นาทีนี้เรียกได้ว่าฮ็อตสุดอะไรสุดจริงๆ สำหรับศิลปินหนุ่มหน้าหวาน พัคจีฮุน ที่กำลังได้รับความสนใจจากแฟนๆทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งผู้จัดใจดี Registar (รีจิสตาร์) ไม่รอช้าที่จะมาบอกข่าวดี ชวน MAY (ชื่อแฟนคลับของพัคจีฮุน) ชาวไทย ให้เตรียมพร้อมสำหรับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกของเขา กับ “PARK JIHOON 2019 Asia Fan Meeting in Bangkok [First Edition]” ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

หลังจากที่ หนุ่ม พัคจีฮุน ได้เข้าร่วมการแข่งขันในรายการเซอร์ไววัล Produce 101 Season 2 ช่อง Mnet และคว้าอันดับที่ 2 ซึ่งได้เดบิวต์เป็น 1 ในสมาชิกวง Wanna One ครองใจ Wannble มาตลอดระยะเวลา 1 ปี 7 เดือน ซึ่งคอนเสิร์ตสุดท้ายของ Wanna One ได้จบลงอย่างสวยงามไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งสมาชิกทั้ง 11 คนของ Wanna One ถึงคราวที่จะต้องแยกย้ายกลับไปทำงานและเดินทางตามความฝันในวงการบันเทิงของตัวเองกันต่อไป เช่นเดียวกันกับ หนุ่มจีฮุน ที่พร้อมจะลุยงานเดี่ยว ภายใต้การดูแลของต้นสังกัด Maroo Entertainment ซึ่งเขาได้ประเดิมด้วยการพบปะแฟนๆในประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี

RegiStar (รีจิสตาร์) ได้คว้าตัว หนุ่มวิ้งค์เจ้าเสน่ห์ “พัคจีฮุน” มาพบ MAY ชาวไทยในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย “PARK JIHOON 2019 Asia Fan Meeting in Bangkok [First Edition]” ที่การันตีความฟินเพื่อแฟนๆ ทุกคน เตรียมหัวใจของคุณกันไว้ให้ดี เพราะ 9 มีนาคมนี้ จะได้หลงเสน่ห์วิ้งค์ละลายใจของหนุ่มจีฮุนพร้อมกันอย่างแน่นอน โดยงานแฟนมีตติ้งดังกล่าวจะทำการเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการ 17 กุมภาพันธ์นี้ อดใจรอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจำหน่ายบัตร พร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ทาง Facebook fanpage : https://www.facebook.com/RegiStarThailand

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >>อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า