เผยทีเซอร์แรก “Rich Man Poor Woman” เวอร์ชั่นเกาหลี นำแสดงโดย ซูโฮ EXO – ฮายอนซู

ตัวอย่างแรกของละครใหม่ “Rich Man” ได้ถูกปล่อยออกมาให้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!!

“Rich Man” เป็นละครที่รีเมคจากละครญี่ปุ่นชื่อดัง “Rich Man Poor Woman” ออกอากาศเมื่อปี 2012 ซึ่งว่าด้วยเรื่องราวของ ซีอีโอบริษัท IT ที่มีมูลค่ามหาศาลชื่อว่า Next IN หนุ่มอัจฉริยะสุดหล่อ อียูชาน (รับบทโดย ซูโฮ) ซึ่งเป็นโรคจำหน้าคนไม่ได้ ต้องมาทำงานร่วมกันกับ สาวมองโลกในแง่ดีที่พยายามหางานและมีความจำเป็นเลิศ คิมโบรา (รับบทโดย ฮายอนซู)

โดยในทีเซอร์แรกที่ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 17 เมษายนนั้น เผยภาพของ ซูโฮ กำลังเดินเข้าห้องและขโมยซีนด้วยใบหน้าอันหล่อเหล่าพร้อมกับชุดสูทสุดเนี๊ยบ เดินผ่าน คิมเยวอน และ โอชางซอก เหลือบมองหน้าพวกเขาหนึ่งครั้ง หลังจากนั้นมีภาพใบหน้าแสดงขึ้นมาหลายจอให้ ซูโฮ ดูเพื่อสื่อให้รับรู้ถึงโรคจำหน้าคนไม่ได้ของตัวละคร พร้อมกับประโยคที่ขึ้นบนหน้าจอว่า “ในโลกของเขานั้นเต็มไปด้วย 1 กับ 0 ความเปลี่ยนแปลงได้เริ่มขึ้นมาทดแทนโลกเดิมของเขาแล้ว” และ ซูโฮ มองไปที่หน้าของ ฮายอนซู ในจอหนึ่งพร้อมกับทุกจอกลายเป็นหน้าของเธอเพื่อบอกใบ้ถึงความสัมพันธ์พิเศษของสองตัวละครนี้

เครดิตการรวมภาพจาก Naver

ละคร “Rich Man” หรือ “Rich Man Poor Woman” เวอร์ชั่นเกาหลี มีกำหนดออกอากาศทางช่อง MBN และ Dramax เริ่มตอนแรก 9 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ เวลา 11.00 น. (เกาหลี)

   

Source (1)(2)