ช่างเป็นอะไรที่น่ารักเสียเหลือเกิน สำหรับ คุณพ่อของนักแสดงหนุ่มชื่อดัง ซงจุงกิ ที่ได้สนับสนุนลูกสะใภ้ ซงฮเยคโย ที่กำลังจะมีผลงานละครเรื่องใหม่ “Encounter” ที่นับถอยหลังใกล้จะออกอากาศในอีกไม่กี่วันนี้แล้ว

อ้างอิงจากสำนักข่าว Sports Kyunghyang คุณพ่อของซงจุงกิ ได้ส่งข้อความไปยังบรรดาญาติ คนรู้จัก และเพื่อนๆของเขา เพื่อที่จะเชิญชวนให้มาชมละคร “Encounter” ผลงานใหม่ของลูกสะใภ้ ซงฮเยคโย ด้วยข้อความอบอุ่นหัวใจ ดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ ผมซงยงกัก คุณพ่อของซงจุงกิครับ

ซงฮเยคโย ลูกสะใภ้คนสวยของเรา กำลังจะแสดงในละครวันพุธ-พฤหัสบดี เรื่อง “Encounter” กับ พัคโบกอม ซึ่งจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 28 พฤศจิกายน เวลา 21.30 น. (เกาหลี) ทางช่อง tvN โดยเรื่องนี้ได้ชื่อว่า ‘เป็นเคมีที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน’ และยังได้รับคำชื่นชมอย่างมากว่าเป็นละครที่ดีและเต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์

เพราะว่าเป็นผลงานแรกหลังจาก Descendants of the Sun และหลังจากการแต่งงานของเธอ เธอจึงทุ่มเทในการถ่ายทำละครเป็นอย่างมาก โปรดติดตามชมและบอกต่อกันด้วยนะครับ! ว่ากันว่าลูกสะใภ้จะได้รับความรักจากพ่อตาเป็นอย่างมาก ผมเองก็หวังว่าละครของลูกสะใภ้ของผมจะออกมาดีและเธอจะกลายเป็นนักแสดงที่ได้รับความรักจากแฟนๆทั่วโลกนะครับ นี่เป็นความปรารถนาในฐานะพ่อสามีครับ

ขอให้ทุกท่านมีสุขภาพแข็งแรงและมีความสุขไปนานๆนะครับ ขอบคุณครับ”

ละครเรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่าง ชาซูฮยอน (รับบทโดย ซงฮเยคโย) ลูกสาวนักการเมืองที่มีชื่อเสียงที่ตัดสินใจแต่งงานกับทายาทเศรษฐีเพื่อเสริมบารมีให้พ่อแต่แล้วทั้งคู่ก็ได้หย่ากัน กับ คิมจินฮยอก (รับบทโดย พัคโบกอม) ชายธรรมดาๆและเป็นคนที่เรียนรู้ที่จะหาความสุขจากสิ่งเล็กๆรอบตัวซึ่งแตกต่างจากเธอที่ไม่เคยได้นำทางชีวิตตัวเองจริงๆสักที ในวันหนึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ได้เจอกันอย่างไม่ได้ตั้งใจ ความแตกต่างของทั้งคู่กลับนำพาไปสู่ความโรแมนติกบีบหัวใจจนทำให้ชีวิตของทั้งสองคนเปลี่ยนแปลงแบบหน้ามือเป็นหลังมือ

© Encounter, tvN 2018

“Encounter” จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง tvN โดยแฟนๆชาวไทยสามารถรับชมซับไทยความไวพิเศษ หลังจากออกอากาศที่เกาหลีเพียง 8 ชั่วโมง ได้ที่ VIU

Sponsored by VIU

     

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Advertisements