชีวอน SJ และ ชางมิน TVXQ เตรียมปลดประจำการจากกรมในสัปดาห์หน้า!

7974

ชเวชีวอน SJ และ ชางมิน TVXQ จะปลดประจำการจากกรมในอีกหนึ่งสัปดาห์ข้างหน้านี้แล้ว! และ แฟนๆจำนวนมากกำลังจับตามองว่ากิจกรรมที่พวกเขาจะทำหลังจากหวนคืนวงการบันเทิงจะเป็นอะไร

Advertisement

ชเวชีวอน และ ชางมิน ได้เข้าประจำการในกรม เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน ปี 2015 ซึ่งหลังจากที่ได้เข้ารับการฝึกขั้นพื้นฐานแล้ว เขาได้ย้ายไปประจำการในกรมตำรวจกรุงโซล ทำหน้าที่ในหน่วยประชาสัมพันธ์ เนื่องจากทั้งคู่เข้ากรมในวันเดียวกัน ฉะนั้น พวกเขาจึงมีกำหนดปลดประจำการ หลังจากปฏิบัติหน้าที่นาน 21 เดือน ในวันเดียวกัน

ความคาดหวังในการหวนคืนวงการของเขาทั้งคู่สูงมาก เนื่องจากเขาทั้งคู่เป็นไอดอล ที่มีชื่อเสียงทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ

วง Super Junior มีกำหนดคัมแบคอัลบั้มใหม่ในเดือนตุลาคมนี้ ฉะนั้นหลังจากที่ชีวอนปลดประจำการ เข้าจะเข้าร่วมการเตรียมตัวสำหรับการคัมแบค ร่วมกับเมมเบอร์คนอื่นๆในวง

ส่วนด้าน ชางมิน ก็จะกลับไปทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกวง TVXQ และได้กลับมาร่วมงานกับคู่หู ยุนโฮ ซึ่งได้ปลดประจำการมาก่อนหน้านี้ ในเดือน เมษายน ที่ผ่านมา SM Entertainment ได้ประกาศว่า พวกเขาแพลนที่จะจัดงานอีเว้นท์เพื่อให้ TVXQ ได้พบปะกับแฟนๆของเขา ซึ่งนี่ถือว่าเป็นครั้งแรกสำหรับเขาทั้งสองคนที่จะได้กลับมายืนอยู่บนเวทีด้วยกัน นับตั้งแต่คอนเสิร์ตอำลา เมื่อปี 2015 พวกเขาอยากจะแสดงความรู้สึกซาบซึ้งในความรักและการสนับสนุนที่แฟนๆมอบให้ตลอดระยะเวลาที่เขาปฏิบัติหน้าที่ในกรม

Source (1)

Advertisements