ซูโฮ EXO – ฮายอนซู นำทีมนักแสดง เชิญชวนแฟนๆดูละคร “Rich Man”

ทีมนักแสดง “Rich Man” หรือ “Rich Man , Poor Woman” เวอร์ชั่นเกาหลี ทักทายแฟน ๆ ด้วยข้อความเชิญชวนให้รับชมละครที่กำลังจะออกอากาศตอนแรกในคืนที่ 9 พฤษภาคมนี้ทาง MBN และ DramaX

โดยนักแสดงหลักทั้ง 4 คนประกอบไปด้วย ซูโฮ EXO, ฮายอนซู, คิมเยวอน และ โอชางซอก ต่างพร้อมใจกันลงรูปถือป้ายที่มีข้อความว่า “อย่าลืมติดตามตอนแรกของ “Rich Man, Poor Woman” ที่จะออกอากาศในวันพุธที่ 9 พฤษภาคมนี้เวลา 23.00 น. (เกาหลี) กันด้วยนะคะ/ครับ”

ซูโฮ ได้แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมว่า “พวกเราทำงานกันหนักมากในการถ่ายทำละครเรื่องนี้ ดังนั้นจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกคนที่มีความสุขในการรับชมนะครับ” และ ฮายอนซู เสริมอีกว่า “ฉันหวังว่าละครเรื่องนี้จะเป็นละครที่ให้ความอบอุ่นและแฟน ๆ สามารถรับชมที่บ้านได้อย่างสบายอกสบายใจกันนะคะ”

JYP Entertainment ต้นสังกัดของ คิมเยวอน ได้เผยแพร่ภาพวีดีโอของเธอที่ทักทายเหล่าผู้ชมว่า “ถึงแม้ว่าตัวละครของฉันจะเริ่มออกอากาศในอาทิตย์ถัดไปก็ตาม แต่ละครที่แสนสนุกเรื่องนี้จะเริ่มในวันที่ 9 พฤษภาคมนี้แล้วนะคะ ตอนแรกจะออกอากาศทางช่อง MBN และ DramaX เวลา 23.00 น. (เกาหลี) ดังนั้นอยากให้ทุกคนช่วยกันส่งความรักไปให้ละครเรื่องนี้กันด้วยนะคะ “Rich Man, Poor Woman” และได้โปรดติดตามพวกเราด้วยนะคะ” 

สามารถรับชมตัวอย่างตามคลิปด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ !!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ทาง

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)(2)
Photo Credit ()

Advertisements