นับตั้งแต่ศิลปินหนุ่ม เซเว่น (Se7en) เปิดเผยความสัมพันธ์ว่าเขากำลังคบหาดูใจกับนักแสดงสาว อีดาแฮ จนถึงตอนนี้เป็นเวลาล่วงเลยไปกว่า 2 ปีแล้ว ซึ่งล่าสุด เมื่อวันที่ 8 มกราคมที่ผ่านมา เซเว่น ได้อัปเดตเรื่องราวความรักของเขาผ่านรายการ “Video Star” ทางช่อง MBC Every1

เมื่อพิธีกรถามเขาว่าความสัมพันธ์ระหว่างเขากับแฟนสาวยังรักกันดีอยู่ไหม? เซเว่น ตอบด้วยความมั่นใจว่า “ดีครับ”

พิธีกรได้ถามต่อ ว่าได้ขอคำแนะนำอะไรจากเธอก่อนมาออกรายการหรือไม่ เขาตอบว่า “เธอบอกให้ผมระมัดระวังครับ แต่เนื่องจากเราเดตกันอย่างเปิดเผยแล้ว ผมจึงตัดสินใจที่จะทำทุกอย่างตามสบายครับ”

พิธีกรยังไม่ลดละที่จะถามว่าทั้งสองคนเดตกันยังไงบ้าง เซเว่น จึงเล่าว่า “ผมมักจะไปหาอะไรดีๆทานด้วยกันกับคุณอีดาแฮครับ” ซึ่งเซเว่นยังได้เผยว่าการเดตอย่างเปิดเผยมีทั้งข้อดีและข้อเสีย “ข้อดีก็คือพวกเราสามารถที่จะไปไหนมาไหนกันได้อย่างไม่ต้องกังวลใจ แต่ว่าข้อเสียก็คือ ถึงเราจะต่างทำงานของตัวเองไป แต่เราก็มักจะถูกโยงเข้าหากันเสมอครับ”

เซเว่น เผยถึงแฟนสาวของเขาว่า “เธอเป็นคนที่มีพลังที่ล้นเหลือมากครับ ผมคิดว่านั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเราถึงเข้ากันได้ดี เพราะเราได้มอบพลังบวกให้กันซึ่งเป็นกำลังใจที่ดีแก่กันและกันจริงๆครับ”

นอกจากนี้ พิธีกรให้เขาแต่งกลอน ซึ่งเขาแต่งกลอนโดยมีความหมายว่า “หนึ่งเดียวบนโลกนี้ ดาแฮ” , “ผมจะบอกตอนนี้เลยว่า ดาแฮ เราอย่าเลิกกันนะ”

Sponsored by VIU

                                       
                   
                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   

เซเว่น และ อีดาแฮ ถูกเปิดเผยความสัมพันธ์สู่สาธารณชนเมื่อเดือนกันยายน ปี 2016 โดยพวกเขายอมรับ ณ ขณะนั้นว่าคบหาดูกันกันมาก่อนหน้านั้นมากกว่า 1 ปี

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)