แกะรอยเมคอัพ เคล็ดลับความหล่อใส สไตล์ Produce 101

13538

สวัสดีค่ะทุกคน ถึงแม้ว่าตอนนี้รายการ Produce 101 จะจบลงไปแล้ว แต่กระแสไม่จบจริงๆนะคะ สำหรับรายการนี้ ที่ไม่ว่าหนุ่มๆ Produce 101 จะหยิบจับอะไร ก็ขายดิบขายดี sold out แทบทุกอย่าง ตั้งแต่เสื้อผ้า ไปจนถึง ไอติม กันเลยทีเดียว และแน่นอนว่าอีกหนึ่งไอเทมที่สาวๆให้ความสนใจ อยากไปหาซื้อมาใช้ตามก็คือ เครื่องสำอาง นั่นเอง วันนี้คอบิวตี้ก็เลยรวบรวมเครื่องสำอางที่หนุ่มๆ Produce 101 ใช้มาบอกทุกคนกัน ถ้าพร้อมแล้วตามมาเลย

  1. IOPE MEN Air Cushion

       เป็นคูชชั่นที่อิมยองมินใช้ ซึ่งถ้าใครที่ติดตามยองมินจะเห็นว่าเค้าพกตลับคูชชั่นไว้ในกระเป๋าตลอด ซึ่งเราจะเห็นได้ตั้งแต่ช่วงต้นของรายการเลยทีเดียว โดย IOPE MEN Air Cushion เป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับผู้ชายเพราะคุณสมบัติควบคุมความมัน และเน้นความปกปิด ราคา 27,000 วอน

อันนี้คือรูปที่แฟนๆทำ เป็นพรีเซ็นเตอร์ได้เลยนะเนี่ย

 

2. INNISFREE My Cushion

        เป็นคูชชั่นที่ พัคจีฮุน และ คิมดงฮยอนใช้ จุดเด่นของคูชชั่นรุ่นนี้คือ เราสามารถเลือกเคสได้เยอะมาก มีแต่ลายน่ารักๆ ส่วนตัวคูชชั่นก็มีหลายรุ่นให้เลือกตามสภาพผิว ไม่ว่าจะต้องการการปกปิด หรือแบบฉ่ำวาวก็เลือกได้ตามสภาพผิวเลย ที่สำคัญมีเฉดสีให้เลือกเยอะมาก ตั้งแต่ผิวขาวไปจนผิวแทนเลยทีเดียว  คูชชั่น ราคา 12,000 วอน ส่วนเคส ราคา 8,000 วอน

3. JUNGSAEMMOOL “Essential Skin Nuder Cushion “

    คูชชั่นที่ พัคอูจิน และ ยุนจีซอง ใช้ตัวนี้เป็นแบรนด์ของ makeup artist ชื่อดังของเกาหลี Jung saem mool โดยแบรนด์นี้เค้าจะเน้นเรื่อง base makeup ที่ทำให้ผิวดูเนียนเป็นธรรมชาติ และแน่นอนว่าคูชชั่นตัวนี้ก็ให้ลุคบางเบาเป็นธรรมชาติเช่นเดียวกัน ราคา 42,000 วอน

4. XTM Style Homme For Men Foundation Cushion

   คูชชั่นอันนี้เป็นคูชชั่นที่ องซองอูใช้ รวมทั้ง คิมแจฮวานและคังดงโฮก็ใช้ด้วย เพราะยืมซองอูนั่นแหละค่ะ โดยรุ่นนี้เป็นคูชชั่นของผู้ชาย ที่ช่วยเรื่องการควบคุมความมัน เกลี่ยง่าย ราคา 20000วอน 

5. On The Body x KAKAO FRIENDS Lip Balm VITAMIN C

   ลิปบาล์มรุ่นนี้เป็นลิปบาล์มที่ องซองอูใช้ โดยสีที่คุณองใช้เป็นสี Apeach ที่เมื่อทาแล้วจะเปลี่ยนสีเป็นสีชมพูอ่อน แถมยังช่วยบำรุงริมฝีปากอีกด้วย ที่สำคัญปลอกยังเป็นตัวการ์ตูนจาก KAKAO น่ารักสุดๆไปเลย ราคาแท่งละ 7,900 วอน

 

6. JUNGSAEMMOOL essential tinted lip glow

      ลิปทินท์อันนี้เป็นแบรนด์ JUNGSAEMMOOL อีกเช่นเคย ที่ คังแดเนียล และ ยุนจีซองใช้ เพราะตอนแรกทั้ง 2 คนนั้นชอบทาลิปทินท์จนปากแดงเกินเหตุ ช่างแต่งหน้าเลยแนะนำให้พวกเค้าใช้ลิปทินท์อันนี้แทน โดยสีที่ใช้คือสี pink glow ที่จะเปลี่ยนให้ริมฝีปากเป็นสีชมพูระเรื่อดูธรรมชาติ

 

     เป็นยังไงบ้างคะกับเครื่องสำอางของหนุ่มๆ Produce 101 ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ แม้ว่ารายการจะจบไปแล้ว และก็มีทั้งคนที่สมหวัง ได้เดบิวต์เป็น WANNA ONE แต่ก็มีหลายคนที่ต้องผิดหวัง แต่สำหรับคนดูหรือแฟนคลับอย่างเราก็จะสนับสนุนทุกๆคนต่อไปนะคะ ไม่ว่าจะเป็น NU’EST , BNM BOYS , samuel รวมถึงคนอื่นๆด้วย เพราะศิลปินคงอยูไม่ได้ถ้าขาดแฟนคลับ ดังนั้นอย่าลืมติดตามผลงานของพวกเค้าต่อไป และที่สำคัญอย่าลืมติดตามคอซีรีส์แล้วก็คอบิวตี้ด้วยนะคะ  ♡

 

 

Advertisements