พัคโบรัม เซ็นสัญญากับค่ายใหม่ เตรียมโปรโมตทั้งในฐานะศิลปินและนักแสดง

 

วงการบันเทิงเกาหลีทุกวันนี้ เริ่มที่จะมีศิลปินที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งดูเหมือนว่าศิลปินสาว พัคโบรัม ก็จะเป็นศิลปินอีกคนที่เตรียมที่จะก้าวขาสู่วงการนักแสดงในเร็วๆนี้แล้ว

เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม ได้มีการเปิดเผยจากค่าย Huayi Brothers อย่างเป็นทางการว่า “เราได้เซ็นสัญญากับพัคโบรัม โดยเธอจะทำงานทั้งในฐานะศิลปินและนักแสดงในบริษัทของเรา เราจะทำอย่างเต็มที่เพื่อที่จะให้การสนับสนุนกิจกรรมที่หลากหลายของสมาชิกครอบครัวคนใหม่ของเรา”

พัคโบรัม แจ้งเกิดในวงการบันเทิงจากเข้าร่วมรายการ “Superstar K2” ทางช่อง Mnet ซึ่งเธอได้เดบิวต์เป็นศิลปิน ด้วยผลงานเพลง “Beautiful” ในปี 2014 และได้ชื่อว่าเป็นศิลปินที่มีน้ำเสียงคุณภาพ เธอได้แสดงความสามารถในฐานะศิลปิน ผ่านบทเพลงต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “Celepretty” , “Dynamic Love” , “Will Be Fine” และ “How about U” นอกจากนี้เธอยังมีผลงานเพลงประกอบละครที่โด่งดังไม่น้อย อย่างเช่น เพลง “Hyehwadong” จาก Reply 1988 , เพลง “Please Say Something, Even Though It’s A Lie” จากละคร W และ “Yesterday” จากละคร About Time เป็นต้น

พัคโบรัม ได้เผยความรู้สึกถึงการเซ็นสัญญากับค่ายใหม่ของเธอว่า “ฉันรู้สึกดีใจและตื่นเต้นกับการเริ่มต้นครั้งใหม่นี้ ฉันจะเรียนและฝึกฝนตัวเองให้มากขึ้นเพื่อที่จะทำงานทั้งในฐานะศิลปินและนักแสดง ทุกคนอย่าลืมติดตามและเป็นกำลังใจให้ฉันเยอะๆนะคะ”

Sponsored by VIU

     

Image result for 박보람

Huayi Brothers เป็นค่ายที่ดูแลนักแสดงชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คิมยุนซอก , ยูแฮจิน , จูจินโม , จูวอน , คิมซองโอ , คิมอ๊กบิน , ฮวังอูซึลฮเย , อีดาฮี , อีดงฮวี , ฮันซอนฮวา และ แชซอจิน เป็นต้น

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Advertisements