พัคซอจุน พูดถึงข่าวลือเดทกับคิมจีวอน และ มิตรภาพกับ วี BTS

22355

พัคซอจุน ได้ให้สัมภาษณ์ ถึงการที่เขาได้ร่วมงาน กับ คิมจีวอน และ วี BTS

Advertisement

เนื่องจากมีกระแสข่าวลือ ว่า พัคซอจุน เดทกับ คิมจีวอน นักแสดงนำจากละคร “Fight For My Way” เขาหัวเราะและตอบว่า “เราไม่ได้เดทกันครับ มันไม่ได้เป็นแบบนั้นครับ”

See Also : เรื่องราวในละคร “Fight For My Way” ได้แรงบันดาลใจมาจากคู่รักคนดังในชีวิตจริง!

พัคซอจุน เผยว่า พวกเขาไม่ได้รู้จักกันก่อนที่จะร่วมงานกันในละคร “Fight For My Way” แต่ เขาชอบดู “Descendants of the Sun” มาก และ ฉากที่เขาประทับใจมากที่สุด เป็นฉากที่ตัวละครของคิมจีวอนพยายามจะจูบจินกู

“ก่อนที่ละครจะได้รับการยืนยัน เราได้พบกันเพราะว่าเราต้องร่วมงานกัน เธอค่อนข้างกังวลเพราะว่าเป็นการรับบทนำครั้งแรกของเธอ อย่างไรก็ตามความกังวลได้หายไปเมื่อเราได้ร่วมงานกันครับ”

พัคซอจุน พูดต่อ ว่า “สำหรับความรู้สึกของผม ผมบอกได้เลยว่าเธอเป็นคนที่น่าทึ่งมากครับ ผมอยากจะร่วมงานกับเธออีกครั้ง และหวังว่าเราจะได้ร่วมงานกันในอีกไม่กี่ปีข้างหน้านี้”

พัคซอจุน บอกว่าเขาเชื่อว่าข่าวลือเดทมาจากข้อความบนหน้าปกบทละครที่เขาทั้งคู่เขียนให้กันว่า “ดงมัน ฉันรักนายนะ” กับ “แอรา ฉันรักเธอ” และชี้แจงว่า “เมื่อไหร่ที่ละครจบ ผมก็มักจะแลกกันเขียนข้อความกับเพื่อนร่วมงานแบบนี้อยู่เสมอครับ”

และเมื่อเขาถูกถามถึงมิตรภาพกับ วี BTS เขาตอบว่า “อย่างแรกเลยคือผมไม่ได้มองเขาในฐานะไอดอลเลย” และอธิบายว่าคงจะรู้สึกถึงความห่างไกลถ้ามองเขาเป็นคนดัง “เราสนิทกันมากขณะถ่ายละคร เรื่อง Hwarang ไม่เพียงแค่แทฮยอง (ชื่อจริงๆของวี​) นะครับ แต่ มินโฮ และ ฮยองชิกก็ด้วย ผมไม่แน่ใจว่าคนอื่นมองพวกเขาเป็นยังไง แต่ ถ้าคุณได้เจอกับเขาในชีวิตจริง พวกเขาเป็นเพื่อนที่เข้ากันได้ดีจริงๆครับ”

เขายังบอกต่ออีกว่า “ไม่เพียงแค่สำหรับไอดอล ผมก็ด้วยเช่นกัน มีข่าวลือต่างๆเกิดขึ้นมากมาย แต่ไม่ว่าจะดีหรือร้าย ผมอยากจะให้เจอคนๆนั้นก่อนครับ มีคนที่มีอคติกับผม และตั้งแง่กับผมไม่ดี ผมเชื่อว่าผมไม่ควรจะทำในแบบเดียวกันครับ”

 

Source (1)

Advertisements