อึนฮยอก SJ ปลดประจำการจากกรมทหารแล้ววันนี้!

8481
อึนฮยอก แห่งวง Super Junior ปลดประจำการจากกรมทหารเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

ในช่วงเช้าวันที่ 12 กรกฎาคม อึนฮยอก ได้ปลดประจำการจากกรม โดยมีแฟนๆ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ มารอต้อนรับอย่างคับคั่งมากกว่า 500 คน พร้อมกับเมมเบอร์ อีทึก เยซอง ชินดง และ ดงแฮ ก็มาร่วมแสดงความยินดีและต้อนรับการกลับมาของเขาเช่นกัน

Advertisement

อึนฮยอก เริ่มพูดขึ้นมาว่า “เป็นอะไรที่สุขปนเศร้านิดหน่อยครับ นี่เป็นครั้งแรกหลังจากไม่ได้ออกกล้องมานานจึงรู้สึกสั่นๆนิดหน่อยครับ”

เขาบอกกับแฟนๆว่า “ผมออกจากกรมพร้อมกับหัวใจที่เปี่ยมไปด้วยความสุข ขอบคุณทุกคนมากที่มารอรับผมด้วยสุขภาพที่ดีตลอด 2 ปีที่ผ่านมา ผมขอโทษที่ทำให้คุณเจ็บปวดหัวใจนะครับ” เขายังเน้นย้ำว่าจดหมายและของขวัญที่เขาได้รับขณะอยู่ในกรมเป็นเหมือนพลังที่ยิ่งใหญ่ที่มอบให้เขา และเขาก็ร้องไห้ โดยแฟนๆตะโกนพร้อมกันว่า “อย่าร้องนะ!”

เขายังพูดถึงการแสดงของวง Super Junior ที่งาน SMTOWN Concert ที่ผ่านมาว่า “มีเพียงแค่ 4 คน (อีทึก เยซอง ชินดง ฮีชอล) เท่านั้นที่อยู่บนเวทีได้ เราเดบิวต์ในฐานะวงที่มีสมาชิกจำนวนมากและขึ้นเวทีด้วยจำนวนที่น้อยที่สุด นั่นทำให้ผมเจ็บปวดหัวใจ อย่างไรก็ตาม เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่เมมเบอร์จะต้องเข้ากรมรับใช้ชาติ ผมรู้สึกขอบคุณพวกพี่ๆมากจริงๆที่หนักแน่น เรากำลังจะคัมแบ็ค ด้วยเมมเบอร์จำนวน 7 คน เราหวังว่าจะได้โชว์การแสดงให้ทุกคนอย่างเต็มที่ครับ”

สุดท้าย อึนฮยอก ได้ให้สัญญาว่า เขาจะซื้อซุปไก่ให้กับเมมเบอร์ที่มาต้อนรับเขา

ขณะนี้ เมมเบอร์คนอื่นๆในวงอย่าง ชีวอน ดงเฮ รยออุค และ คยูฮยอน กำลังประจำการอยู่ในกรมทหาร อึนฮยอก บอกว่า “ผมหวังว่าเมมเบอร์ที่เหลือจะกลับมาพร้อมกับสุขภาพที่แข็งแรงครับ”

อึนฮยอก จะจัดงานแฟนมีตติ้ง ในวันที่ 23 กรกฎาคมนี้ โดยงานมีชื่อว่า “Hello Again” เขาจะจัดงานแฟนมีตร่วมกับดงเฮ ที่กำลังจะปลดประจำการในอีก 2 วันข้างหน้านี้

Super Junior วางแผนจะคัมแบ็คในเดือนตุลาคมนี้ ด้วยสมาชิกจำนวน 7 คน ได้แก่ อีทึก ฮีชอล ชินดง เยซอง อึนฮยอก ดงเฮ และชีวอน

티브이데일리 포토

image

image

선그라스에 비친 은혁의 모습

WELCOME BACK EUNHYUK!!

Source (1) (2)

Top photo credit: OSEN,XSportnews

Advertisements