ยอจินกู พิจารณาบทนำใน “Romantic Comedy King” รีเมคซีรีส์ญี่ปุ่น Absolute Boyfriend

สำหรับซีรีส์รีเมคจากละครญี่ปุ่นอีกเรื่อง ” Romantic Comedy King “ ที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวออกมาถึงการทาบทาม ซงจีฮโย และ ชอนจองมยอง ให้มารับบทนำคู่กันนั้น ทางต้นสังกัด ได้เปิดเผยล่าสุดว่า ทั้งสองนักแสดงได้ปฏิเสธการเข้าร่วมงานในครั้งนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซงจีฮโย – ของจองมยอง ปฏิเสธบทนำคู่กันใน ” Romantic Comedy King “

ในขณะเดียวกัน ยอจินกู ที่ล่าสุดฝากผลงานไว้กับซีรีส์เรื่อง Reunited Worlds กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณารับบทหุ่นยนต์แอนดรอยด์ที่ถูกออกแบบมาให้ทำหน้าที่เป็นแฟนหนุ่มที่สุดแสนจะเพอร์เฟคและถูกส่งให้มาอยู่กับนางเอกจนเธอตกหลุมรัก

ยอจินกู อยู่ในระหว่างพิจารณารับบทหุ่นยนต์ที่ถูกออกแบบให้เป็นแฟนหนุ่มสุดโรแมนติก
ยอจินกู อยู่ในระหว่างพิจารณารับบทหุ่นยนต์ที่ถูกออกแบบให้เป็นแฟนหนุ่มสุดโรแมนติก

โดยซีรีส์เรื่องนี้เคยนำไปรีเมคในเวอร์ชั่นไต้หวันมาก่อนหน้านี้และประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีเช่นเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่ไม่เคยเปิดใจให้ใคร และกลายเป็นคนเย็นชาหลังจากผิดหวังในเรื่องความรัก จนกระทั่งเธอได้ตกหลุมรักกับหุ่นยนต์แอนดรอยด์ที่ถูกส่งมาหาเธอทางพัศดุในวันหนึ่งเข้าอย่างไม่ได้ตั้งใจ

Image result for absolute boy friend
” Absolute Boyfriend ” ในเวอร์ชั่นต้นฉบับจากประเทศญี่ปุ่น
Image result for absolute boy friend
” Absolute Boyfriend ” เวอร์ชั่นประเทศไต้หวัน

ซึ่งก่อนหน้านี้ละครเรื่องนี้มีแผนจะออกอากาศทางช่อง OCN แต่เมื่อวันที่ 10 เมษายนที่ผ่านมา ทางสถานีได้ยืนยันแล้วว่าทางช่องไม่ได้ออกอากาศเรื่องนี้

คงต้องติดตามกันต่อไปถึงบทสรุปของละครเรื่องนี้ว่าจะได้นักแสดงท่านไหนและออกอากาศในช่องทางใด ทาง Korseries จะนำมาอัปเดตให้ทุกท่านได้ทราบกันอย่างแน่นอนค่ะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

   

Source (1)(2)(3)(4)(5)