ทีมนักแสดง School 2017 นัดอ่านบทละครร่วมกันเป็นครั้งแรกเรียบร้อยแล้ว!

ละครที่หลายๆคนจับตามอง “School 2017” ได้ปล่อยภาพเหล่านักแสดง ในวันนัดอ่านบทละครร่วมกันครั้งแรก เรียกน้ำย่อยให้กับผู้ชม

ละคร School 2017 ได้นัดรวมตัวทีมนักแสดง นำโดย คิมเซจอง คิมจองฮยอน จางดงยุน ฯลฯ มาซ้อมอ่านบทละครร่วมกันครั้งแรก ที่อาคาร KBS annex ที่ยออึยโด เมื่อวันที่ 19 มิถุนายนที่ผ่านมา

ด้านผู้กำกับ พัคจินซอก  เผยว่า “ผมรู้สึกขอบคุณทีมนักแสดงที่เชื่อมั่นและตอบรับข้อเสนอแสดงละครเรื่องนี้ ซึ่งละครเรื่องนี้เป็นการรวมตัวของเหล่านักแสดงที่เต็มไปด้วยคุณภาพ นักแสดงผู้ทรงคุณวุฒิ และนักแสดงหน้าใหม่ที่จะทำให้เราภาคภูมิใจ ผมไม่คิดว่าคนจะติดใจอะไรกับการแคสต์นักแสดงครั้งนี้ ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นนักแสดงมากประสบการณ์กับนักแสดงหน้าใหม่มาร่วมงานกัน”

หลังจากที่นักแสดงแต่ละคนแนะนำบทบาทของตัวเอง การซ้อมอ่านบทก็ได้เริ่มต้นขึ้น นักแสดงได้ถ่ายทอดบทบาทของตัวเองออกมา

คิมเซจอง Gugudan รับบท ราอึนโฮ เธอเป็นตัวแทนของความคิดบวก เธอมีความฝันที่อยากจะคบกับคนที่แอบรัก แต่เมื่อเธอได้พบเจอกับวิกฤติ ทำให้เธอเกิดระเบิดอารมณ์ออกมา  คิมจองฮยอน รับบท ฮยอนแทอุน ตัวละครนี้สามารถดึงดูดความสนใจจากทุกคนได้ด้วยภาพลักษณ์ที่เย็นชาของเขา และจางดงยุน รับบท ซงแดฮวี คาแรคเตอร์ของเขาเป็นเพียบพร้อมไปหมดทุกๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ผลการเรียนที่ดี หน้าตาดี และยังนิสัยดีอีกด้วย

หลังจากที่ทีมนักแสดงอ่านบทเสร็จ ผู้กำกับคิมจินซอก ได้เผยว่า เรื่องราวของเรื่องนี้จะแตกต่างจากเรื่องก่อนๆ เราวางแผนที่จะถ่ายทอดความจริงที่นักเรียนทุกคนประสบพบเจอโดยอ้างอิงจากเรื่องต่างๆ และผมหวังว่าผู้ชมจะตระหนักได้ว่าเด็กๆควรได้รับการดูและอย่างเหมาะสม

School 2017 มีกำหนดออนแอร์ต่อจาก Fight For My Way ในเดือนกรกฎาคมนี้ ทางช่อง KBS

สามารถรอติดตามชมซับไทยได้ที่ VIU

   

source : 1

Advertisements