พัคแฮจิน ซุ่มบริจาคเงินช่วยเหลือเด็กยากไร้

1790

 

Advertisement

เรามักจะได้ยินข่าวคราวเกี่ยวกับการบริจาคช่วยเหลือสังคมจากนักแสดงหนุ่มคนนี้อยู่เสมอ และนี่ก็เป็นอีกครั้ง ที่เขา “พัคแฮจิน” เข้าร่วมโครงการระดมทุนเพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้

เมื่อวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา แหล่งข่าวได้รายงานว่า พัคแฮจิน ได้บริจาคเงินเป็นจำนวนกว่า 10 ล้านวอน (คิดเป็นเงินไทย ประมาณ 300,000 บาท) โดยเงินจำนวนดังกล่าวนี้จะถูกนำไปใช้เพื่อช่วยเหลือเด็กๆที่เผชิญกับสภาวะขาดแคลน ที่ประเทศจีน

อ้างอิงจากรายงาน ได้บอกไว้ว่า แฟนคลับของพัคแฮจิน ได้ขอให้เขาเข้าร่วมงานระดมทุนครั้งนี้ ซึ่งทำให้พัคแฮจิน ตระหนักถึงประเด็นนี้ เขาจึงตัดสินใจซุ่มบริจาคเงิน 10 ล้านวอนอย่างเงียบๆ

แต่ว่าทางคณะกรรมการบริหารจัดการโครงการระดมทุนอาหารกลางวันฟรี ได้ออกประกาศถึงการบริจาคเงินของพัคแฮจิน ซึ่งทำให้แฟนๆเป็นจำนวนมากต่างซาบซึ้งในคุณงามความดีของเขา

คณะกรรมการบริหารจัดการโครงการระดมทุนอาหารกลางวันฟรี ได้เขียนผ่านทางโซเชียลมีเดีย ว่า “ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนกับกิจกรรมของเรา เราจะนำเงินไปใช้ตามวัตถุประสงค์อย่างเปิดเผย เป็นธรรม และโปร่งใส”

ขณะนี้ พัคแฮจิน เตรียมที่จะคัมแบคผลงานละครเรื่องใหม่ “Four Men” แสดงร่วมกับ นานะ After School ออกอากาศช่วงต้นปี 2018 ทางช่อง tvN

source : (1)

Advertisements