ซงซึงฮอน พูดถึงประเด็นที่ ละครใหม่ของเขา “Black” ถูกนำไปเปรียบเทียบกับ “Goblin”

3677

ในงานแถลงข่าวเปิดตัวละครใหม่ “Black” ช่อง OCN เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม ซงซึงฮอน นักแสดงนำของเรื่อง ได้พูดถึงประเด็นที่หลายคนจับตามองอยู่ คือ ความคล้ายคลึงกัน ระหว่าง “Black” กับ ละครยอดฮิต “Goblin” ของช่อง tvN

Photo Credit : Sportschosun

ซงซึงฮอน เผยว่า “ผมคิดว่าคงจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่คนจะเปรียบเทียบละครของเรา กับ “Goblin” เพราะว่าทั้งสองเรื่องมี ยมทูต เป็นตัวละครหลัก อย่างไรก็ตาม ผมมั่นใจว่า ความเคลือบแคลงใจของคนจะหมดไปหลังจากที่ได้ชมตอนแรก ตัวบท แนวของเรื่อง รวมถึงปัจจัยต่างๆ จะทำให้ผู้ชมสามารถแยกความแตกต่าง จากละคร “Goblin” ได้ครับ”

advertisements

ซงซึงฮอน ยังได้บอกอีกว่า “ตอนที่ผมเข้าร่วมแสดงละครเรื่องนี้ ผมพบกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก เพราะว่ามันค่อนข้างซับซ้อนและยากที่จะถ่ายทอดออกมา แต่ผมถูกดึงดูดเข้าไปในบทบาทใหม่รวมถึงมุมมองทางด้านอารมณ์ของตัวละครนี้ ละครเรื่องนี้จะถ่ายทอดแง่คิดบางอย่างให้กับผู้ชมในตอนจบ ว่า สิ่งเดียวที่จะสามารถแก้ไขปัญหาของมนุษยชาติได้ คือ ความสัมพันธ์ระหว่างกันและกันของคนเรา”

Photo Credit : Sportschosun

“Black” เป็นละครแนวลึกลับ ทริลเลอร์ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของยมทูต แบล็ก (รับบทโดย ซงซึงฮอน) และ คังฮารัม (รับบทโดย โกอารา) หญิงสาวผู้มองเห็นเงาแห่งความตาย ทั้งสองร่วมกันฝืนกฎสวรรค์ เพื่อที่จะช่วยชีวิตผู้คนให้รอดพ้นจากความตาย

Photo Credit : OCN

มีกำหนดออกอากาศตอนแรก 14 ตุลาคมนี้ ทางช่อง OCN เวลา 20.20 น. (ไทย)

Source : (1) (2)

Advertisements