หน้าแรก คอข่าว ซอคังจุน – กงซึงยอน คอนเฟิร์มรับบทนำในละคร Are You Human Too

ซอคังจุน – กงซึงยอน คอนเฟิร์มรับบทนำในละคร Are You Human Too

ซอคังจุน – กงซึงยอน คอนเฟิร์มรับบทนำในละครใหม่ “Are You Human Too?” ช่อง KBS เรียกได้ว่าแค่รายชื่อนักแสดงออกมา ก็บอกเลยว่าน่าดูแล้ว!! ไม่เพียงแค่นั้นทั้งสองคนยังขึ้นชื่อว่าเป็น ดาราที่มีสีตาสวย กันทั้งคู่ด้วย (นี่เราจิ้นผ่านสีตาได้ใช่มั้ย?55555)

สำหรับละครเรื่องนี้ “Are You Human Too?” เป็นละครที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับ ครอบครัวตระกูลเศรษฐี ที่ได้สร้างหุ่นยนต์เลียนแบบมนุษย์ขึ้นมาเพื่อที่จะทำหน้าที่แทนลูกชายที่ประสบอุบัติเหตุอยู่ในภาวะโคม่า โดย ซอคังจุน จะรับบทเป็นทายาทรุ่นที่ 3 ของตระกูลเศรษฐี ที่มีชื่อว่า “นัมชิน” ส่วนหุ่นยนต์อัจฉริยะที่ถูกสร้างขึ้นมานั้น มีชื่อว่า “นัมชิน-III”

ภาพถ่ายแบบของซอคังจุน ในนิตยสาร CeCi ฉบับเดือนมีนาคม ปี 2016

กงซึงยอน จะรับบทเป็น “คังโซบง” บอดี้การ์ด ที่ภายนอกมีบุคลิกที่ดูเย็นชาและเข้มแข็ง แต่จริงๆแล้วภายในมีจิตใจที่อ่อนโยนและน่ารัก เธอรับหน้าที่ในการปกป้อง นัมชิน-III

กงซึงยอน ในละคร Circle ช่อง tvN

 

“Are You Human Too” เป็นผลงานของคนเขียนบท โจจองจู (เจ้าของผลงานละคร The Princess’ Man)  ร่วมกับ ผู้กำกับ ชายองฮุน (เจ้าของผลงาน Uncontrollably Fond,Baek-hee Has Returned) ทีมโปรดัคชั่นได้เตรียมที่จะเริ่มถ่ายทำละครในช่วงสิ้นเดือนนี้ และคาดว่าจะออนแอร์ทางช่อง KBS ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่จะถึงนี้ โดยในขณะนี้ยังไม่มีกำหนดช่วงเวลาออนแอร์ที่ออกมาอย่างชัดเจน

รอติดตามอัปเดตข่าวกันต่อไป