ดูเหมือนว่าในปี 2018 นี้ JYP Entertainment จะเริ่มให้ความสำคัญในสายนักแสดงมากยิ่งขึ้น โดยมีการคว้าตัวนักแสดงหน้าใหม่มาอยู่ในค่ายหลายคน ซึ่งหนึ่งในคนที่น่าจับตามอง คงจะหนีไม่พ้น ชินเยอึน ซึ่งเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่เป็นที่รู้จักจากเว็บดราม่ายอดฮิตเรื่อง “A-Teen” โดยเธอเพิ่งเข้ามาเป็นเด็กฝึกของ JYP เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา และปัจจุบันได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงภายใต้การดูแลของ JYP อย่างเต็มตัว

Image result for 에이틴

สมาชิกในรายการถามชินเยอึนว่าเธอเข้ามาอยู่ใน JYP ได้อย่างไร ชินเยอึน ตอบว่า “ฉันเข้ามาเป็นเด็กฝึกเมื่อเดือนเมษายนค่ะ ฉันเพิ่งเข้ามหาวิทยาลัยและก็อยากทำงานเป็นนักแสดงแต่ฉันไม่รู้ว่าต้องทำยังไง ฉันก็เลยลองหาอะไรทำ แล้วฉันก็ได้ไปถ่ายแบบนิตยสารค่ะ” สมาชิกในรายงานกับเยอึนว่าเธอได้รับการติดต่อจาก JYP หลังจากถ่ายแบบใช่ไหม เยอึนตอบว่า “ใช่ค่ะ ฉันได้รับโทรศัพท์จาก JYP ทันทีเลยค่ะ”

เมื่อสมาชิกในรายการถามชินเยอึนถึงข่าวลือที่ว่าเธออาจจะได้เป็นหนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของ JYP และบอกว่าเธอน่าจะเป็นไอดอลได้ ชินเยอึน ตอบว่า “หลายคนเคยบอกกับฉันแบบนั้นนะคะ แต่ฉันเต้นได้แย่มากจริงๆ แถมยังร้องเพลงไม่ได้ด้วยค่ะ เวลามีคนบอกกับฉันแบบนั้นฉันเลยรู้สึกอายมาก เพราะไม่รู้จะทำยังไงเลยค่ะ”

 

ชินเยอึน นับเป็นนักแสดงคลื่นลูกใหม่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงตั้งแต่เดบิวต์ ทันทีที่เธอเข้าวงการมีงานโฆษณาติดต่อมามากกว่า 10 ตัว ไม่ว่าจะเป็นโฆษณาเครื่องดื่ม บริษัทคมนาคม โรงเรียนออนไลน์ และอื่นๆอีกมากมาย
Image result for 에이틴

   

 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Advertisements