เมื่อวันที่ 20 ตุลาคมที่ผ่านมา ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง Red Velvet ได้จัดงานคอนเสิร์ต “REDMARE” ขึ้น ณ The Star Theater ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งระหว่างการแสดง จอย ​หนึ่งในสมาชิกของวง Red Velvet เกิดอาการบาดเจ็บบริเวณแขนด้านขวา ซึ่งทำให้ต้องหยุดการแสดงอย่างกะทันหัน 

หลังจากที่ จอย เข้าไปหลังเวทีได้ไม่นาน เธอก็ได้กลับมาบนเวทีอีกครั้ง โดยเธอพูดกับแฟนๆทั้งน้ำตาว่า “ฉันขอโทษจริงๆค่ะ ฉันอยากที่จะแสดงในวันนี้มากจริงๆ แต่ฉันได้ยินว่าฉันต้องไปโรงพยาบาลค่ะ”

คอนเสิร์ตจึงได้ดำเนินต่อไปโดยมีสมาชิก 4 คน ได้แก่ ไอรีน เยริ ซึลกิ และ เวนดี้

Red Velvet

ด้าน SM Entertainment ได้ออกมาชี้แจงว่า “ระหว่างการแสดงคอนเสิร์ตที่สิงคโปร์ จอยรู้สึกปวดที่บริเวณไหล่ขวา หลังจากที่ได้ขอให้แฟนๆเข้าใจสถานการณ์ เธอจึงเดินทางไปโรงพยาบาลในพื้นที่ และทีมแพทย์ได้วินิจฉัยว่าอาการปวดของเธอมาจากการที่กล้ามเนื้อฉีกขาด (Muscle Strain) หลังจากที่เดินทางถึงเกาหลี  เธอจะเข้ารับการตรวจร่างกายอีกครั้ง”

ขณะนี้ยังไม่มีการแถลงอัปเดตอาการล่าสุดของ จอย อย่างเป็นทางการจากต้นสังกัด
จอย Red Velvet นอกจากจะเป็นศิลปินแล้ว เธอยังเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงด้วยเช่นกัน ผลงานละครของเธอ ได้แก่ “The Liar and His Lover” ออกอากาศทางช่อง tvN เมื่อปี 2017 และ “The Great Seducer” ที่เพิ่งออกอากาศทางช่อง MBC เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา
The Liar and His Lover (tvN,2017)
Tempted / The Great Seducer (MBC,2018)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)