หลังจากที่เมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา ละครแนวสืบสวน “Partners For Justice” ออกอากาศทางช่อง MBC ได้กระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากทั้งในและต่างประเทศ ล่าสุดแหล่งข่าวจากช่อง MBC ได้เปิดเผยว่า “ซีซั่น 2 ของละคร Partners For Justice วางแผนที่จะออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2019 สำหรับรายละเอียดที่แน่ชัดและอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขณะนี้เราอยู่ในช่วงเจรจากับเหล่านักแสดง”

“Partners For Justice” ออกอากาศจบไปเมื่อช่วงกลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยตอนสุดท้ายของเรื่องได้ทิ้งท้ายข้อความว่า “ยังมีต่อ – เรื่องราวยังไม่จบ” ซึ่งทำให้ผู้ชมคาดหวังที่จะได้ชมซีซั่นต่อไปของเรื่องนี้

ด้านผู้กำกับก็ได้เผยว่าเขามีความคิดที่จะผลิตละครให้เป็นซีซั่น ในงานแถลงข่าวเปิดตัวละคร แม้ข่าวลือการผลิตซีซั่นที่ 2 นั้นจะเริ่มมีมาตั้งแต่ละครจบ แต่ล่าสุด MBC เพิ่งจะเปิดเผยว่าพวกเขากำลังอยู่ในระหว่างเจรจากับบริษัทผู้ผลิตและเหล่านักแสดง

Partners For Justice

ละครเรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวการทำงานร่วมกันอย่างเข้มข้น ของ แพทย์นิติเวชผู้บ้าบิ่น กับ อัยการสาวหน้าใหม่ โดย จองแจยอง รับบท คุณหมอแบคบอม ส่วน จองยูมิ รับบท อัยการอึนซอล นอกจากนี้ยังมีเหล่านักแสดงสมทบคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น อีอีคยอง, พัคอึนซอก , สเตฟานี่ ลี และ โอมันซอก ร่วมแสดงในละครเรื่องนี้อีกด้วย

“Partners For Justice” เปิดตัวตอนแรกด้วยเรตติ้ง 4.5% และจบลงด้วยเรตติ้ง 9.6% หากใครยังไม่เคยชมมาก่อน สามารถรับชมซับไทยย้อนหลังครบทุกตอน ได้แล้วที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1)