ดูเหมือนจะได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีอีกเช่นเคย สำหรับ ไอดอลนักแสดง โดคยองซู หรือ ดีโอ EXO ที่สามารถสลัดคราบศิลปินและสวมจิตวิญญาณการเป็นนักแสดงออกมาได้อย่างดี จนได้รับคำชมอย่างล้นหลามจากชาวเน็ตแม้ละครจะออกอากาศไปได้เพียงแค่ 2 ตอนเท่านั้น!

“100 Days My Prince” ละครเรื่องใหม่ของช่อง tvN ได้ออกอากาศ 2 ตอนแรกไป เมื่อวันที่ 10 – 11 กันยายนที่ผ่านมา โดย ดีโอ รับบท เป็นองค์ชายรัชทายาทอียูล และ วอนดึก ซึ่งหลังจากที่ออกอากาศไปนั้นก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีทั้งพล็อตเรื่องที่น่าสนใจ รวมถึงฝีมือการแสดงของนักแสดงนำ โดยเฉพาะ การแสดงของดีโอ

บทความที่เกี่ยวข้อง : เรื่องย่อซีรีส์ 100 Days My Prince

อ้างอิงจากท็อปคอมเมนต์ของเว็บไซต์สังคมออนไลน์เกาหลี ชาวเน็ตบางส่วนต่างชื่นชมดีโอ ว่า “ฉันไม่เคยรู้เลยเพราะโดคยองซูปรากฏตัวสั้นๆใน ‘Along With the Gods’ แต่ฉันสามารถพูดได้ว่าเขาแสดงดีหลังจากที่เห็นเขารับบทนำ น้ำเสียงของเขายอดเยี่ยมมาก” , “การแสดงของโดคยองซูดีมากเลย แถมเรื่องก็ยังสนุกด้วย”

ความเห็นบางส่วนจากชาวเน็ต กล่าวชมโดคยองซู ว่า “เขาเป็นไอดอลนักแสดงที่มีพรสวรรค์เพียงคนเดียวจาก SM” , “การแสดงของเขาสุดยอดมาตั้งแต่ ‘It’s Okay, That’s Love” , “ฉันเห็นหลายๆคอมเมนต์ชมการแสดงของเขา ฉันเลยไปดูละครบ้าง โดคยองซูทำได้ดีมากทั้งการใช้น้ำเสียงและการแสดง ตอนนี้ฉันมองเขาด้วยทัศนคติใหม่แล้ว”โดคยองซู เดบิวต์ในฐานะนักแสดงในละคร “It’s Okay,That’s Love” ออกอากาศทางช่อง SBS เมื่อปี 2014 ก่อนที่จะมีผลงานการแสดงอย่างต่อเนื่องในสายภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็น “Cart” , “Unforgettable” , “My Annoying Brother” , “Along With The Gods” และ “Room No.7” ในปีนี้เขาได้ก้าวขึ้นแท่นรับบทนำเป็นครั้งแรกในละคร “100 Days My Prince” และกำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Swing Kids” เร็วๆนี้อีกด้วย

สามารถรับชมซับไทย 100 Days My Prince ได้แล้วที่ VIU
                                                               

แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
               

 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1)