เมื่อวันที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมา ได้มีรายงานจากแหล่งข่าวในวงการบันเทิงว่า SM Entertainment ได้ถือหุ้นมากกว่า 50% ของจำนวนหุ้นทั้งหมดใน Million Market เพื่อที่จะขยายความหลากหลายทางด้านดนตรี

แหล่งข่าวหนึ่งได้เผยว่า “เช่นเดียวกันกับ SM ได้สร้างค่าย EDM ดูเหมือนว่า Million Market จะถูกควบรวมเข้ามา ซึ่งบริษัทนี้เต็มไปด้วยนักร้องนักแต่งเพลง และแรปเปอร์ที่มีพรสวรรค์จำนวนมาก เพื่อที่จะขยายความหลากหลายของแนวดนตรี”

Million Market ปัจจุบันเป็นค่ายของศิลปินช่ือดังอย่าง Suran, Penomeco, Chancellor และ ศิลปินฮิปฮอป R&B อีกจำนวนมาก Chin Chilla (โอดัมรยอล) , อูแทอุน และ Lily ศิลปินหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจจากการที่เป็นครูสอนการร้องเพลงของวง MOMOLAND ก็ได้เซ็นสัญญากับค่ายนี้เช่นกัน

Suran

นับจนถึงปัจจุบันได้มีค่ายเพลงถึง 4 บริษัทที่ได้ทำการควบรวมเข้ากับ SM ซึ่งประกอบไปด้วย ค่าย ​EDM “ScreaM Records” , ค่ายของวง Super Junior “Label SJ” และ “Mystic Entertainment” ซึ่งเป็นค่ายเพลงของยุนจงชิน

ไม่เพียงแค่นั้น ก่อนหน้านี้ SM Entertainment ยังได้กลายเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของค่ายนักแสดง KeyEast รวมถึงบริษัทโปรดักชั่น FNC Add Culture ค่ายย่อยของ FNC Entertainment อีกด้วย

Sponsored by VIU

                                       
                   
                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)