การที่นักแสดงแต่ละคนจะสามารถแสดงบทบาทที่ได้รับมอบหมายแตกต่างออกไปในแต่ละเรื่องได้อย่างสมจริงนั้น ต้องอาศัยทั้งการเรียนการแสดง การฝึกฝนทักษะและที่สำคัญที่สุดการนำพาตนเองเข้าไปสู่บทบาทนั้นๆเพื่อให้เกิดความสมจริงมากที่สุด ดังเช่นที่ นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง คิมจองฮยอน เคยทำได้ดีในบทบาทที่เขาได้รับเมื่อปี 2018 จากซีรีส์เรื่อง “Time” ออกอากาศทางช่อง MBC แต่กลับดำดิ่งในบทบาทนั้นมากเกินไปจนส่งผลต่อสุขภาพ ซึ่งทำให้เขาจำต้องถอนตัวออกมากลางคันเพื่อรักษาอาการป่วย

บทความที่เกี่ยวข้อง : คิมจองฮยอน ตัดสินใจถอนตัวจากบทพระเอกละคร “Time” กลางอากาศ เนื่องจากปัญหาสุขภาพ

ภาพ คิมจองฮยอน จากสำนักข่าว OSEN

นักแสดงหนุ่มมากฝีมืออนาคตไกลอย่าง คิมจองฮยอน ได้อัปเดตความคืบหน้าของตนเองเป็นครั้งแรก หลังจากถอนตัวออกจากซีรีส์เรื่อง “Time” ที่แสดงร่วมกับ ซอฮยอน SNSD ไป ด้วยสาเหตุจากอาการป่วยหลายอย่างรวมถึง ไม่สามารถรับประทานอาหารได้ และนอนไม่หลับ หลังจากนั้นจึงหายหน้าหายตาไปจากงานเบื้องหน้ามาสักพักแล้ว ครั้งนี้จึงเป็นครั้งแรกที่เจ้าตัวได้ออกมาทักทายแฟนคลับให้ได้หายคิดถึงกัน

โดยเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมานี้ ทางนักแสดงหนุ่มได้โพสต์ข้อความผ่านแฟนคาเฟ่ของตนเอง โดยมีข้อความดังต่อไปนี้

“ผมกำลังเขียนข้อความครั้งแรกหลังจากห่างหายไประยะหนึ่ง

ผมกำลังรักษาสุขภาพของผมอยู่ครับ ยังมีอีกหลายอย่างที่ต้องดูแลอยู่ ผมคิดถึงพวกคุณมากครับ และขอโทษที่ทำให้ทุกคนเป็นห่วง ผมพยายามจะสื่อสารมากขึ้นและพยายามจะมีสุขภาพที่แข็งแรงขึ้นนะครับ

ผมคิดมานานมากว่าผมควรจะเขียนข้อความนี้ดีหรือไม่ ผมจะมาอัปเดตเรื่องราวของผมเป็นระยะๆนะครับ และผมจะกลายเป็นนักแสดงที่สามารถมอบพลังให้กับทุกคนได้

แล้วพบกันเร็วๆนี้ครับ”

ผลงานล่าสุดซีรีส์เรื่อง “Time” นั้นบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ ซูโฮ (รับบทโดย คิมจองฮยอน) CEO ภัตตาคารอาหารแห่งหนึ่งและเป็นลูกชายของตระกูลร่ำรวย สาเหตุจากตัวเขาเองที่ทำให้ชีวิตของ จีฮยอน (รับบทโดย ซอฮยอน) ต้องพังทลายลง ซูโฮต้องการย้อนเวลากลับไปเพื่อแก้ไขและทำให้ชีวิตของเธอดีขึ้นก่อนที่จะหมดเวลาของเขาเอง

สามารถรับชมซับไทยซีรีส์เรื่อง “Time” ได้ที่ VIU <คลิ๊ก>

ทาง Korseries ขอให้คิมฮยอนจองกลับมาแข็งแรงและกลับมารับงานแสดงได้ไวๆนะคะ ^^Image result for 김정현 시간ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

   

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)

Advertisements