หลังจากมีข่าวเซอร์ไพรส์ส่งท้ายปี 2018 กับการเปิดเผยความสัมพันธ์รักระหว่าง อีกวางซู กับ นักแสดงสาว อีซอนบิน ที่พัฒนาความสัมพันธ์หลังจากพบกันในรายการ “Running Man” แน่นอนว่า หลังจากที่ข่าวดังกล่าวออกมา เมื่อ อีกวางซู มาถ่ายรายการเทปต้อนรับปีใหม่ เขาก็กลายเป็นเป้าที่ถูกเหล่าสมาชิกรุมแซวด้วยคำถามมากมายเกี่ยวกับข่าวเดตของเขา

รายการ “Running Man” ตอนล่าสุดที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 13 มกราคม เหล่าสมาชิกรายการได้จัดฉากจำลองงานแถลงข่าวขึ้นมา โดยเปิดรายการด้วยการตั้งคำถามอีกวางซูถึงข่าวเดตกับ อีซอนบิน

อีกวางซู เผยความรู้สึกหลังข่าวเดตออกมาว่า “ความจริงตอนที่เห็นข่าว สิ่งที่ผมกังวลที่สุดก็คือ วันจันทร์ (วันที่ถ่ายรายการ Running Man) จะเอายังไงดี ผมคิดแบบนี้อย่างแรกเลยครับ”

ยูแจซอก เริ่มต้นด้วยการตั้งคำถามถึงความรู้สึกของอีกวางซู ตามมาด้วยคำถามจาก ฮาฮ่า และ คิมจงกุก ว่า “สรุปคบกันใช่ไหม?” “เริ่มตั้งแต่ตอนไหน?” “รักเธอมากขนาดไหน?” “คบกันมานานเท่าไหร่แล้ว?”

กวางซู ที่ถูกจู่โจมด้วยคำถามมากมาย จึงตอบกลับไปว่า “ถามทีละคำถามได้ไหม โจมตีเข้ามาทีละข้อสิ!” เหล่าสมาชิกต่างหัวเราะชอบใจเมื่อได้เห็นเขาหัวร้อนตอนตอบคำถาม

ต่อมา จอนโซมิน หนึ่งในสมาชิก ก็ได้เปิดเผยความลับว่าเธอเป็นแม่สื่อที่ช่วยติดต่อทั้งสองคนเอง โดยเธอเผยว่าเธอเป็นคนทำให้ทั้งสองคนมีเบอร์ของกันและกัน ซึ่ง ฮาฮ่า ได้กล่าวเสริมว่า จอนโซมิน และ อีกวางซู มีความสัมพันธ์เชิงธุรกิจต่อกัน

หลังจากนั้นเหล่าสมาชิกก็อยากรู้ว่า พวกเขาท้ังสองคนฉลองครบรอบ 100 วันกันยังไง ซึ่ง อีกวางซู ได้ตอบว่า “ความจริงเราสองคน ไม่ใช่สไตล์ที่ชอบฉลองวันครบรอบอะไรครับ”

สามารถชมซับไทยรายการ “Running Man” EP.434 ได้ที่ VIU <คลิ๊ก>

ขอแสดงความยินดีกับความรักของอีกวางซูและอีซอนบินอีกครั้งนะคะ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

   

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

source (1)

Advertisements