เข้าสู่ปี 2019 มาหมาดๆ แต่ละสถานีโทรทัศน์ก็เริ่มที่จะเผยแพลนซีรีส์ที่จะลงผังช่องกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในช่วงที่ผ่านมา ได้มีศิลปินไอดอลที่ผันตัวมารับงานแสดงกันจำนวนไม่น้อย ทาง IDOL CHAMP แอพพลิเคชั่นเกี่ยวกับไอดอลเกาหลี ที่ผลิตโดย MBC Plus ได้จัดทำโพลในหัวข้อ “ไอดอลนักแสดงที่คาดหวังมากที่สุดในปี 2019” ซึ่งได้ทำการเปิดโหวตเปิดเวลาว่า 2 สัปดาห์ โดยมีผลการจัดอันดับ ดังต่อไปนี้

ดีโอ EXO หรือ โดคยองซู ได้รับเลือกให้เป็นไอดอลที่ได้รับความคาดหวังสูงสุดเป็นอันดับ 1 ด้วยคะแนนโหวต 35.32% จากคะแนนทั้งหมด 120,000 คะแนน ดีโอ ได้รับคำชมในฝีมือทางการแสดง โดยเขาสามารถที่จะพิสูจน์การได้ชื่อว่าเป็นไอดอลนักแสดงได้เป็นอย่างดี ด้วยการประสบความสำเร็จทั้งในฐานะศิลปินและนักแสดงในช่วงที่ผ่านมา ดีโอ เพิ่งมีผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุด “100 Days My Prince” ช่อง tvN อีกทั้งยังมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง “Swing Kids” แฟนๆจึงคาดหวังที่จะได้เห็นผลงานใหม่ในฐานะนักแสดงของดีโอ EXO อีกในปีนี้

100 Days My Prince (tvN,2018)

ชาอึนอู ASTRO ตามมาเป็นอันดับ 2 ด้วยคะแนน 30.17% จากคะแนนทั้งหมด เมื่อปีที่ผ่านมา ชาอึนอู กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์อย่างแพร่หลาย เนื่องจากเขาได้รับบท โดคยองซอก ในซีรีส์รีเมคเว็บตูนชื่อดังMy ID Is Gangnam Beauty” ซึ่งเขาสามารถที่จะพิสูจน์ให้ผู้ชมได้เห็นว่าไม่เพียงแค่เขาจะมีรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบแล้ว ความสามารถทางการแสดงของเขาก็ดีไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าหน้าตาเลย

My ID is Gangnam Beauty (JTBC,2018)

อันดับ 3 ตกเป็นของ แอล Infinite หรือ คิมมยองซู ด้วยคะแนน 17.16% จากคะแนนทั้งหมด แอล ได้แสดงให้เห็นถึงทักษะในการแสดงที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ปี 2012 จนกระทั่งปี 2017 เขาได้ประสบความสำเร็จกับการสวมบทบาทในซีรีส์ย้อนยุค Ruler: Master of the Mask” และในปีที่ผ่านมา เขาก็ได้โชว์ฝีมือในซีรีส์เรื่อง “Miss Hammurabi” ซึ่งในปีนี้ แฟนๆจะได้รับชมผลงานการแสดงของเขาอย่างแน่นอนในบทบาท เทวดาหนุ่ม ในซีรีส์แฟนตาซีโรแมนซ์เรื่องใหม่ “Dan, Only Love” ในเดือนพฤษภาคม 2019 ทางช่อง KBS

                                   
           

Sponsored by VIU

                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   
Miss Hammurabi (jtbc,2018)

ส่วนอันดับที่ 4 ถึง 11 ได้มีการเปิดเผยรายชื่อเรียงลำดับต่อไปนี้

อันดับ 4 เอ็น VIXX
อันดับ 5 โบนา WJSN
อันดับ 6 โรอุน SF9
อันดับ 7 จินยอง B1A4
อันดับ 8 จองแชยอน DIA
อันดับ 9 คังมินา Gugudan
อันดับ 10 นาอึน April
อันดับ 11 นารา Hello Venus

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)