ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา รายการเซอร์ไววัลไอดอลชื่อดังประเทศเกาหลีใต้ “PRODUCE X 101” เริ่มมีความเคลื่อนไหวอย่างเป็นรูปธรรม หลังเปิดให้ผู้ชมได้โหวตเซ็นเตอร์ของเพลงไตเติ้ลหลักจากเด็กฝึกหัดชายในกลุ่ม A เป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นการเปลี่ยนรูปแบบการคัดเลือกใหม่เพื่อสะท้อนความนิยมของโปรดิวเซอร์แห่งชาติอย่างแท้จริง

ก่อนหน้านี้ในวันที่ 15 มีนาคม PRODUCE X 101 ได้มีการเปิดให้ผู้ชมเข้าสู่ระบบการโหวตผ่านเว็บไซต์ของรายการเป็นระยะเวลาทั้งสิ้น 12 ชั่วโมงระหว่างเที่ยงวันถึงเที่ยงคืน (ตามเวลาท้องถิ่น) เพื่อสรรหาเด็กฝึกหัดในกลุ่ม A ที่จะได้เป็นเซ็นเตอร์ในเพลง “_Jima”

อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 20 มีนาคม ได้มีการรายงานว่า ซนดงพโย เด็กฝึกหัดชายจากบริษัท DSP Media ได้ถูกรับเลือกให้เป็นเซ็นเตอร์ในเพลงประจำรายการ

ถัดมาผู้ผลิตรายการ PRODUCE X 101 ได้มีการตอบกลับรายงานดังกล่าวโดยให้ความเห็นว่า “โปรดรอรับชมในการออกอากาศเพื่อลุ้นว่าใครจะได้อยู่ในตำแหน่งเซ็นเตอร์ของเพลงไตเติ้ลหลักประจำรายการ”

ปัจจุบันยังไม่ได้รับการยืนยันจาก Mnet ถึงวันในการออกอากาศเพลงไตเติ้ลครั้งแรกอย่างเป็นทางการ โดยมีรายงานคาดว่าจะเป็นวันที่ 21 มีนาคมในรายการ “M Countdown”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >>อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)