โซจีซอบ – พัคชินฮเย คอนเฟิร์มร่วมรายการวาไรตี้รายการใหม่ของช่อง tvN

เมื่อวันที่ 12 มีนาคมที่ผ่านมา แหล่งข่าวจากต้นสังกัดของโซจีซอบ ได้เผยว่า “เขาได้ยืนยันที่จะปรากฏตัวในรายการ “Little House in the Woods” เขาจะปรากฏตัวพร้อมกับพัคชินฮเย โดยเขาตัดสินใจเช่นนี้เพราะรูปแบบรายการให้ความรู้สึกที่แปลกใหม่ เขาตั้งใจที่จะแสดงให้เห็นว่าเขาใช้ชีวิตอย่างไรบนเกาะเชจูที่ห่างไกลจากเมือง”

และเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 13 มีนาคม แหล่งข่าวจากต้นสังกัดของพัคชินฮเย ก็ได้บอกว่า “เป็นความจริงที่เธอจะปรากฏตัวในรายการ “Little House in the Woods” เธอกำลังถ่ายทำอยู่ที่เกาะเชจู และเราก็ได้ทราบว่าโซจีซอบได้เข้าร่วมรายการนี้กับเธอด้วย”“Little House in the Woods” จะเป็นรายการเกี่ยวกับการใช้ชีวิตโดยไม่พึ่งระบบสาธารณูปโภคส่วนกลาง โดย โซจีซอบ และ พัคชินฮเย จะเข้าไปใช้ชาติอยู่กลางป่าที่ไม่มีใครอาศัยอยู่และอาศัยอยู่ในบ้านพัก ซึ่งบ้านหลังนี้ไม่มีไฟฟ้าใช้ ฉะนั้นพวกเขาจะต้องหาทางสร้างพลังงาน หาอาหารเอง รวมถึงหาสิ่งอำนวยความสะดวกจากในป่าเองทั้งหมด

แหล่งข่าวจากทางรายการเผยว่า “ในตอนแรก PD นายองซอก ได้อธิบายว่ารายการนี้จะเป็นรายการที่มองเป็นเหมือนสารคดีมากกว่ารายการวาไรตี้ การรับรู้ของแต่ละคนจะแตกต่างออกไปขึ้นอยู่กับว่าใครเป็นผู้ชม คุณจะได้สัมผัสกับสิ่งที่มากกว่าการเยียวยาจิตใจ”

นับเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีที่แฟนๆจะได้พบกับ โซจีซอบ และ พัคชินฮเย ผ่านทางรายการวาไรตี้ ครั้งสุดท้ายที่ โซจีซอบ ปรากฏตัวในรายการวาไรตี้ คือรายการ “Infinite Challenge” ช่อง MBC เมื่อกันยายน ปี 2011 ส่วนพัคชินฮเย ปรากฏตัวในรายการ “Three Meals a Day” ช่อง tvN เมื่อมีนาคม ปี 2015

“Little House in the Woods” มีกำหนดออกอากาศในเดือนเมษายนนี้

   

Source (1) (2) (3)